Thông tin truyện

Yêu - Loan

Yêu - Loan

 Tác giả:

 Tình trạng:

Hoàn thành 187 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Editor: Hàn
Thể loại: Thanh mai trúc mã, ngược luyến tình thâm, 18+
Poster: Lã Hải Ly

Nhiệm vụ của Lâm tuyển mộ Mai tương đương với công lược Vưu Liên Thành. Cô phải tiếp cận anh, làm anh ta yêu cô, yêu đến mức sâu nặng, không thể nào thiếu được cô.

Với Lâm chiêu tập Mai, giống như là hận, tựa một loài vi rút, là thân bất bởi kỷ, là miên man đến chết.

Còn với Vưu Liên Thành, yêu là cái nhìn ngẫu nhiên, dần mãi thành lề thói, rồi sau cùng luân hãm, là phá thành nhổ trại.

Lời người dịch:

Câu chuyện thanh xuân của họ bắt đầu từ xứ sở sương  Anh quốc lãng mạn u ảm đạmtình ái chớm nở từ Argentina đầy nắng. Lần đầu nếm trái cấm tại Sicily đại dương xanh nắng ấm; rồi dây dưa dai dẳng theo những cơn mưa rinh rích của Luân Đôn. Bùng cháy liên miên tại Bắc Kinh cổ đạisau cuối đơm hoa kết trái tại Brazil phong tình.

Nói tới đây thì Anh chị cũng thấy được bối cảnh trải khắp của câu chuyện siêu lãng mạn này rồi nhỉ. Tuy nam chính không phải kiểu hoàn mỹ như bao tác giả khác vẽ lên, thậm chí còn rất ích kỷ; Còn nữ chính do từ nhỏ nhắn đã được dạy méo mó nên nghĩ suy cũng rất khác người thường. nhưng mà tất cả khuyết điểm của họ sẽ được khắc phục theo từng pha ngược vô cùng trớ trêu. Xin đừng thóa mạ nhị bạn ấy, đây là điều bất kỳ người trẻ tuổi bồng bột nào cũng phải trải qua để biến thành một người chính chắn, tuyệt vời và biết gánh vác hơn.

Nếu Các bạn tin vào tớ, tin vào văn phong hoa mỹ của tác giả, chịu được những pha ngược đau tim, thì hãy cứ dancing đi không cần suy nghĩ. Còn nếu bạn chỉ thích những gì êm đềmnhẹ nhàng, là “BẠN ĐỌC giận dữ VÀ THANH NIÊN NGHIÊM TÚC” thì đây không phải là sự chọn lọc phù hợp cho người chơi, cứ bước đi và đừng suy nghĩ.

Yêu – Loan

Sau mười hai năm ngủ đông, sau cuối chiêu mộ Mai đã chính thức được tiếp cận Vưu Liên Thành, lúc này cô mười sáu tuổi.

Vào giai đoạn từ thế kỷ XIX tới đầu thế kỷ XX, nước Anh là một đế quốc hùng mạnh, người Anh sử dụng trí tuệ tiên tiến của mình sáng lập ra đế quốc ‘Mặt trời không bao giờ lặn’. Thời kỳ này nhóm quý tộc có được cuộc sống phong lưu là nhờ vào đất đai và kinh doanh sắm sửabầy họ chú ý tới chất lượng cuộc sống, hi vọng con cháu đời sau cũng được như mình, thế nên những gia đình quý tộc thường sẽ mời rất nhiều gia sư bảo ban con cái mình để có được phẩm chất nội hàm. nhưng mà hơn thế, các nhà quý tộc rất chú trọng tập huấn cho đàn ông. Khi con trai họ khởi đầu tới tuổi niên thiếu, họ sẽ mời một người game thủ béo hơn con mình vài tuổi tới cho con mình, họ gọi người người chơi đó là hầu học.

hồ hết những hầu học kia là con gái của gia đình thuộc từng lớp trung lưu, được giáo dục cao cấp, thông minh thông minhmặt mày thảnh thơi, gia đình trong trắng, có tri thức hiểu lễ nghĩa. Nhóm quý tộc hi vọng qua những giao dịch xử sự hằng ngày với cô gái như thế, sau này khi nam nhi mình trưởng thành sẽ tránh được việc hổ ngươi trong việc xúc tiếp với những cô gái khác. Họ hi vọng đàn ông mình sẽ có tác phong khoáng đạttrò chuyện một cách thiên nhiên với các vị tiểu thư có gia cảnh hùng hậu.

 việc làm đó thường gây ra hậu quả thế này: Trong quá trình mấy cậu chủ trưởng thành sẽ yêu luôn hầu học của mình, hoặc đi quá giới hạn với nàng hầu học kia. bởi vậy vào thời khắc ấy có một chuyện rất chung, chính là mẹ đứa con riêng của mấy cậu chủ nhất quyết là cô nàng hầu học.

bình thường, cô cô hầu học của cậu chủ sau cùng sẽ biến thành nữ quản gia của ông chủ. Dần dà, mọi người cũng gọi hầu học là nữ quản gia. Sau đó, luật nhân quyền được thành lập, theo sự tạo ra của thời đại, chế độ hầu học cũng mất dần.

nhưng ở nước Anh vẫn sinh tồn quý tộc, nên sẽ có vài nhà bởi không có thời kì theo sát con mình, nên họ mời những game thủ chơi tới bầu game thủ với con mình để bù đắp tâm lí. Những người game thủ đó không còn giới hạn là nữ nữa, nhưng điều kiện tiên quyết phải là những đứa nhỏ xíu mưu trí cầu tiến.

Tin tức Vưu Lăng Vân nghe theo đề xuất của game thủ, quyết định mời hầu học cho nam nhi là đề tài nóng hổi nhất London ba tháng trước.

chiêu mộ Mai phải vượt cuộc tuyển chọn tường tận với hơn bốn mươi đứa đàn ông con gái xấp xỉ tuổi mình, khắc nghiệt ngang với vòng loại cuộc thi kiếm tìm kỹ năng của Anh, mới có cơ hội được chạm chán nữ quản gia Nguyệt Như.

Mùa xuân năm ấy tới rất muộn, rõ ràng tiết trời đã ấm áp  chiêu mộ Mai vẫn cảm thấy lạnh. Mẹ Xuân cố ý dẫn cô tới một tiệm may ở phố người Hoa may một chiếc khuông xám cải cách, màu xanh đậm, tay lỡ, dài tới gối, nhị bên không xẻ tà. Người thợ may khen chiêu tập Mai mặc nó giống hệt như hoa sen xanh nở trong hồ vậy.

“Vưu thiếu gia sống trong lâu đài thật mập, có khu vườn  mùa xanh um, hoa nở vòng vèo năm không tàn. Cậu chính là đứa trẻ may mắn nhất và cũng cô lẻ tẻ nhân loại này.” – Đây chính là câu dân ca bầy trẻ London hay hát.


Bình luận