Thông tin truyện

Yêu Chiều Tổng Giám Đốc Phúc Hắc

Yêu Chiều Tổng Giám Đốc Phúc Hắc

 Tác giả:

 Tình trạng:

Hoàn thành 81 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Thể loại: Trọng sinh, HE, sắcvăn minh, Sủng, Ngọt

Kiếp trước cô mỗi lần chạm chán hắn đều tránh hắn như tránh tà mặc xác cho hắn sử dụng mọi thủ đoạn, từ cưỡng chế tới nâng niu đều không yêu hắn.

Cô biết hắn bởi hắn là người bạn thân của anh trai cô, xuyên đến nhà cô chơi, sợi dây định mệnh cũng là gắn kết từ đó.

Chỉ bởi vì cô hận hắn  buông một câu “Nếu anh đụng vào tôi, tôi sẽ tự vẫn”. Cũng chính bởi câu nói này hắn vừa hận vừa yêu cô nhưng mà đồng thời cũng biến khỏi tầm mắt của cô.

đến khi cô được độc lập thi lại cảm thấy đây chính là điều tồi tệ nhất  mình quyết định. Đi kiếm hắn, nhưng chẳng biết kiếm đâu, đến tột cùng cô thế hệ biết mình sau hoàn toàn.

tới bên bãi hồ nơi lần đầu cô bị hắn làm cho mê loạn, đứng trên lề đường nhìn xuống bãi đại dương nhớ lại những khoảng thời gian hắn do cô  ăn hiếp doạ dọa và thương mến.

Trong dòng suy nghĩ giữa đoạn đường chiếc xe vận chuyển lao tới. Và xong xuôi sinh mạng của cô từ đây, hơi thở cuối cùng nơi bờ môi đầy máu tươi đó của cô nhấp nháy 2 chữ ” Thế Thiên “.
Ông trời luôn cho người sửa sai! Lúc cô thức giấc lại mới biết mình trọng sinh, trở lại 10 năm trước, cái ngày nhưng mà lần đầu tiên cô đến nhà Thế im chơi cũng là cái ngày lần đầu anh bị cô hớp hồn, Cô liền thành ” Nếu anh không đụng vào em, em liền chết ”

Yêu Chiều Tổng Giám Đốc Phúc Hắc

Nơi đây là nơi anh đã chạm vào cô lần đầu, bá đạo hôn cô đến nghẹt thở, nơi bàn tay có chút lạnh của anh chạy loàn trên người cô, tất nhiêntuy nhiên một cô nhỏ bé 18 tuổi vừa tốt nghiệp trung học làm sao có thể chịu đựng nổi cái loại xúc tiếp thân thể như vậy. Điều đó đã làm cô kinh sợ đến tận 10 năm, nó đã làm cô và anh dây dính với nhau đến tận 10 năm.

Song Y ngồi khá lâu mới mở màn đứng dậy, tâm cảnh lúc này khiến cô đến tột bực là hận bản thân mình không biết quý trọng, để rồi mất đi anh cô tự mình lạc lõng trong cái trái đất này. kiếm tìm anh gần như 1 năm trời nhưng mà 1 hành tung cũng không có. Cô tự cười diểu bạn dạng thân mình ngu hơn 1 con ngốc, giờ thì ngồi đây đau đớn cái gì chứ, chẳng phải cô là tự đuổi anh đi hay sao.

Dòng nghĩ suy trong đầu tự trách lấy bạn dạng thân mình tại sao lại ngu như vậy, con cũng mất chồng cũng bỏ rơi.” Hơ.. Song Y ngươi còn đáng sống trên đời này để làm gì nữa ” suy nghĩ ấy vừa thoáng qua trong đầu của cô đột nhiên ánh mắt bị đèn pha chiếu vào khiến cô nhăn mày tột bực.

Một chiếc xe chuyên chở đang lao tới, Song Y đột cười thành tiếng ” Ông trời thật toại lòng người, vừa nghĩ chết liền có khí cụ để chết ” Khoảng cách 500m để cô có thể kịp nghĩ” Nếu ông trời đã toại người tôi thì hãy cho tôi một lần được làm lại, tôi sẽ không ngu ngốc như kíp này nữa ” vừa ngừng đoạn suy nghĩ chiếc xe còn cách cô 50m, Song Y không kết thúc ngại nhưng lao ra giữa đường, lái xe thành thử nhưng thắng gấp hết phanh xe,  một tiếng Ầm cực to đã khẳng định giây lát cuối cùng của cuộc đời Song Y

Đôi mắt mơ màngmiệng đầy máu của Song Y khiến cho lái xe hoảng loạn, ông ta không kết thúc gọi cô nhưng đáp lại tiếng kêu của ông ta là hai chữ ” Thế Thiên “.Đôi tuỳ nhi của cô giãn ra, hơi thở cuối cùng cũng đã chấm dứt.

_____________________________

Ong…..ong…..ong….. Lỗ tai cứ tiếng ong ong, đôi mắt từ từ mở ra trước mắt cô là 1 trần nhà màu trắng.

Ngồi bật dậy quay đầu lui tới, cảm giác này rất thật nha, đôi mắt nai tơ trong suốt nhấp nhánh của cô đột mở béo khi nhận ra đây là căn phòng của cô lúc còn ở cùng mẹ. Song Y không thể tin rằng, ông trời lại đáp ứng cô một cách dễ dàng như vậy.

Cô ngồi dậy, mở cửa ra khỏi phòng nó khiến cho cô hoảng hốt cực kì khi đây chính là căn nhà mẹ và cô cùng sống với nhau trước khi bà từ trần khi năm cô 22 tuổi, thời khắc lúc đó khi mẹ mất cô còn không kịp nhìn mặt lần cuối bởi bị hắn nhốt dấu cô chuyện mẹ cô chết thật  bị chợt quỵ tại nhà, đây cũng là một trong những lí do khiến cô hận hắn.


Danh sách chương

Bình luận