Thông tin truyện

Y Thủ Che Thiên

Y Thủ Che Thiên

 Tác giả:

 Tình trạng:

Hoàn thành 660 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Truyện Y Thủ Che Thiên của tuyển mộ Anh Lạc, là tác phẩm được coi là hay nhất từ xưa tới nay. Câu chuyện bắt đầu từ một cô nàng mộ Chỉ Ly – một tuấn kiệt y khoa ở thế kỷ 21.

đột một ngày nàng trở về kí vãng bóng gió, lúc đó một chiêu mộ Chi Ly khác. chiêu tập Chỉ Ly, tam tiểu thư của tuyển mộ gia Thiên Huyền Đại Lục, thân thế hiển hách,  lại nhiều người biết đến với gương mặt xấu xí và vô bổtuyển mộ Chỉ Ly kém cỏi, một thân võ học thiên phú lại bị người đầu độc  áp chế, nhan sắc hơn người lại thành xấu nhan. Ngạo nghễ chiêu mộ Chỉ Ly, không có người trị được cho nàng, chính nàng tự trị liệu. Khi châm biếm cùng nhục mạ như thủy triều đột kích lại, khi khinh miệt cùng hèn mọn chỉ về phía nàng, nhưng mà không ai biết, trong bất tri bất giác, mộ Chỉ Ly đã âm thầm lột xác.

Xem nàng như vậy làm sao ở trong gia tộc đề cao lực ảnh hưởng của chính mình, làm sao ở Thiên Huyền Đại Lục này nhấc lên một mảnh gió lốc.

Y Thủ Che Thiên

Thế kỷ hai mươi mốt, đại học viện y Bắc Kinh.

Một người đàn ông khoảng chừng sáu mươi tuổi đang đứng ở trên bục giảng chậm trễ nói. Uông Phong Tề, tốt nghiệp đại học khoa trung y của Trung Quốc, rồi sau đó ủ ấp theo tấm lòng thân mật với trung y, khắp nơi tìm kiếm và bái phỏng các vị lương y tới lui trong trường học, sau cùng tập hợp tất cả các trường phái, tạo nên thành công của phiên bản thân, làm nghề y  mươi năm, có thể nói là Thái Sơn Bắc Đẩu trong giới trung y của Trung Quốc.

ban đầu đại học Bắc Kinh bởi vì mời ông sau khi về hưu tới trường đại học dạy học đã hao tốn rất nhiều khí lực, chuyện này cũng từng ồn ã một thời ở trên báo chí, rồi sau đó rất nhiều nhóm thanh niên đon đả yêu thích y khoa lấy mục đích thi vào đại học Bắc Kinh để nghe vị lão nhân này giảng bài.

” Trung y chúng ta chú ý nghe, thấy, hỏi, sờ, cùng Tây y rất khác lạ, học tụ họp y, khiến cho chúng ta có thể theo vẻ ngoài đặc thù của cơ thể nhân loại biết được họ đã xảy ra vấn đề, đây cũng là chỗ khiến người láng giêng cho rằng trung y chúng ta là thần kỳ, nhưng mà trung y tuyệt kỹ thần kỳ hạng nhất chính là thuật châm cứu.

Lúc tây y ra đời, chuyện thứ nhất chính là gây tê, nhưng cha ông Hoa Đà của chúng ta đã sớm nghiên cứu chế tác ra, được xưng là ma phí tán. , châm cứu cũng thì càng thêm đơn giản thần kỳ, chỉ cần cho bệnh nhân châm một ngân châm, bệnh nhân sẽ không có tri giác gì, so sánh nhưng nói, trung y chúng ta vẫn có rất nhiều ưu điểm .”

Ngay tại lúc vị lão nhân uy quyền trong giới y khoa này đang nói chuyện say sưa, thì tuyển mộ Chỉ Ly bỗng đứng lên, nói: “Giáo sư, tôi có việc đi trước .” Nói xong, còn không đợi Uông Phong Tề trả lời đã chuẩn bị nhích người rời đi.


Danh sách chương

Bình luận