Thông tin truyện

Xuyên Thành Chị Gái Phản Diện Của Nam Chính

Xuyên Thành Chị Gái Phản Diện Của Nam Chính

 Tình trạng:

Hoàn thành 86 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Edit: Miêu Nhi
Số chương: 86 chương + 3 Phiên ngoại

Thêm một câu chuyện nữ chính được xuyên vào các anh hùng trong truyện tranh. bốn Vũ có được thời cơ xuyên vào nhân vật nữ phụ áctrở thành chị gái cùng mẹ khác phụ thân của nam chính, vị nữ này bệnh tật quấn thân, yếu đuối, đáng nhớ tiếc gan ruột như rắn rết, ba lần bảy lượt muốn đẩy giới tính chủ vào chỗ chết, sau cuối bằng hữu xa lánh, đồng đội mạng thóa mạ, một thân một mình chết thảm trong một đêm mưa.

Vấn đề cần đặt ra là: Xuyên vào một người bất cứ chỗ nào cũng có thể hộc máu, tùy thời sẽ chết, cô phải làm sao thế hệ có thể sống xót?

May mắn không lâu sau đó, bốn Vũ phát hiện cô có thể nhìn thấy vận mệnh của một người, chỉ cần người bên cạnh vận mệnh tốt hơn cô; cô có thể cậy vào sự phù trợ của phúc khí – kéo dài tính mạng.

Về phần cô… bốn Vũ tự soi mình trong gương, thấy tướng giả mạo kiểu gì cũng là sắp chết, không phải cô nói quá, so về vận mệnh xấu, tất cả mọi người đều là đồ yếu ớt.

Vậy là trợ thời ổn, cô có phóng túng như thế nào đều không chết được! (~ ̄▽ ̄)~

nhưng mà…đó là trước khi cô đụng phải vị đại sát thần này —

tứ Vũ: “Đừng, đừng có đến gần tôi QAQ ”

Lục ngũ gia ôn hòa cười, phật châu trong tay “Băng” một tiếng bị bóp nát: “Lại chạy, tấn công gãy chân của em.”

Nam chính: Lục ngũ gia – Lục Uyên Hòa

Nữ chính: Chu tứ Vũ

Xuyên Thành Chị Gái Phản Diện Của Nam Chính

2:30 sáng, tứ Vũ miễn cưỡng hí hửng ý thức, sửa đổi tốt bản thảo, nhấn vào nút lưu trữ liền đem tài liệu gửi cho biên tập truyện tranh của mình.

Xác định đã làm xong xuôi mọi chuyện, cô trâm xoa nhị mắt đau xót, ngáp một cái, như một lề thói mở ra trang web đọc bình luận của các độc giả.

Nghề nghiệp của tứ Vũ hiện nay là họa sĩ truyện tranh tự do, cô là 1 fan thủy chung của các diễn biến cẩu huyết ~~, do vậy thành phầm không có gì lạ nhưng theo loại đẳng cấp này, các loại cốt truyện sâu cay mặn ngọt tầng tầng lớp lớp —— cẩu huyết cũng không có gì mới mẻ,  tứ Vũ lại có một phen bạn dạng sự làm cho các độc giả của cô một bên mắng diễn biến quá nhàm chán, một bên lại muốn dứt nhưng mà không được nhảy hố.

Truyện tranh mới lần này « Siêu sao sủng trước cưới sau » của cô cũng một màu như vậy, khu bình luận khí thế ngất trời, chỉ là sự để ý của đại bộ phận bạn đọc lại không phải hướng tới giới tính chủ, nhưng mà là độc ác nữ phụ ——chị gái cùng mẹ khác phụ thân của nam chính Kỷ Lâm, Chu tứ Vũ.

Trong lúc sáng tác anh hùng này, tứ Vũ rất tùy ý để tên nữ phụ giống y sì tên mình, đồng thời còn “tặng” nữ phụ rất nhiều thứ: Như là người gầy đét nhiều bệnh từ nhỏ dại, đi mấy bước liền phun một ngụm máu, thật sự là một “mỹ nhân” dễ tan vỡ.

hero này cũng không hề khác lạ nữ phụ trong các truyện cẩu huyết khác, tính năng của Chu  Vũ chính là ảnh hưởng kịch bạn dạng phát triểnchế tạo trở ngại giữa nam nữ chủ, cô ganh ghét em trai cùng mẹ khác phụ vương có được mọi thứ, lòng ganh tị dần dà trở thành thù hận khiến cô không ngừng muốn báo thùdo vậy Chu bốn Vũ không từ thủ đoạn, thậm chí lợi dụng lòng áy náy của Kỷ Lâm  hãm hại hắn.

dĩ nhiênthủ đoạn của nữ phụ kiểu gì cũng sẽ bị vạch trần, sau khi sự tình vỡ lở, Chu  Vũ bị hàng ngàn người thóa mạ, một tí tình cảm của Kỷ Lâm dành cho chị gái cũng nhạt dần nhạt dần rồi biến mấtsau cuối cô ác giả ác hiểm báo chết cực kì thê thảm.

Đó là kết cục “tốt đẹp” nhưng mà bốn Vũ dành cho nữ phụ, cô vốn cho rằng các độc giả sẽ như thường ngày lên án nữ phụ ác độcnhưng đi trái lại suy nghĩ của cô, nhiều phần độc giả đều rất thích hero này, mỗi ngày đều tại khu bình luận yêu cầu thêm diễn.

【Azmin 】: Mỹ nhân mang bệnh thật quá dễ thương! Tôi muốn gặm!


Bình luận