Thông tin truyện

Xuyên Qua Làm Nữ Phụ Kiêu Ngạo

Xuyên Qua Làm Nữ Phụ Kiêu Ngạo

 Tác giả:

 Tình trạng:

Hoàn thành 70 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Thể loại: Đồng nhân tuổi xanh bao thanh thiên, trinh thám, cường, HE
Độ dài: 70 chương
Converter: thanh vắng Cốc
Edit: Kiri + Yukira

Xuyên qua hóa thành Bàng Phi Yến đầy khí thế…… Đường Vãn Chi thế  lại cảm thấy một thân sức ép ...... nhưng, xem diễn cũng không tệ, thuốc lá bia khoáng cá nướng a, rượu đồ uống mì ăn liền chân giò hun khói a, aizz, thu chân lại một tí đi, mời xem diễn a ...... aizz aizz, phá án như thế nào đây, nơi này có có chút kỳ quái a……

hero chính: Bàng Phi Yến ┃ kết hợp diễn: Công Tôn Sách, Chu Kính, Bao Hắc Thán, Sở Sở, Triển Chiêu, Bàng Thái Sư ┃

Xuyên Qua Làm Nữ Phụ Kiêu Ngạo

Edit: Yukira

Beta: Kiri

đêm hôm đen như mực, có ba bóng người đang không chấm dứt tiến về phía trước.

xung quanh chỉ toàn là tường với tường, bầy họ đi đoạn đường này, đúng mực hơn thì chỉ là một hành lang nhỏ đủ cho một người đi  thôi, ba người xếp thành một hàng, đi dầu là một người mặc y phục nữ tuổi chừng hai mươi, nhưng phía sau cô là một cô gái khác tuổi cũng xấp xỉ, đi phía sau cùng là một người nam nhi.

Đi được một hồi, cô gái dẫn đầu Trong khi phát hình thành có điều gì đó không đúng lắm, cô liền dừng lại.

“Lão đại, làm sao vậy?”

“Không đúng, chị cảm thấy là từ lúc tới giờ chúng ta cứ đi vòng quanh chỗ này.” Cô nhanh trí dừng lại, dùng đèn bấm chiếu chiếu bốn phía.

“Hai người xem đi, chỗ này.” Cô sử dụng đèn pin chiếu sang bên tay trái, “Cái vết này, là bởi vì chúng ta ghi lại lúc nãy, giờ lại thấy nó ở đây, chứng tỏ khăng khăng chúng ta đã đi qua chỗ này.”

“Nhưng chúng ta vẫn luôn đi về phía trước mà! ” Một cô gái khác không giảng giải được.

“Nhất định có phi nghĩavững chắc là vậy.” Cô xong xuôi lại, khởi đầu đánh giá xung quanhđồng thời bảo: “Cẩn thận đánh giá một tẹo, nhìn xem có gì … sơ hở không.”

“Dạ.” hai người còn lại đáp. Cũng khởi đầu sờ soạng trên tường.

Trong cái hành lang này không hề có bất kỳ cánh cửa nào, chỉ thuần tuý là một hành lang trống không hơn không kém. Cô gái được xưng là lão đại dán tai sát vào tường, lấy tay gõ không hoàn thành lên mặt tường, gõ một hồi, lại sử dụng tay kiểm tra các khe hở giữa các miếng gạch, sờ soạng một lúc lâu, lại quay sang nhì người kia lắc đầu, ý là trên tường không có vấn đề gì.


Danh sách chương

Bình luận