Thông tin truyện

Xuyên Đến Mạt Thế Bảo Vệ Anh

Xuyên Đến Mạt Thế Bảo Vệ Anh

 Tác giả:

 Tình trạng:

Đang tiến hành 74 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

— Trích đoạn:
– “Đi nhanh! Đừng lo cho tôi!”

Trong đàn zombie, một người đàn ông cao lớn, anh tuấn đang vừa đánh nhau với zombie, vừa khàn giọng gào về hướng chiếc máy bay trực thăng. Máy bay trực thăng không muốn rời đi, có người đứng trên máy bay gào với anh: “Muốn đi thì cùng đi, nhanh lên đây!”

Đột nhiên người đàn ông vung tay lên, một vòi rồng chuẩn xác bay về phía máy bay trực thăng, sức mạnh vô cùng khổng lồ trực tiếp ném bay chiếc trực thăng cứ chậm chạp không chịu rời đi ra ngoài.

Mắt thấy trực thăng càng lúc càng xa, người đàn ông quay đầu nhìn tầng tầng lớp lớp zombie ở khắp bốn phương tám hướng, anh cười, gương mặt bi tráng mà quyết tuyệt, lại giống như được giải thoát, anh nhắm mắt lại, hét to một tiếng.

Ngay sau đó, từ trên không nhìn xuống, một làn sóng vô hình lấy người đàn ông làm trung tâm lan ra tứ phía, tất cả zombie và những kiến trúc còn sót lại hóa thành bột mịn trong nháy mắt, quét sạch cả khu vực.

Một dị năng giả phong hệ cấp 9 tự bạo, hủy diệt đàn zombie cuối cùng, từ đó thiên địa đổi thay, mở ra một thế giới mới.

“Hu hu hu…” Lâm Đàm Đàm rút tờ khăn giấy cuối cùng, khóc đến hai mắt đỏ bừng: “Tại sao? Tại sao lại phải tự bạo? Tại sao lại phải chết? Rõ ràng anh có thể sống mà!”

Cô y tá bên cạnh rời mắt khỏi màn hình, một lời khó nói hết nhìn cô, giải thích lần thứ n: “Anh ta bị zombie cào rồi, vốn không thể sống tiếp nữa.”

“Không, không phải!” Lâm Đàm Đàm chợt đặt miếng khăn giấy xuống, mặt nghiêm túc: “Là bởi vì suốt bảy năm qua, chiến hữu và bạn bè của anh ấy đều chết hết, ngay cả người anh ấy yêu cũng chết luôn, một mình anh không còn lưu luyến gì nữa, anh ấy không muốn sống một mình… Hu hu hu, sao anh lại thảm như vậy, Diệp thần của em!”

truyenhot.vn mời các bạn xem tiếp..


Bình luận