XÓA TÀI KHOẢN SKYPE VĨNH VIỄN

Skype đã xuất hiện từ lâu và là một trong những ứng dụng viễn thông đầu tiên trở nên phổ biến. Tuy nhiên, việc đưa ra quyết định kém của Microsoft đã dẫn đến sự sụp đổ của Skype trong những năm qua. Các ứng dụng như Zoom và các ứng dụng viễn thông / hội nghị khác đã tiếp quản. bạn cũng đang muốn chuyển sang một ứng dụng khác, bạn có thể muốn xóa vĩnh viễn tài khoản Skype của mình.

Bạn đang xem: Xóa vĩnh viễn tài khoản Skype

Ngoài ra, sau khi mua lại Skype, Microsoft đã gây khá nhiều khó khăn cho người dùng khi xóa tài khoản Skype vĩnh viễn. Có vẻ như quyết định này được đưa ra nhằm ngăn người dùng Skype chuyển sang các ứng dụng khác. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là không thể xóa vĩnh viễn Tài khoản Skype của bạn. Tất nhiên, có một số biện pháp bảo mật khác được áp dụng để đảm bảo rằng tài khoản của bạn không bị xóa hoàn toàn ngay lập tức. Do đó, nếu bạn thay đổi quyết định, bạn có thể khôi phục tài khoản của mình trong thời gian gia hạn 60 ngày bằng cách đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Một chi tiết khác cần lưu ý là nếu bạn chọn xóa tài khoản Skype của mình, bạn cũng sẽ xóa tài khoản Microsoft của mình. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên lưu tất cả các email quan trọng vào tài khoản Microsoft của mình. Ngoài ra, bạn cần phải quan tâm đến các khoản thanh toán định kỳ. và chi tiết ngân hàng trước khi xóa tài khoản của bạn. Vì vậy, không cần phải làm gì thêm, hãy đi sâu vào hướng dẫn xóa vĩnh viễn tài khoản của bạn. Microsoft của bạn.

Xem thêm: Hướng dẫn xóa Google Drive trên máy tính, xóa và khôi phục tệp trong Google Drive

*
*
*

Minh họa bước 8

Tài khoản Microsoft của bạn sẽ bị đóng hoặc bị xóa vĩnh viễn sau 60 ngày. Nếu vì lý do nào đó bạn muốn hủy quá trình xóa tài khoản, chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Microsoft của bạn. Điều này sẽ dừng tài khoản của bạn. Bạn đã bị xóa vĩnh viễn.

Bạn có thể hủy liên kết Skype khỏi ID Microsoft của mình không?

Thật không may, không có cách nào khác để xóa vĩnh viễn tài khoản Skype của bạn. Thật vậy, Microsoft không đề nghị người dùng hủy liên kết ID Microsoft của họ khỏi Skype. Do đó, bạn đang tự mắc kẹt tài khoản của mình trên Skype nếu không hoặc không thể xóa tài khoản Microsoft của mình.

Sự kết luận

Vâng, điều đó kết thúc hướng dẫn về cách xóa vĩnh viễn tài khoản Skype của bạn. Tất nhiên, như chúng tôi đã đề cập trước đây, bạn có thể khôi phục tài khoản của mình trong thời gian gia hạn 60 ngày. Tuy nhiên, sau 60 ngày, tài khoản sẽ bị xóa vĩnh viễn và bạn sẽ không thể khôi phục nó. Bạn sẽ cần tạo ID Microsoft mới để sử dụng lại Skype.

  • 1 kg vàng bằng bao nhiêu cây?
  • Khôi phục cài đặt Windows 7
  • Yêu vẻ đẹp xinh xắn của trẻ sơ sinh trên thế giới này
  • Cách sử dụng Developer trong Excel 2010