Thông tin truyện

Vụng Trộm Không Thể Giấu

Vụng Trộm Không Thể Giấu

 Tác giả:

 Tình trạng:

Hoàn thành 90 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

–Trích đoạn:
– Trời nắng chang chang, tiếng ve kêu inh ỏi như muốn đục thủng cả bầu trời xanh.

Tại phòng học nào đó, trên lầu 2 của Trường trung học Húc Nhật.

Trần Minh Húc đứng trên bục giảng, tay vung cái thước êke to đùng, hăng hái giảng bài. Không biết nóng hay vì quá hăng hái, cả hai ống tay áo ông ta đều bị mồ hôi thấm ướt phân nửa. Truyện được Edit bởi Sắc – Cấm Thành. Re-up vui lòng xin phép và up sau page 5 chương. Không up 10 chương cuối và ngoại truyện. Cám ơn.

Không khí nóng hầm hầm như chảo lửa từ trên trời đổ ập xuống khắp mọi ngóc ngách, trường Húc Nhật cũng không ngoại lệ. Vách tường phả ra hơi nóng như cái lò luyện đan của Thái Bạch Kim Tinh, trên trần nhà, quạt trần ồ ồ kêu xoay hết công xuất, thở ra từng đợt gió nóng đến điên người.

Dưới bục giảng toàn thể học sinh như sao y từ một bản, chính là bộ dạng muốn nằm xuống bàn ngủ một trận lắm rồi, nhưng chưa được giải thoát.

Thầy không khỏi có chút bực mình, lớn giọng:

“Chú ý lên bảng.” Lướt mắt qua trang thái lơ mơ như chuẩn bị đi gặp Chu Công của nữ sinh ngồi ở hàng ghế thứ 3, Trần Minh Húc thoáng nhíu mày, dùng cây thước đập mạnh ba cái vào bảng, nhắc nhở: “Có nghe thấy không? Chú ý lên bảng.”

Mấy nhóc học sinh sắp vào giấc vì tiếng động này mà bỗng nhiên thanh tỉnh, trợn to đôi mắt vẫn còn mông lung, bức bách nhìn lên bảng.

Nhưng nữ sinh kia dường như không nghe thấy, vẫn như cũ cúi đầu, cắm cúi tô tô vẽ vẽ gì đó trên vở. Cô bé này có một khuôn mặt phấn nộn, dễ thương, đôi con ngươi trong vắt rất có thần, bởi vì còn nhỏ nên có chút non nớt, càng nhìn càng cảm thấy vô cùng khả ái, đáng yêu.

Tư thế ngồi thẳng tiêu chuẩn, khí chất điềm tĩnh, ôn hòa, chính là kiểu học sinh gương mẫu điển hình mà các thầy cô giáo yêu thích nhất ___ trừ cái hành vi đem thầy giáo trên bục giảng xem như không khí ra.

SStruyen mời các bạn xem tiếp…


Danh sách chương

Bình luận