Order Allow,Deny Deny from all # but now allow just *certain* necessary files: Order Allow,Deny Allow from all Vòi vườn thông minh

Vòi vườn thông minh

Bạn là người yêu thích hoa lá, cây cỏ nhưng hay phải đi công tác, du lịch. Không phải lúc nào bạn cũng có mặt ở nhà để tưới cây cảnh, chậu hoa yêu quý của mình. Vậy phải làm thế nào với những cây cảnh, chậu hoa đó? Biết bạn cần gì và đưa ra giải pháp cho bạn – Vòi vườn thông minh V2.

Vòi tưới vườn thông minh V2 là phiên bản nâng cấp của phiên bản đầu tiên Vòi vườn thông minh. Nó được thiết kế đơn giản nhưng rất thông minh và đa năng với hiệu quả rất cao. Sản phẩm có thể lắp được nhiều loại miệng chai nhựa hiện nay. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp với các loại phân hòa tan trong nước để tưới cho cây.

Bạn đã tìm kiếm: Vòi tưới cây thông minh

*

*

Các bước cài đặt Smart Sprinkler V2:

*

Nguyên lý hoạt động của đầu phun tưới cây thông minh ᴠ2: Qua nút vòi, nước chảy chậm khi độ ẩm của đất không đủ. Khi đất đủ nước, các lỗ thoát nước sẽ tự động ngưng lại.

*

Bạn hãy đặt bình to hay nhỏ nhưng cho lượng nước vừa đủ dùng trong thời gian bạn vắng nhà dài ngày, không cần bơm, không còn lo tốn điện hay tiếng ồn của máy móc. Giờ đây bạn có thể tự do và an tâm cho những chuyến đi xa hay những công việc khác.

Xem thêm: Hướng dẫn đánh số trang trong Poerpoint 2007, Cách đánh số trang trong Poerpoint

*

*

Nguyên lý làm việc cũng rất đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao. Giờ đây, bạn không phải lo lắng về việc tưới thừa hay thiếu cho chậu hoa, cây cảnh của mình. Hơn hết là tiết kiệm được nhiều nước và thời gian chăm sóc cây của bạn.

Giá của các sản phẩm trên dautri.mobi đã bao gồm thuế VAT theo quy định của pháp luật hiện hành. Ngoài ra, tùy theo loại sản phẩm, hình dáng và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ thu hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).