Thông tin truyện

Vợ Yêu Của Ông Trùm Mafia

Vợ Yêu Của Ông Trùm Mafia

 Tác giả:

 Tình trạng:

Hoàn thành 123 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Thể loại: Ngôn tình, hắc bang, sủng, HE

Tần Gia Uy anh là ông trùm giới mafia, là người con trai khét tiếng lạnh lục. Trong nhân loại của anh, anh chính là thượng đế là điều khoản. Chỉ cần là thứ anh thích thì sẽ phải thuộc về anh.

Người trong giang mỗi khi nghe tới Tần Lão Đại đều liên quan tới một con sói hung ácâm mưu đa kế.  anh cũng có một mặt của vị nam thần, hững hờ quả cảm.

Đường Vịnh Hi là con gái duy nhất của Đường Chấn Nam, vị tổng thống tại chức của Mỹ. Cô sở hữu nhan sắc hơn người và trí lanh lợi tột độ.

nhưng mà thật kỳ lạ, một loài người không sợ trời sợ đất như cô lại sợ Tần Gia Uy một cách kỳ lạ. Và con sói tàn khốc cũng đã trở thành dễ thương dịu dàng bởi cô.

Vợ Yêu Của Ông Trùm Mafia

Tại nhà trắng, một đám vệ sĩ ngặt nghèo canh chừng trước cửa phòng hội nghị.

Đường Chấn Nam tổng thống Mỹ cũng là tổng  lệnh, người cầm đầu quân đội Mỹ ngồi oai nghiêm ngay chính giữa cái bàn dài trong phòng. Bên trái là Lưu Bảo Bình bộ trưởng bộ quốc phòng là người chỉ dưới Đường Chấn Nam nhưng mà trên vạn người, bên phải là Thiết An Minh thống tướng, người cấp cao nhất trong quân đội Mỹ, nhì người đang đứng cẩn trọng bên cạnh của Đường Chấn Nam.

Bên trái là Lưu Bảo Bình bộ trưởng bộ quốc phòng là người chỉ dưới Đường Chấn Nam mà trên vạn người bên phải là Thit An Minh thống tướng người cấp cao nhất trong quân đội Mỹ hai người đang đứng thận trọng bên cạnh của Đường Chấn Nam

* Người được quân hàm này được gọi là Thống Tướng là sĩ quan cao cấp nhất trong quân độ Mỹ cũng được gọi là thống chế của thời xưa.

Tần Gia Uy ngồi dễ chịu dựa lưng vào ghế ánh mắt cao ngạo nhìn Đường Chấn Nam không hề tỏ ra sự e ngại trước khí thế của ông.

Lưu Bảo Bình nhìn trợ lý của mình, hắn tức thời đặt một phiên bản giao kèo trước mặt của Tần Gia Uy.

“Tần chủ toạ, đây là bản hiệp đồng Tần Thị độc quyền cung ứng vũ trang cho quân đội Mỹ, mời Tần chủ tịch xem lại.”

Tên trợ lý cung kính để bạn dạng giao kèo xuống trước mặt của Tần Gia Uy.

Tần Gia Uy với nét mặt lạnh lùng không nói gì, ánh mắt sâu sắc không hề nhìn đến bản hợp đồng trước mắt nhưng tất cả mọi người đã sử dụng hết kĩ năng muốn giành cũng không được.

Tuy Tần Gia Uy biết bản hiệp đồng này rất quan trọng nhưng anh không muốn người của Đường Chấn Nam biết anh côi trọng tới bản hiệp đồng rồi sau này sử dụng nó để thị oai anh.

Tần Gia Uy ngồi uy nghiêm chờ cho Minh Nguyệt xem kỹ lại phiên bản hợp đồng.

bạn dạng hợp đồng này rất cần thiết nên đích thân Minh Nguyệt từ thị trấn S bay sang Mỹ để tránh có việc đen đủi.

Minh Nguyệt đứng bên cạnh Tần Gia Uy, cô bước đến cầm lên bản hợp đồng xem cẩn thận.

Cô lặt từng trang một xem từng chữ, đến khi Minh Nguyệt đã xác định tất cả quyền lợi trong bản hợp đồng đều dồn về phía của Tần Gia Uy.

“Tần chủ tịch, tất cả quy định đều đúng đắn.”


Danh sách chương

Bình luận