Thông tin truyện

Vợ ơi, chào em!

Vợ ơi, chào em!

 Thể loại:

Tiên Hiệp, Ngôn Tình

 Tình trạng:

Đang tiến hành 60 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Nguồn: thanhdaocac.wordpress.comĐây là câu chuyện tình của “cô nhỏ nhắn lọ lem” và “hoàng tử”.Chuyện kể rằng, ngày nảy hiện tại, ở một đô thị nọ, có một cô nhỏ bé tên là nhọ nhem, một cô gái mạnh mẽ và hòa bìnhcha mẹ ly hôn từ nhỏ, một mình cô học cách may áo, đóng giày để đi dự dạ hội  không cần đến bà tiên vẫy đũa thần. Một hôm, sau một ngày làm việc khó nhọc, cô trở về nhà và nhìn thấy bạn trai mình đang quấn lấy mụ phù thủy cường bạo. Anh ta sử dụng chính sự tự lập của cô để biện minh cho sự phản nghịch của mình. lọ lem mạnh mẽ quyết định bỏ đi không quay đầu nhìn lại.Rồi một ngày, nhọ nhem gặp lại Hoàng Tử, một người đại trượng phu không có thiếu sót trong mắt mọi người. Anh thông minh, có tiền, có địa vị, sống trong một thế giới khác hẳn với lọ lem. Vốn tưởng rằng nhọ nhem và Hoàng Tử là hai đường thẳng cắt nhau, chạm chán nhau một lần rồi lâu dài xa rờinhưng bằng tình yêu của mình, Hoàng Tử đã vượt qua muôn trùng gian nanchiếm được trái tim người đẹp. Bị cảm động bởi vì tình yêu của Hoàng Tử, nhọ nhem quyết định tin cẩn vào cuộc sống một lần nữa, cuộc sống vẫn có thể đẹp như truyện cổ tích nếu người ta là chính mình và sống hết mình  nó.Và từ đó, họ sống bên nhau hạnh phúc mãi mãi.

Vợ ơi, chào em!

Lần trước tiên Ngụy Sở nhìn thấy cô người chơi học tên Tô Nhạc là ngày sinh viên năm thứ nhất nhập trường, anh là chủ tịch hội sinh viên nên phải cùng với những hội viên khác đón tiếp tân sinh viên.

Ngày đó, khi anh nhanh nhảu chạy đến đón những sinh viên thế hệ thì thấy một nữ sinh tóc dài kéo hành lý, bên cạnh không có người thân đi cùng, thảng hoặc khi nào anh lại chủ động đi tới giúp nữ sinh này kéo hành lý, hỏi ký túc xá, chỉ dẫn quy trình báo danh.

Trên đường đi, anh nói, nữ sinh này nghe, không giống như những tân sinh viên khác, sau khi nghe nói anh là chủ toạ hội sinh viên sẽ xin số máy tính bảng, lôi kéo làm quen, cô  đó chỉ quan sát anh từ trên xuống dưới rồi tiếp tục vắng lặng đi theo anh.

thế mà đột nhiên trong trường có việc, một bầy anh là anh ném hành lý, bỏ lại cô nhỏ bé  em đó lại giữa đường, vội vã bỏ đi, ngay cả chuyện tìm một đàn anh dẫn đường cũng quên, Cho đến buổi tối, sau khi nằm lên giường, anh thế hệ mơ đại dương nhớ ra Hình như hôm nay anh đã bỏ lại một tân sinh viên giữa đường?


Danh sách chương

Bình luận