Thông tin truyện

Vân Tịch Truyện - Thiên Tài Tiểu Độc Phi

Vân Tịch Truyện - Thiên Tài Tiểu Độc Phi

 Tác giả:

 Tình trạng:

Đang tiến hành 364 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

[Biên tập: Emily Ton, nhóm hồ Ly Cốc
Tên gốc: Tiāncái xiǎo dú fēi]

+ Nàng tuy là nhi nữ của gia thế y khoa  người lại xấu xí, vô năng và bị người đời khinh mạt 🙁
+Hắn là Vương gia tôn quý nhất Thiên Ninh Quốc, quyền khinh trần gian


Ngày thành đại môn Tần Vương phủ cửa đóng chặt chỉ để lại một câu:”Ngày mai lại đến”
Nàng một mình từng bước đạp lên tự trọng nhưng mà bước vào vương phủ.
nhưng cả người đời chưa ai từng nghĩ tới: hóa ra phế truất tài xấu nữ lại là tuyệt sắc nhân tài độc y!!!
Đêm tân hôn nàng cứu thích khách kết thúc rồi nói: “Đại ca mau chạy đi thôi, ta sẽ không tố cáo ngươi”
nhưng mà không ngờ thích khách lại đáp: “Đêm tân hôn ngươi muốn bổn vương đi đâu”???…

Vân Tịch Truyện – Thiên Tài Tiểu Độc Phi

Thế kỷ 21, bệnh viện cao cấp  nhân của thành phố Đông Hải, văn phòng viện trưởng bệnh viện.

“Bang” một tiếng, một phần thật dày công bố các ca bệnh bị hung hăng vứt ở trên bàn, viện trưởng Lâm nhan sắc mặt xanh mét, giận không thể át xuống.

“Hàn Vân Tịch (韩芸汐), Lý tiên sinh chính là một trong những chỉ đạo cao nhất của tập đoàn Vân Đằng, anh ta nắm trong tay 40% cổ phần của bệnh viện chúng ta, cô nhất quyết phải ưu tiên giải độc cho anh ta!”

đương đầu với viện trưởng đang tức giận ngập trời, Hàn Vân Tịch cắm đôi tay để ở trong túi áo blouse trắng, hoàn toàn bình tĩnh.

“Lâm viện trưởng, thực xin lỗi, nhưng Lý tiên sinh bị âu sầu bởi trúng phải nọc rắn với độc tính phát tác chậm trễ. Trừ phi xảy ra cảnh huống khẩn cấp, tôi sẽ không thể cho phép chen ngang ở nơi này.”

Cô mập lên thanh thuần dễ thươngmột vài mắt béo với hai má lúm đồng bạc nhỏ dạimặc dù tuổi còn trẻ nhưng mà thiên phú châm thuật lại nhiều người biết đến kinh người trong y giới, là cao thủ giải độc hãn hữu thấy. mặc kệ là ứng phó với độc tố của động vật, độc tố của thực vật, độc tố hóa học hay là độc trong thân thể loài người, đều là thế mạnh của cô.

“Cô! Cô phải rõ ràng! Đây là tập đoàn Vân Đằng!” Viện trưởng căm thù vỗ bàn nâng chân.

“Viện trưởng, tôi lặp lại một lần nữa. Tình trạng của Lý tiên sinh không khẩn cấpmặc thây anh ta là ai, ở trước mặt bác sĩ, mỗi người……” Hàn Vân Tịch nói còn nói chưa dứt, viện trưởng liền lạnh giọng ngắt lời.

“Đủ rồi, đừng nói với tôi về đồng đẳng trước mặt chưng sỹ. Chỉ có sự không giống nhau giữa nam và nữ. Hàn Vân Tịch, tôi nói cho cô, ngay tức thì an bài giải độc, nếu không, từ hôm nay trở đi, rút ra khỏi giới y học!”

Cảnh cáo cô?

Vốn tưởng rằng Hàn Vân Tịch sẽ lo lắng, cô lại như cũ thư thả tĩnh tâm, thái độ nghiêm túc, “Lâm viện trưởng, ở trước mặt tôi, cũng không có phân biệt nam nữ, chỉ có hai loại người, là tôi muốn cứu cùng tôi không nghĩ sẽ cứu, Lý tiên sinh tôi không cứu, thành ra xin hãy mời chưng sỹ khác!”

Cô nói dứtlễ phép cười, xoay người liền đi. Thân hình nhỏ xíu mảnh thong thả nhưng ưu nhã, trong sự tỉnh bơ tốt đẹp đều có một loại ngạo cốt chẳng thể bỏ lỡ.

nhưng mà ngay lúc Hàn Vân Tịch đang mở cửa, Lâm viện trưởng lại giận tím mặt.

“Hàn Vân Tịch, cô dám đối với tôi rỉ tai như thế, cô đứng lại đó cho tôi!”

Nói dứt, tùy tay đem tập tài liệu các ca bệnh nặng vật nài kẹp ở trên bàn hướng phía sau đầu cô ném tới, Hàn Vân Tịch ngẩn ra, chỉ cảm thấy một dòng nóng ấm từ sau đầu lờ lững chảy xuống.

Cô có chút kinh ngạc quay đầu lại, nhưng, còn chưa kịp nhìn Lâm viện trưởng liếc mắt một cái, cả người liền ngã xuống……

Ba ngàn năm trước, Thiên Ninh quốc.

Hàn Vân Tịch từ trong kiệu hoa mơ mơ tưởng màng tỉnh giấc lại, nghe được vòng vèo mình một mảnh vui vẻ, thanh âm khua chiêng gõ trống thổi kèn hết đợt này tới đợt khác, nhưng trước mắt một mảnh tối đen.


Danh sách chương

Bình luận