Thông tin truyện

Tương Quý Phi Truyện

Tương Quý Phi Truyện

 Tác giả:

 Tình trạng:

Hoàn thành 192 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Thể loại: cổ đại, cung đấu
Converter : Anrea96 & yellow072009
Edit: HueKhanh92

Mang thân phận đích trưởng nữ, từ bé dại được coi như bảo bối, nhận hết sủng ái của cõi tục, nàng vào làm Tương trắc phi của phủ hoàng thái tử.

Từ một người có bề ngoài yếu ớt, nàng điềm nhiên bước những màn trạch đấu trong hậu viên của hoàng thái tử tới những màn cung đấu kinh tâm động phách nơi hậu cung.

Hãy xem, để thấy đường đường là một trưởng nữ gia thế như nàng làm sao phá tan được những thủ đoạn nơi hậu cung để thu được quân tâm.

Tương Quý Phi Truyện

Ba mươi năm trước, tháng bốn năm một trăm tứ mươi bảy, bên trong nhà chính Tương công phủ, trong một cái sân không nhỏ tuổi, lúc này đứng không ít người,  họ đều nhìn nha hoàn kia ra vào gian phòng, bên trong đôi khi truyền tới một tiếng kêu đau.

Đứng cạnh một lão nhân đã ngoài năm mươi là nhì đứa nhỏ nhắn tuổi không bự lắm, đứa nhỏ dại hai tuổi, đứa bự cũng chỉ mới  tuổi.

Tương Cảnh Nhạc mới hai tuổi nghe bên trong trong phòng truyền đến tiếng la cực khổ của mẫu thân, lôi kéo bàn tay bé bỏng của ca ca nhưng không khỏi căng thẳng, Tương Cảnh Trí cúi đầu nhìn hắn một cái, trên mặt cũng tràn đầy lúng túng.

“Ca ca, thân mẫu đau đau.” Tương Cảnh Nhạc nói còn chưa được lưu loát, một bên nhũ mẫu nhìn thoáng qua Tương lão gia tử, đem hai người đàn ông dẫn đến bên cạnh mình.

Này đã kéo dài hơn nữa ngày, dung nhan mặt của mọi người cũng không còn được xem là tốt, nhất là Tương gia trưởng tộc Tương kế nghiệp, theo lý thuyết đây là thai thứ ba của thê tử, hẳn là thuận tiện một ít, nhưng mà thời kì này so với sinh lão đại thời kì còn lâu hơn.

Tương nối nghiệp nhìn thoáng qua phòng sinh, đối một bên Tương lão gia tử nói rằng, “Phụ thân, nếu không hiện tại người đi sương phòng nghỉ ngơi một tí.”

Tương kế nghiệp nói như vậy, sau lưng một vị phụ nhân cũng mở miệng nói, “Đúng vậy cha, ngài đứng ở nơi này không ít thời gian, nếu không đi sương phòng ngơi nghỉ một tí, chờ đại tẩu sinh trở lại xem cũng không trễ.”

Nói tới nói lui, vẫn không ai dám tiến lên dìu hắn, Tương lão gia tử đưa tay ý bảo bầy họ không cần nói, ánh mắt rơi vào trên người nhũ mẫu bên cạnh Tương Cảnh Nhạc cơ thể đã hơi phát run nói: “Đem bầy họ mang đi nhà kề.”


Danh sách chương

Bình luận