Thông tin truyện

Từ Vợ Tướng Quân Trở Thành Hoàng Hậu Lên Nhầm Kiệu Hoa

Từ Vợ Tướng Quân Trở Thành Hoàng Hậu Lên Nhầm Kiệu Hoa

 Tác giả:

 Thể loại:

Tiên Hiệp, Ngôn Tình

 Tình trạng:

Đang tiến hành 544 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Khi bị gán tội danh tà dâm, hắn không muốn xử quyết nàng, nhưng mà lại hồ nghi hài tử trong bụng nàng. Than rực rỡ, hắn nói chỉ cần nàng chân trần đi qua năm mươi bước, hài tử trong bụng nàng sẽ được đảm bảo an ninh. Lòng hắn giờ đã nguội lạnh, nàng cho đến tận bây giờ chưa hề một lần bội phản hắn, nhưng mà hắn lại luôn hoài nghi nàng. Đôi chân bé dại trắng nuốt như ngọc hạ xuống, lửa than cháy đỏ vang lên những tiếng đôm đốp, đau nhức từ bàn chân như kim đâm xát muối rất nhanh truyền khắp toàn thân. Một ngày không ăn uống nàng lảo đảo như muốn gục vấp ngã, cứ như vậy muốn ngất xỉu đi  không bao giờ phải thức giấc lại.

 làm sao nàng nhẫn tâm bỏ mặc phiên bản thân khi mang sinh mạng nhỏ nhắn trong bụng. Dù không còn một tẹo ý niệm muốn sống, cũng nhất mực phải liều mình chống đỡ. Nàng cắn chặt răng, trong mồm thấm đẫm vị muối mặn, mùi tanh của máu, máu của chính nàng. Nâng chân lên, nàng tiêu trẹo bước đi, khi sắp vấp ngã thì có một người chạy ra nâng đỡ nàng, đó là nương của nàng, một nữ tử lúc đó chỉ muốn chết đi, nhưng mà  hài tử trong bụng nhưng nỗ lực sinh tồn.

Về sau, nàng gặp được thái tửthái tử đem lòng chiều chuộng nàng, ngày thành thân kiệu hoa bị đánh tráo, nàng trở thành thê tử của một tướng quân tàn áctrở thành thái tử phi lại là tỷ tỷ thân mật nhất của nàng.

Từ Vợ Tướng Quân Trở Thành Hoàng Hậu Lên Nhầm Kiệu Hoa

Thế nhân đều biết, vẻ đẹp của Mẫu đơn ở Lạc Dương có thể nói là dương thế nhất, ung dung quý phái, cao nhã thoát trầndùng quốc sắc đẹp thiên hương để mường tượng cũng không khoa trương chút nào. Hội mẫu đơn mỗi năm công ty một lần, cả kinh đô, bất luận là con cháu quan gia, con cái nhà giàu, hay là quần chúng. # chung, đều có lề thói vào ngày này, tụ hợp tại hội hoa mẫu đơn để trải nghiệm vẻ đẹp thoát tụcgiàu có bức người của loài hoa quốc nhan sắc thiên hương này.

Nghe nói, đương kim chúa thượng tứ Không Hạ, cùng phi tần ngay tại hội hoa mẫu đơn vừa thấy đã yêu, nhì người kết thành phu thê, gần ba mươi năm không cách biệt, lưu truyền một đoạn nhân duyên tốt đẹp. Cũng bởi vì vậy, hội hoa mẫu đơn, từ từ trở thành nơi hò hẹn lãng mạn dành cho những đôi nam nữ.

Ngày này, nam thiếu nữ tú khắp nơi đều nghe danh nhưng mà đếncó nhẽ, ở chỗ này họ hi vọng có thể tình cờ chạm chán được nửa kia của mình.

dù rằng họ chẳng thể tự định tầm thường thân,  chỉ một lần chạm mặt, có điều kiện, cũng có thể đến cửa cầu hôn, chỉ cần thế gia không cách xa nhiều lắm, hai bên liền có thể kết thành một mối nhân duyên.

“Tàn Nguyệt, muội nhanh lên một chút…”


Danh sách chương

Bình luận