Thông tin truyện

Trùng Sinh: Cứu Vớt Anh Trai Nam Chính

Trùng Sinh: Cứu Vớt Anh Trai Nam Chính

 Tình trạng:

Hoàn thành 59 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Tình trạng: 59 chương + Ngoại truyện
Editor: SaCph3

Mỗi một đứa con riêng đều có anh trai là  vợ cả hiện ra.

Mỗi vai nam chính thế nào cũng sẽ có một vị hôn thê được xếp đặt sẵn.

Ai aiiii, nếu nam chính cứ thích ở bình thường với cô bé xíu lọ lem vị hôn thê của nam chính cứ để anh trai tiếp thu vậy.

Đây là chuyện xưa về một vị hôn thê sớm đã có tính toán riêng, chuyên tâm dạy dỗ anh trai EQ thấp của nam chính.

Ps: Ta không có ám chỉ bộ kịch truyền hình kia nha [mặt nghiêm túc]

Trùng Sinh: Cứu Vớt Anh Trai Nam Chính

Edit: người đời Đại Nhân

Lúc Alex gọi điện thoại, Molly ở phòng thư ký tổng giám đốc vừa lúc nghe được “Tổng giám đốc cu li nhân đã tới”, tiếp theo nhanh lẹ chạy tới văn phòng thông tri cho nhóm chị em chuyện hậu phi thế hệ cưới của boss ở ngay dưới lầu sẽ tức thì đi lên.

Phòng thư ký vốn chính là nơi nhiều con gái, con gái càng nhiều bát quái càng nhiều.

Đại boss cao giọng kết duyên mọi người đều biết, nhưng cũng không biết rõ cô dâu thế hệ bên này, truyền thông cũng không đưa tin, chỉ biết là tam tiểu thư Cố gia làm bán buôn châu báu. Ngày thường mọi người cũng sẽ ngầm hàn ôn nhà giàu có kín đáo gì đó, luôn có tin tức như vậy bởi mấy người phát ra, bởi thế chuyện phi tần Tưởng tổng là vị hôn thê của em trai anh cũng hối hả truyền ra.

Cứ như vậy, vị Tưởng phu nhân mới này là một chủ đề hot ở trong nhóm người nhân viên này. Không nghĩ đến cô lại đến tổ chức tìm boss, mọi người nghĩ đến có thể một lần nhìn rõ mặt, một thể lại ngày càng tăng hưng phấn khi nói chuyện vào giờ nhàn nhã.

Đang lúc ở trong phòng líu ríu phán đoán, Cố Nhược Ngu đã từ trong thang máy đi ra, Alex đã chờ ở cửa thang máy từ sớm, sau đó dẫn Cố Nhược Ngu đi tới văn phòng của Tưởng Trọng Lâm.

Nhịn không được khám pháBên cạnh đó mọi người cả tầng lầu đều đang lưu ý tới động tĩnh bên này, mọi người đều bỏ việc trong tay xuống âm thầm đánh giá Cố Nhược Ngu.

Âu phục sáng màu, tóc xoăn dài màu nâu, túi sách màu hồng phấn, khinh đen che tạ thế nửa gương mặt nhỏ xíu vẫn có thể nhìn ra được tuổi của cô còn trẻ, khí chất, quả nhiên là con gái thế gia.

Cố Nhược Ngu thường tham dự các loại hoạt động, nên với những ánh mắt tràn ngập tò mò này tất nhiên cũng thân thuộc, cũng kệ các cô đ, dù sao nhị mắt nhìn cũng không mất đi cân giết nào.

Phía trước Alex đã mở cửa phòng tổng giám đốc, làm một tư thế mời ý bảo cô đi vào.

Văn phòng của Tưởng Trọng Lâm béo hơn văn phòng ở sở sự vụ chủ nghĩa của mình kia rất nhiều, chẳng qua trang hoàng bài trí quả thực cũng không khác phòng ngủ của anh mấy, đen trắng xám, màu sắc đẹp trang nhã, không bật điều hòa cũng đều cảm thấy một trận gió lạnh thổi qua.

“Sao em lại đến đây?” Tưởng Trọng Lâm từ trong một đống văn kiện ngẩng đầu lên đã nhìn thấy Cố Nhược Ngu ăn mặc trang điểm dễ thương như là show catwalk, lòng không khỏi sinh nghi hỏi, không phải hôm nay cô mở đầu đi làm sao?

Như là thấy được nghi hoặc của Tưởng Trọng Lâm, Cố Nhược Ngu đưa tay toá kính xuống, chan chứa ý cười: “Bởi bởi trong sở sự vụ chủ nghĩa không có án kiện gì béo, tôi cảm thấy nhàm chán, lại nghĩ tới cho đến hiện giờ cũng từng đến nơi này của anh, nên tới thôi, sao? Không chào đón tôi à?”

Tưởng Trọng Lâm bất đắc dĩ: “Alex, đi rót chén trà.”

Alex lĩnh mệnh đang muốn đi ra ngoài, chợt bị Cố Nhược Ngu gọi lại: “Sorry, tôi muốn hỏi một chút có cà phê không?”

“Có.”

“Vậy bất tiện cho tôi một ly cà phê sữa không thêm đường.”


Bình luận