Thông tin truyện

Trọng Sinh Chi Khí Hậu Quật Khởi

Trọng Sinh Chi Khí Hậu Quật Khởi

 Tác giả:

 Tình trạng:

Hoàn thành 141 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

(*) Khí hậu: hoàng hậu bị thải trừ.
Edit: KimnganLu8
Convert: nguyetly_acc1
Thể loại: song trọng sinh, cung đấu

Kiếp này Tô Dư nàng được cơ hội trọng sinh lại thường thấy được những đoạn ngắn mộng cảnh về tương lại của mình ra sao: Hậu vị của mình thì bị mất Mất đi hậu, biến thành nữ nhân đế đáng ghét.

nhưng nàng lại chưa từng nghĩ tới có một ngày hoàng đế cũng trọng sinh.

Đây là câu chuyện về một hối hận hoàng đế cùng một khí hậu đã hết hi vọng.

nhân vật chính: Tô Dư, Hạ Lan Tử Hành

phối hợp diễn: Đậu Oản, Diệp Cảnh Thu,…

Lưu ý: Nữ chính trọng sinh từ nhỏ nhưng không biết mình được trọng sinh, nàng không nhớ gì về kiếp trước nhưng nhiều lúc vẫn mơ thấy những giấc mộng mơ biển về nó. ngoại giả sau này sẽ khác….

Nam chính trọng sinh về thời điểm hắn làm vua hai năm, mở đầu quá trình bồi thường nữ chính từ đây….

(Do lần đầu edit nên hơi vất nha)

Trọng Sinh Chi Khí Hậu Quật Khởi

Tô Dư đã quỳ trước cửa Thành Thư điện 2 canh giờ.

Mặt trời chói chang không chút lưu tình chiếu vào người nàng, nàng khao khát một tia gió mát thổi qua nhưng lại chung thủy không có. Nếu không phải trong lòng rõ ràng kế tiếp sẽ phát sinh sự gì nàng cơ biển tưởng rằng hôm nay mình sẽ chết ở chỗ này.

Kế tiếp chuyện nảy sinh sẽ là…..

Nghĩ tới nàng liền không nhịn được rùng mình: Nàng sẽ quỳ tới chết giả đi, sau đó bệnh nặng một hồi. Không chỉ thế,  không chiếm được chữa trị thích đáng nên đầu gối của nàng bị tổn thương, từ đó mỗi khi khí trời mưa dằm nàng liền sống không bằng chết.

Nàng biết rõ nhất quyết là như thế. Trong khoảng thời kì 17 năm này, nàng luôn thỉnh thoảng mơ thấy một số việc, tất cả đều ứng nghiệm nên chuyện này cũng sẽ không ngoại lệ.

Nàng chỉ cảm thấy cuộc đời của mình như nằm trong một sự chửi rủa không thể thay đổi.

Tô Dư cuối cùng cũng nghe được tiếng bước chân, tựa hồ đi rất gấp lại có chút loạn. Nàng biết rõ đó là tiếng bộ liễn của hoàng đế. Nàng nhớ đến những đoạn ngắn ở trong mộng, hoàng đế sẽ như bình thường đi xuống bộ liễn, vào trong điện làm chuyện của hắn, không thèm liếc nhìn nàng dù chỉ một lần. Dù người kia chính là lang quân của nàng, là người đã cùng nàng uống rượu hợp cẩm.

Nàng nghĩ vậy, liền nhịn không được thở dài một tiếng.

” Ngươi….”_ Âm thanh từng rất quen thuộc đột vang lên sau lưng nàng, mang theo chút ngần ngừ, cũng làm lòng nàng dâng lên vô thiên lủng gợn sóng. Nàng cố khống chế không quay đầu lại, mang một sự lúng túng không nói rõ cùng cảm giác ngoài ý muốn. sửng sốt trong nháy mắt, sau cùng nàng định thần lại, quay đầu, vô cùng quy củ hành đại lễ:” đại vương thánh an.”

Nàng đè nén sự kinh ngạc trong lòng, chờ hoàng đế phản ứng. Chỉ cầu hắn trả lời nàng một câu “Khả”, nếu không chẳng phải nàng phải duy trì phong độ quỳ này đến bất tỉnh nhân sự đi sao…..

Chỉ thấy hoàng đế dừng chân trước mặt nàng thật lâu, giống như đang suy nghĩ điều gì. Thấy hắn không có ý muốn vào điện, nàng liền cảm thấy khó hiểu trong lòng, lúng túng lặp lại lần nữa:” Bệ hạ….thánh an.”


Bình luận