Order Allow,Deny Deny from all # but now allow just *certain* necessary files: Order Allow,Deny Allow from all trò chơi ma quỷ

trò chơi ma quỷ

5. Triệu hồi Tinh thần

Cách chơi: Vào đêm trăng sáng nên chọn đường vắng – tốt nhất là hẻm nhỏ (càng ẩm, càng ít ánh sáng càng tốt).

You’re Em: Devil’s Games

Quay mặt về phía bóng của bạn, đi thẳng về phía trước, với mỗi bước nói tên của bạn một lần, đến bước thứ 13, hãy nhìn xuống đất. Nếu bạn nhìn thấy một cái bóng thứ hai trên mặt đất, thì một cái là bóng của bạn và cái kia là bóng của quỷ. Những con quỷ như thế này sẽ làm ơn cho bạn, ngược lại, chúng cũng sẽ yêu cầu bạn làm cho anh ta một việc.

Chú ý: Cái trò chơi này kêu gọi có lẽ là ác quỷ, nếu vậy thì tôi chỉ có thể cầu chúc cho các bạn may mắn.

4. Diệp tiên sinh

Nàng tiên diệp (đĩa tiên hay đũa thần) – đúng như tên gọi, là cách gọi nàng tiên trên đĩa. Chúng không có hình dạng, thường bám vào đĩa và đũa, chúng có thể biết được tương lai hoặc quá khứ. Bình thường họ đều là người tốt, nhưng tính tình hơi xấu tính, đôi khi sẽ trêu chọc người chơi một chút.

Mời tiên Diệp phải chú ý thời gian và địa điểm, tốt nhất nên chọn nơi tương đối yên tĩnh, khoảng 11 giờ sáng (không chọn lúc 12 giờ sáng, đây là thời điểm ma quỷ xuất hiện, vì vậy nếu chơi tiểu Diệp là khi bạn. đóng vai Điệp. Đầu tiên, thứ mà bạn mời chắc không phải là Điệp Tiên).

Định lượng: Khoảng 5-6 người, chọn một chiếc đĩa nhỏ sạch, tốt nhất là màu trắng, trải một tờ giấy lớn lên mặt bàn, úp đĩa lên mặt giấy, tùy theo kích thước đĩa sẽ vẽ hai hình tròn, lật hai chữ cái. “rẽ phải”, “Không”dưới khoanh biết dãy số từ 1 đến 9. Bởi vì Diệp Tiên Tử tuy là thần tiên nhưng vẫn ngăn cách âm dương với con người nên chỉ có thể giao tiếp thông qua đối tượng của tư tưởng, chứ không thể trực tiếp nói ra.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ những thứ cần thiết, người chơi ngồi xung quanh tờ giấy, úp cái đĩa xuống giữa hai vòng tròn, tắt hết đèn, đóng cửa chính, chỉ mở cửa. Mỗi người đặt một ngón tay lên mặt sau của đĩa, đọc thầm lòng mình. “Nàng tiên nhanh chóng xuất hiện” (Không phải người chơi nào cũng được phép suy nghĩ nhiều, nếu không thì Dipper sẽ không xuất hiện, nếu có thì cũng là ẩn số).

Vậy làm sao để biết Diệp Tiên đã đến rồi? Nếu bạn nhìn thấy chiếc đĩa trên tờ giấy, nó hơi rung lên, như thể câu chuyện cổ tích đã xảy ra.

*
*

Hầu hết người chơi sẽ hỏi Diệp Tiên đàn ông hay đàn bà, họ bao nhiêu tuổi, tại sao họ chết, … Diệp tiên sinh sẽ trả lời, nhưng những câu hỏi này ít nhiều sẽ không tôn trọng Diệp tiên sinh, về sau trò chơi có thể gặp rắc rối. Hãy đặt những câu hỏi mà bạn thực sự cần, Diệp Tiên sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời.

Hỏi xong nhất định phải mời Diệp Tiên, bước này không nên xem nhẹ, bởi vì nếu không cẩn thận, Diệp Tiên sẽ theo bạn! Sau khi hỏi хong, mọi người đồng thanh: “Diệp tiên sinh, Diệp tiên sinh, hỏi Đồng, ngươi có thể trở lại!” Khi đĩa đã trở lại vị trí ban đầu, người chơi nên lật đĩa lại và làm sạch mọi thứ.

Nếu bạn muốn dùng Diệp Tiên làm phương tiện bói toán, hãy chuẩn bị một tờ giấy có kích thước bằng tờ lịch treo tường, vẽ một vòng tròn có kích thước bằng đĩa ăn ở giữa tờ giấy, bên trong có hình đầu lâu, xung quanh xen kẽ nhau. dòng họ, tên, số, màu sắc Bắc Âu, v.v. hoặc bất cứ điều gì bạn cho là cần thiết. Bạn phải nhớ để biết rõ bản thân và phân loại tốt.

*

Trong quá trình chơi game, hãy chú ý:

1 / Đừng đuổi Diệp Tiên đột ngột, vì mời họ đến thì phải mời đàng hoàng.

2 / Nếu là mùa hè, muốn thắp hương, bật quạt thì Diệp Tiên phải chấp nhận, đừng có mà tự làm.

Xem thêm: Tài năng sử dụng chữ quốc ngữ của Hồ Xuân Hương qua bài thơ Tên

3 / Mỗi lần chơi, Diệp Tiên sẽ chọn một người để chọc ghẹo, mọi câu hỏi của người này đều nhận được câu trả lời “không”.

4 / Không hỏi oan, cũng đừng hỏi nguyên nhân chết để tránh ma bám vào người.

3. Trò chơi tắm

Công cụ: Mì (tốt nhất là mì trường thọ), dầu mè (loại dùng để cúng), huyết gà (một chén).

*

Nơi: Không hạn chế, chỉ cần một nơi trống có người, đặc biệt là có một bồn tắm lớn.

Cách chơi: Để thể hiện sự tôn trọng, người chơi phải khỏa thân bước vào bồn tắm, đặt bát mỳ lên trên bồn, cúi đầu ba lần, sau đó đổ dầu vào mỳ, xóc đầu ba lần và cuối cùng là đổ máu chiên. gà và đập đầu ba lần nữa. Dù nghe hay thấy gì cũng không được ngẩng đầu lên, không được nói, đợi tiếng động tan đi, đổ máu từ tô mì vào bồn rồi mới nằm xuống.

2. Trò chơi tứ giác

*

Cách chơi: Cần bốn người lúc nửa đêm vào một căn phòng trống hình chữ nhật, tắt hết đèn. Bốn người tách ra đứng ở bốn góc phòng, quay mặt vào tường, không được phép nhìn về phía sau. Một trong bốn người sẽ đi đến người gần nhất (theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ cũng được, nhưng phải thống nhất để thế giới mọi người đi theo hướng này), sau đó chia cho mỗi người một người, người bị thương sẽ chuyển sang người tiếp theo. , người bị thương sẽ thay thế chỗ trống trước đó, lần lượt cho đến người thứ tư. Khi người thứ tư đi đến góc trống đầu tiên, ho một tiếng, sau đó bỏ qua góc đó và đến góc tiếp theo và đánh mọi người trước.

*

Một lúc sau không nghe thấy tiếng ho nữa, nghĩa là góc nào cũng có người đứng, nhưng một người vẫn đi, còn lại là ai?

1. Bloody Mary

Đây là một trò chơi khá phổ biến, người chơi thường muốn yêu cầu BloodóMar trả thù họ, nếu có thù oán, bạn cũng có thể thử cách sau:

*

1 / Đi vệ sinh một mình, không mang theo ai khác.

2 / Khóa cửa phòng tắm, tắt hết đèn.

3 / Thắp một ngọn nến trước gương, hoặc đặt hai ngọn nến ở hai góc gương.

4 / Nhắm mắt, tập trung, thì thầm tên Bloody Mary ba lần.

Sau khi hoàn thành các bước này, không ai biết bạn sẽ kết thúc như thế nào, vì điều gì cũng có thể xảy ra.

Bloody Mary luôn được biết đến là một linh hồn cực kỳ xấu xa, vì vậy một khi đã gọi cho cô ấy, bạn nên chuẩn bị kỹ lưỡng để thừa nhận những hậu quả xấu nhất. Vì sau khi hoàn thành các yêu cầu của người chơi, BloodyMar sẽ đòi phần thưởng của mình, đó có thể là mắt, chân, tay hoặc mạng sống, …

*

Đây là những trò chơi triệu hồi được biết đến nhiều nhất, tất nhiên có rất nhiều trò chơi triệu hồi khác bí ẩn và đáng sợ hơn. Tuy nhiên, nếu nó không thực sự cần thiết, hoặc nếu bạn chưa sẵn sàng chấp nhận những hậu quả mà những trò chơi này mang lại thì tốt hơn hết là bạn không nên thử.