Thông tin truyện

Trái Tim Loạn Nhịp

Trái Tim Loạn Nhịp

 Tác giả:

 Tình trạng:

Hoàn thành 104 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Editor: Hướng Dương
Thể loại: tân tiến, ngọt, sủng,…
Tình trạng phiên bản gốc: 99 chương – Đã hoàn

Trong tòa soạn đang nổi lên một tin đồn tác động tới giám đốc điều hành, rằng giám đốc điều hành Kỷ Hàn Thanh vôn là người đã đơn độc lâu năm,có xu hướng giới tính không rõ, hoàn xứng đáng với danh hiệu Kẻ Hủy Diệt.

tuy nhiên sau đó một tháng trước khi Kiều nhận được hoàn thành kỳ thực tập,thì cô được vị Boss không gần sắc nữ trong truyền thuyết này, bồi ngủ.

Không lâu sau có người mày mò phát hình thành mai dong, dựa trên tinh thần bát quái truy hỏi bằng được: “Tiểu Kiều, xin hỏi cô và tổng giám đốc Kỷ có quan hệ gì?”

Khi đó tin tức về lề luật ngầm trong ngành đang dậy sóng, để tránh gây ra hiểu lầm không cần thiết, Kiều Nhân mặt không biến sắc đáp: “Chúng tôi không quen.”

Đêm đó Kiều Nhân về tới nhà, còn chưa kịp bật đèn đã bị một bàn tay dong dỏng dài khỏe khoắn giữ lấy cằm.

“Không quen sao?”, người nam nhi hơi nheo mắt, như cười như không, “Người hôm qua đưa cho anh thẻ phòng, không phải em?”
– ————–

Mong cho người dù phải đơn chiếc cũng không nản lòng buông xuôi,

Mong cho người dù cả cõi tục tăm tối, vẫn luôn đơn thuần như thuở ban đầu.

Couple: Nữ phóng viên tin tức trong sáng cương trực x Boss ngoài lạnh trong nóng, cấm dục lâu năm.

tiết lậu thêm: Nữ chính gọi nam chính là “Chú nhỏ”, chênh lệch nhau 5 tuổi.

Nhận xét của độc giả: Ngọt sâu răng.

 

Văn án mới:

Nội bộ tòa biên soạn phao đồn với nhau, tổng giám đốc Kỷ Hàn Thanh độc thân lâu năm, thiên hướng không rõ, hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu Kẻ Hủy Diệt.

Sau đó một tháng trước khi xong kỳ tập sự, Kiều Nhân được vị Boss không gần sắc đẹp nữ trong truyền thuyết này, bồi ngủ.

Không lâu sau có người tìm hiểu phát hình thành làm mối, dựa trên ý thức bát quái truy bằng được: “Tiểu Kiều, xin hỏi cô và tổng giám đốc Kỷ có quan hệ gì?”

Khi đó tin tức về luật lệ ngầm trong ngành đang dậy sóng, để tránh gây ra hiểu lầm không quan trọng, Kiều Nhân mặt không thất sắc đáp: “Chúng tôi không quen.”

Đêm đó Kiều Nhân về đến nhà, còn chưa kịp bật đèn đã bị một bàn tay dong dỏng dài mạnh mẽ giữ lấy cằm.

“Không quen sao?”, người con trai hơi nheo mắt, như cười như chơi, “Người hôm qua đưa cho anh thẻ phòng, không phải em?”

—————

Trái Tim Loạn Nhịp

Văn án khác:

Khi Kỷ Hàn Thanh thế hệ từ nước ngoài trở về, người trong ngành truyền tai nhau: dòng dõi thư hương, kiệt xuất trong ngành.

đến tháng thứ mở màn có người nắm rõ tình hình đưa tin: đơn chiếc lâu năm, không rõ xu hướng.

Vào nghề được mấy tháng, Kiều Nhân đã gặp mặt Tiểu Hoa nổi tiếng tự cởi y phục  vào vòng tay bầy ông; cũng tận mắt nhìn thấy thiên kim nhà họ Lục điểm trang lộng lẫy dâng tới cửa phòng đàn ông.

nhì người họ có kết cục giống nhau tới ngạc nhiên: Tiểu Hoa nhiều người biết đến bị bôi đen đến mức mất một vai diễn mới; Lục thị bởi bê bối kinh doanh nhưng mà phải ra hầu tòa.

Sau đó gió mưa luân chuyển, lại chuyển tới người Kiều Nhân: tổng kết cuối tháng, cô bị chủ biên tạm thời phái đi phỏng vấn một vị tinh nhanh trong ngành.

bởi muốn tránh cho thảm án của hai người trước xảy ra với mình, Kiều Nhân biết điều không dám “vượt qua Lôi Trì” nửa bước, hận không thể đứng cách xa đến 10 mét.

“Kỷ tiên sinh…”

“Tối qua em không gọi anh như vậy.”

————-

Một bạn dạng khác:

Kiểu Nhân mở nhầm cửa phòng người con trai nào đó.

bởi vì muốn tránh cho thảm án của nhì người trước xảy ra với mình, cô ngay thức thì quay đầu bỏ chạy. nhưng chỉ vừa mới chạm đến tay nắm cửa đã bị anh nhanh tay đóng lại trước.

Giọng người đàn ông trầm thấp: “Chạy cái gì?”

nhị chân Kiều Nhân mềm nhũn: “Chú, chú nhỏ…”

Lời của Editor: Thật không biết cái nào mới là đúng nữa, chắc vẫn nên tin vào bạn dạng thế hệ thì hơn =))


Bình luận