Thông tin truyện

Tổng Tài Ở Trên Tôi Ở Dưới

Tổng Tài Ở Trên Tôi Ở Dưới

 Tác giả:

 Thể loại:

Tiên Hiệp, Ngôn Tình

 Tình trạng:

Hoàn thành 702 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Nguyên tác: (Tổng tài vi thượng, tôi vi hạ) 總裁在上我在下
Nhóm dịch: Lục Phong Hội, Truyện FULL
Couple: Cung Âu & Thời Tiểu Niệm

“Có thai với tôi rồi  còn muốn bỏ đi?”Hắn kiên quyết bắt cô phải giao ra đứa con cô đã sinh cho hắn vào ba năm trước. Không chịu một hắn lại ép thêm một bận.

Tổng tài bất chấp thủ đoạn cố đoạt được tình ái, cô tìm đủ mọi cách để phản kháng, bấu víu để thoát ra. Được rồi, con của hắn cô sẽ trả cho hắn,  cô sẽ đi! vậy mà hắn vẫn chưa bằng lòngdùng sức ném cô lên giường cùng tiếng hét:

“Cô gái, ta muốn sinh thêm một đứa!”

Căn nhà đứng lừng lững ở giữa một vùng đất có rất nhiều cây. Một thị trấn gần biên giới, huy hoàng khổng lồ vô cùng, lại còn khiến cho người ta cảm giác thần bí.

Tổng Tài Ở Trên Tôi Ở Dưới

Căn nhà có đỉnh nhọn giống như sắp chọc thửng trời xanh, vào lúc đêm tối càng lộ ra vể đẹp của mình, mọi người có thể nhìn thấy rõ nó.

Nóng.

Nóng quá, không thở nổi do nóng.

Chiếc giường phệ theo phong cách Anh quốc, có một cô gái đang ngủ say, cơ thể mền mại yểu điệu thú vị thoát ẩn thoát hiện trong bộ váy lụa tinh tế, càng lâu thì những giọt nô hôi lăn dài trên khuôn mặt thảnh thơi. của cô cành nhiều hơn, thật sự rất nóng, từng giọt từng giọt mồ hôi cứ dần dần nhỏ dại xuống. Lăn dài xuống đôi môi nhỏ của cô

Trên cánh tay của cô mồ hôi đã làm ướt một tầng lớp áo lụa trắng, để lộ ra xuân cảnh diễm kiều.

“Ân, nóng quá……”

Thời Tiểu Niệm ưm một tiếng, từ trong giấc ngủ sâu mơ mơ mòng màng  tỉnh lại.

Lọt vào trong tầm mắt là một nơi xa hoa, môt căn phòng xa lạ, trên tường có treo bức tranh của tây thiên thế kỉ 14 tại nàng không biết rõ lắm nhìn vòng vèo căn phòng, lắc nhẹ đầu một cái.

Đâu là chỗ nào?

Cô ý thức còn mơ màng đảo mắt nhìn xung quanh.

Chỉ thấy nơi góc từ trần trên ghế sa lon, một người nam nhân chính ngồi, thân hình thanh mảnh dài, trắng, nếu chỉ ra chỗ sai thì là hắn đang cầm li rượu vang  uống.

“Anh là ai? tại sao ở đây lại nóng như thế? Anh có thể tắt máy điều hòa được không?”

Giọng nói vừa cấ lên, Thời Tiểu Niệm thế hệ phát hiện mình giọng nói của mình rất yếu, giống như mình bị bệnh rất nặng vậy.

Quá nóng.

“Cô gái, nếu cô không thức giấc, tôi sẽ mở điều hòa lên 88 độ sau đó đem cô cùng chết chung!”

Một giọng nam trong phòng vang lên, nhiệt độ trong phòng rất cao, ngữ khí đấy hưng hăn khiến cho người nghe chợt cảm thấy lo lắng.

Chết chung?


Danh sách chương

Bình luận