Thông tin truyện

Tình Nhân Của Tổng Tài

Tình Nhân Của Tổng Tài

 Tác giả:

 Tình trạng:

Đang tiến hành 628 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Thể loại: Ngôn tình, văn minh, Sủng

Nội dung chính của câu chuyện nói về chuyện tình một đêm của hai anh hùng có xuất thân cao quý nữ chính là một nữ Giám Đốc siêu thị xống áo của Cô và nam chính là một tổng tài muộn tạo nhưng vô liêm sỉ của đoàn Hoắc Thị lớn nhất nước.

Tình Nhân Của Tổng Tài

Từ ngày lên thị trấn lập nghiệp đến hiện nay đã một năm, hứa hẹn Doãn Hạ ngày nay đã mở được ba của hàng con và một cửa hàng chủ. Vốn trong tay chỉ có vài triệu, vậy mà bây chừ mỗi tháng thu nhập bình quân cả chục triệu. hứa hẹn Doãn Hạ bây chừ là Giám Đốc của siêu thị riêng mình.

bữa nay là ngày lễ người tình, 14/2 là cái ngày chán mè nheo nhất của năm, bữa nay ngày lễ người thương nên cho nhân viên đi về sớm một hôm. Cô một mình ở trong siêu thị chủ, xử lí đống giấy giờ cần kiểm duyệt. Làm kết thúc hết, bây chừ đã hơn 10 giờ đêm, cô không có người yêu cũng không có cảm giác gì là hào hứng, nên quyết định đi uống rượu vậy.

Cô lựa chỗ tối nhất ngồi đó, nhem nhi ly rượu mạnh trên bàn, rồi ăn khô với trái cây trên bàn. Xung quang đãng người ôm người, người hôn người thẩm chí còn nghe tiếng rên rẩm nho nhỏ tuổi chỗ góc tạ thế. Trong đầu cô không khỏi thầm than: “ xã hội bây giờ, bên ngoài cũng có thế làm việc nhĩ ”. Xì vừa nghĩ đến thôi cũng mệt.

Cô cứ nhìn đông nhìn tây, rồi lại đổ rượu vào họng, hết ly này tới ly khác. Thấy bao quanh ai cũng có cặp, cô thấy mình thật đang thương nha, sống hơn 20 năm cuộc đời tuy không tính là già  chưa trải qua mối tình nào yêu thương mặn mà cả. ngày nay cô ước gì có ai đó bên cạnh cô, ủ ấp cô, thơm cô,…v.v. rốt cục cũng đã uống cạn chai rượu xxx nồng độ cao, người cô cũng mở đầu mềm nhũný thức cũng mơ biển.

Lúc này cô chỉ muốn ngủ, nên ráng đi xiên xiên vẹo vẹo qua quầy tính tiền. nhưng mà cô lại va vào cái gì đó ấm áp và phệ, cô ngửng đầu nhìn, chớp chớp mắt, à hoá ra đụng phải người. Nhìn kỹ,hắn vai rộng, trắng trẻo, sạch, lại đẹp trai.

Cô nâng tay chỉ chỉ thọt thọt mặt hắn, game thủ hắn bên kia ai cũng há hốc miệng nhìn bên đây. Thầm khổ thân cái cô gái bé bỏng kia, đụng ai không đụng đụng Hoắc bốn Danh.

Cô nhìn Anh rồi cười, rồi lại nói ” Nè anh, một đêm 20 ngàn được không? ”

Bàn bên kia, nghe xong phụt, phun ra rượu họ đang uống, cái gì cô gái đó mua một đêm của Hoắc tứ Danh 20 ngàn haha, bọn họ cười haha không xong.


Danh sách chương

Bình luận