Thông tin truyện

Tình Dung Xuân Sam Mỏng

Tình Dung Xuân Sam Mỏng

 Tác giả:

 Tình trạng:

Hoàn thành 41 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Thể loại: Ngôn tình cổ đại, cao h, 1vs1, 3S, siêu sắc đẹp, sủng.
Hoàn convert: 40 chương
Editor: Hannah

Nàng trong lòng vừa ngọt vừa thẹn, không tự giác nhắm nhị mắt lại. Nàng cảm giác được côn giết mổ một tấc lại một tấc căng ra hoa lộ nhỏ tuổi hẹp, tăng mạnh cơ thể kèm với đó là một trận thanh thấm dễ chịu mát mẻsau cùng đâm tới mồm nhỏ dại khác ở tận sâu.

Kỳ thật, đến bước này là đã dứtnhưng mà nam nhân này nào có dễ ợt buông tha nàng như vậy ” Để nam căn mở mang hoa huyệt dược sẽ thu nhận nhanh hơn”

Hừ, rõ ràng là chính hắn thích cắm ở tử cung người ta, kiều nhân nhi chửi thầm. Bất quá nàng cũng chỉ có thể ngoan ngoãn đi vào khuôn khổ kệ xác sự việc có bao nhiêu mắc cỡ, người này đều có thể ra vẻ đạo mạo nhưng mà giải thích ngụy biện, cơ bản là không thể thắng hắn.

bởi vì thân thể thế hệ bị hắn hung hăng thâm nhập không lâu trước nên hắn không chi phí quá nhiều sức liền đâm tới tận hoa đế, nhìn long căn của chính mình bị tiểu tâm tư ngoan ngoãn nhưng hàm nuốt, tất cả khóe mắt tới đuôi lông mày hắn đều là thỏa mãn.

Tình Dung Xuân Sam Mỏng

Cảm giác no trướng trong thân thể làm nàng mơ tơ tưởng màng thức giấc lại. Thân mình nhẹ nhõm hơi động, ôm ấp phía sau liền trở thành chặt hơn một chút.

” Tỉnh?” Âm thanh trầm thấp  chây lười của nam nhân truyền đến, ngay sau đó môi nàng bị mút một ngụm.

… ” Ân…” miệng nàng vừa phát ra thanh âm, hạ thân liền bị đụng một tí, thứ phệ lớn của nam nhân phía sau lại đỉnh vào một đoạn.

“Nếu thức giấc chúng ta lại tiếp tục làm việc vui sướng…hửm…” Nam nhân trầm thấp nhưng cười, đem nhân nhi thơ ngây trong ngực ủ ấp ngồi dậy, mặt đương đầu.

Cặp đùi mềm nhũn của nàng quấn vòng, để sát bên eo khung hắn, nửa người trên  vào lồng ngực cường tráng, ấm áp của hắn; ánh mắt mung lung, tựa như hồn nhiên lại phát ra mấy phần kiều mị; vừa nhìn chính là còn chưa tỉnh táo hẳn.

nhưng nam nhân quản không được nhiều như vậy, ác thú trong cơ thể hắn hiển nhiên chịu không nổi. Một cái nhẹ nhõm đỉnh đi lên, tiện lợi đem thô dài của hắn hoàn toàn đi vào cơ thể của nàng tới tận gốc, đổi lấy một tiếng hừ nhẹ.

Hắn tăng cường tốc độ đâm thọc, tinh khí bắn cho nàng đêm qua dần dần tràn ra huyệt khẩu, tiểu hoa môi bị hắn làm cho căng đến biến hình. ” cu li quân…ân…ân…chậm một chút…” Nàng nghe chỗ nhì thân thể giao phối đầy tiếng nước ướt đằm đìa, vừa thẹn vừa ngại, hai trắng tay noãn lại không tự chủ nhưng vòng lấy cổ hắn, cùng hắn dán tới càng gần.

” Nhanh mới làm Húc Nhi thoải mái” Nam nhận gợi cảm thở gấp, một tay khẽ vuốt cần cổ non mịn của nàng, một tay trâm nắn ngực nhũ mềm nhũn.

“Tối qua thao như vậy Húc Nhi không phải rất vui tươi sao”

“…ưm haa..thật sâu…” Nàng nức nở ra tiếng


Danh sách chương

Bình luận