Thông tin truyện

Tiểu Thư Phế Vật Thật Yêu Nghiệt

Tiểu Thư Phế Vật Thật Yêu Nghiệt

 Tác giả:

 Tình trạng:

Hoàn thành 287 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Cô là đại tiểu thư nhân kiệt của gia thế cổ võ, hào quang tỏa sáng, cũng là một trong “Hác ám song tuyệt” khiến người ta vừa nghe đã sợ mất mật. bởi vì em gái phản nghịch, đã cùng anh em nhảy đầm xuống vực sâu.

Nàng là phế vật A bị tất cả mọi người trong Kỳ Phong thành giễu. Thân là tiểu thư của gia tộc tu luyện, lại không có nguồn huyễn lực, không thể tu luyện, bị gia tộc đuỏi đến thành nhỏ xa xămcuối cùng bị biểu tỷ tấn công chêts trong tiểu viện hoang tàn.

Ngày đó, cô mang thêo báu vật tu luyện ngồi không gian vô tận xuyên qua nhập vào người tiểu thư truất phế vật, bánh xe vận mệnh chuyển động, phế truất vật từ nay lại bước trên con đường tu luyện. Khế ước với thần thú, luyện đan dược, luyện vũ khí, mang theo thần khí thượng cổtìm kiếm người thân, trảm trừ yêu ma quỷ quái, hãy nhìn xem nàng làm thế nào làm cho trần giới nổi mây nổi gió!

Hắn là nam tử tôn quý nhất trong thiên địa, địa vị vô thượngkhuôn mặt yêu nghiệt, bổi  nhàm chán nên xuống trần dạo chơi. Hắn chạm chán nàng, từ đó trong trần giới, không xa không rời.

Tiểu Thư Phế Vật Thật Yêu Nghiệt

Mặt trời vừa lặn xuống, màn đêm bao phủ không gian, một tòa thành phố choáng ngợp trong quà son mở màn cuộc sống về đêm. nhưng trên ngọn núi cao lại trình bày một màn rượt đuổi đến kinh tâm động phách.

Dưới ánh trăng mờ ảo, nhị cô gái liều mình chạy trên ngọn núi cao. Phía trước là vách núi đen sâu thẳm, nhị người chẳng thể nào chạy tiếp được. Cả hai xoay người, đám người rượt đuổi phía sau đang tiến đến ngày càng gần. Thân ảnh nổi bật dưới ánh trăng hết sức dễ thương.

“Vì sao?” Độc Cô Thiên Diệp hỏi người dẫn đầu, là em gái của cô, Độc Cô Thiên Lam.

“Vì sao? Cô còn hỏi bởi sao?” Độc Cô Thiên Lam bật cười một tiếng, “Chị hai tốt của tôi, cô được xưng là đệ nhất kỳ nữ cổ võ, lanh lợi tài trí, sao lại không biết lí bởi vì do sao? Thiên phú của cô, mỹ giả mạo của cô khiến cho ánh mắt của tất cả mọi người dài lâu đều nhìn về phía cô. Một ngày còn có cô, tôi lâu dài đều phải sống dưới ánh hào quang quẻ của cô!”

“Chính do vậy, em liên hiệp với đại trưởng lão khởi động phản loạn? Em sao lại khiến bố mẹ thuyệt vọng như vậy?” Độc Cô Thiên Diệp giận dữ hỏi. Cô chẳng thể tưởng tượng được em gái của mình bởi vì lòng ganh ghẻ nhưng có thể làm ra những chuyện đại nghịch bất đạo như vậy.

“Bọn họ không phải bố mẹ của tôi! Tuy đàn họ từ nhỏ tuổi chiều chuộng tôi, nhưng bất kể là công pháp, vũ khí gì tốt cũng đều cho cô, hay nhiệm vụ xung yếu gì cũng chỉ giao cho cô thi hành, tạo lập uy tín cho cô. Tôi thì sao? bọn họ cho tôi được cái gì? Trước kia, tôi còn nghĩ mình cũng có quan hệ huyết hệ với họ, sao họ lại đối xử với tôi như vậy? Ngày hôm quabọn họ đang nói chuyện, không cẩn thận bị tôi nghe thấy, tôi thế hệ biết, họ không phải ba má tôi. bác mẹ tôi từ lúc thế hệ sanh tôi chưa đầy năm đã bị cha mẹ cô đánh chết. bầy họ mới đem tôi về nuôi dưỡng, thương cảm tôi , đó chỉ là bồi thường cho tôi nhưng thôi.” Độc Cô Thiên Lam gần như điên cuồng kêu lên.

Độc Cô Thiên Diệp nhìn Độc Cô Thiên Lam đang điên cuồng, đau đớn cực kì. Cô đã sớm biết Thiên Lam không phải con ruột của cha mẹnhưng mà dù sao cũng là người một nhà, phải đi đến bước đường này, Cô cũng rất đau lòng. Luyện công pháp là phải phụ thuộc thể chất  quyết định. vũ khí là bởi phải làm nhiệm vụ nên thế hệ cho. bầy họ muốn cho Thiên Lam một cuộc sống bình thảnấm áp, nên nhiệm vụ nào cũng giao cho cô. Nhiêm vụ nào nhưng không có gian nguy, thậm chí lá cửu tử nhất sinh? Cô cố gắng tu luyện, nỗ lực xong từng nhiệm vụ, chính là muốn kết nạp vị trí trưởng tộc, để cho Thiên Lam tiếp tục cuộc sống bình thường. Cô lại không nghĩ đến, em gái chung nhu thuận lại có những nghĩ suy đó.


Danh sách chương

Bình luận