Thông tin truyện

Tiểu Bạch Thỏ, Em Chạy Đâu Cho Thoát

Tiểu Bạch Thỏ, Em Chạy Đâu Cho Thoát

 Tình trạng:

Hoàn thành 99 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Thể loại: 1×1, nữ sạch, sủng, sắc, ngôn tình văn minh

anh hùng chính: Hắc Bạch Lam và Lâm Mạn Ninh

Lâm Mạn Ninh một ngụn liền “ăn” sạch sẽ Hắc Bạch Lam sau đó chuồn đi không để lại vết tích nào.

Đối với việc bị người ta “ăn” dứt bỏ chạy rất tức quyết định phải đi tìm cô bằng được, bắt cô chịu nghĩa vụ với hành động của mình.

Không chỉ có thế, Lâm Mạn Ninh còn giống như chiếc vòng kim cô chuyên để ứng phó với tính nguyệt hoa của Hắc Bạch Lam. Trời đất đều chẳng thể khiến anh sợ, chỉ sợ mỗi việc cô bặt tăm.

Tiểu Bạch Thỏ, Em Chạy Đâu Cho Thoát

Khách sạn Thiên Long – một trong những khách sạn lớn nhất nhì thành phố.

hôm nay Lâm gia bao cục bộ khách sạn này để công ty bữa tiệc kỉ niệm Lâm thị sản xuất được ba mươi năm, họ chỉ trừ một phòng tổng thống ra do phòng này đã có người thuê, người thuê được phòng tổng thống ở khách sạn này hẳn là người có máu mặt, tốt nhất không nên đụng tới.

đến sáu giờ tối tất cả trên dưới người trong Lâm gia đều có mặt tại đây, riêng chỉ còn thiếu mỗi Lâm Mạn Ninh.

cha Lâm nhìn ra phía cửa lớnchân mày khẽ cau lại, mẹ Lâm đi qua đi lại ở đó. phụ thân Lâm oai nghiêm hỏi.

– “Con bé xíu Lâm Mạn Ninh đó vẫn chưa đến sao?”

Mẹ Lâm nói:”Con nhỏ nhắn nói hôm nay ở trường nó có buổi liên hoan, ông chờ thêm một tí.”

– “Có phải bởi chúng ta đã nuông nó quá độ, xem việc liên hoan ở trường bự hơn cả việc này của Lâm gia?” phụ thân Lâm nói.

Lâm gia chỉ có mỗi Lâm Mạn Ninh là đứa con duy nhất, cô được ông bà nuông chiều lên tận trời, thành ra tính nết có chút bướng bỉnh, khó bảo.

Chỉ còn vài phút nữa sẽ đến giờ tiến hành buổi lễ, đứa con này vẫn chưa có mặt làm cho ông bà có chút giận dữ.

Một chiếc xe màu đen đỗ trước khách sạn, Lâm Mạn Ninh một thân váy màu đỏ bước xuống xe, cô đi vào bên trong gấp rút thu hút được ánh nhìn của những người bao quanh.

Cô chỉ thế hệ mười bảy tuổi nhưng lại có sự vượt trội hơn đồng đội một tí, mái tóc dài tới lưng được uốn nhẹ bềnh bồng, đôi mắt ý trung nhân câu hút hồn những người khác. Sống mũi cao, đôi môi anh đào được tô lên lớp son màu đỏ. Nhìn cô lúc này rất dễ thương.

– “Con nhỏ bé này, con đi đâu nhưng giờ thế hệ chịu đến hả? Liên hoa vui đến vậy sao?” Mẹ Lâm nhìn thấy cô liền kéo tay cô lại, nói.

Lâm Mạn Ninh đối với thái độ này của mẹ chỉ mỉm cười thật tươi, thân phụ Lâm nói:”Thật không có nguyên tắc, con là tiểu thư của Lâm gia nhưng những chuyện này có thể tới muộn.”

Lâm Mạn Ninh nói:”Không phải vẫn còn hai phút nữa mới tới giờ sao? nhì người làm như con tới muộn cả tiếng đồng hồ không bằng ấy.”

phụ thân Lâm tiến về phía sân khấu cùng mẹ Lâm, đây là cơ ngơi của ông bà gây dựng lên từ hai bàn trắng tay, nhớ năm đó bởi muốn con của ông bà có cuộc sống tốt đẹp nên mới hăng hái làm việc tới nỗi quên cả việc sinh con cái, về sau phải tốn rất nhiều tiền thuốc men thế hệ sinh được Lâm Mạn Ninh, bảo bối của ông bà.

– “Tôi thay mặt cho Lâm thị chân tình cảm ơn sự có mặt của các vị, bữa nay các vị có mặt tại nơi này cùng Lâm thị để kỉ niệm ba mươi năm xây dựng công ty, buổi tối bữa nay các vị cứ thoải mái phấn kích.” cha Lâm nói.

Mọi người gật đầu giơ ly rượu lên, Lâm Mạn Ninh nhàm chán ngồi phía dưới, họ gọi cô đến đây làm gì chứ? Không phải là do muốn tìm cho cô một đối tượng tốt sao?

– “Sau đây tôi xin giới thiệu đứa con gái độc nhất của Lâm gia, con bé bỏng rất vui khi được chạm mặt các vị tiền bối ở đây.” phụ vương Lâm nói.


Danh sách chương

Bình luận