Thông tin truyện

Tiến Về Phía Nhau

Tiến Về Phía Nhau

 Tác giả:

 Thể loại:

Tiên Hiệp, Ngôn Tình

 Tình trạng:

Hoàn thành 94 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Editor : Kengalaxy

Trong một chương trình tuyên truyền cho bộ phim thế hệ, MC hỏi cô bình chọn thế nào về ảnh đế, Chu Nghi Ninh tỏ ra ghét bỏ: “Anh ta là khối không khí lạnh.”

Quý Đông Dương mỉm cười, đáp lại: “Nhìn cô ấy cười trông giống thiên thế lực chứ bản chất lại là một nữ ma đầu đấy.”

Không lâu sau đó, báo chí đưa tin: Quý Đông Dương nhặt một tấm thẻ trước cửa phòng khách sạn, sau đó gọi đến số trên thẻ. Chưa đến mười phút sau, một cô gái nóng bỏng đi vào phòng của ảnh đế suốt cả đêm.

Giới giải trí dậy sóng bởi tin ảnh đế gọi gái.

Chu Nghi Ninh đăng weibo: Từ bao giờ bổn tiểu thư trở thành gái vậy? Quý Đông Dương đâu, mau ra đây nói rõ ràng cho em!

Fans: Đờ mờ! Chuyện gì đây?!

Chu Nghi Ninh: Tôi thấy yêu thích khi người giống khối băng như anh ấy lại bị tôi quyến rũ không có lối về.

Tiến Về Phía Nhau

Edit: Sa

“Chu Nghi Ninh là ai vậy? Mị chưa nghe bao giờ luôn, tra trên Baidu cũng không có, ở đâu ra nhưng được đóng phim “Triều đại thái bình” thế?”

“Chắc là chơi trò lề luật ngầm đây nhưng màcao quý đấy, thế hệ đóng phim nhưng mà lấy được nhân vật nặng ký luôn.”

“Đẹp quá má ơi, không phải đẹp kiểu hotgirl hay  điểm trang đâu.”

“Tui chỉ muốn biết là ai quảng cáo cô ấy thôi.”

Chu Nghi Ninh đọc bình luận trên weibo, hầu như đều là bình luận tỏ ra quá bất ngờ đích thực thì cô cũng rất bất ngờ. “Triều đại thái bình” là phim  công ty Điện ảnh Hoa Thần bỏ vốn đầu tổng giám đốc của Hoa Thần là anh họ của cô, anh ấy chỉ cho cô thời cơ thử vai thôi, còn quyết định chọn cô hay không hoàn toàn thuộc về đạo diễn Từ Bình.

Tắt weibo, cô nhận được tin nhắn từ phó đạo diễn phim “Triều đại thái bình”: ngày mai nam chính gia nhập đoàn phim, nếu thanh nhàn thì em đến nhé.

Chu Nghi Ninh ngay thức thì trả lời: Dạ.

Triều đại thanh bình là thành quả thế hệ nhất của đạo diễn Từ Bình. Từ Bình là đạo diễn rất nhiều người biết đến trong dòng phim cổ trang, ba năm chỉ quay một phim, chưa bao giờ thay đổi trong suốt mười nhị năm qua, mỗi bộ phim của ông đều biến thành phim kinh điển, người theo dõi đều mong ngóng suốt ba năm để được xem phim của ông. Bộ phim này bắt đầu quay vào ngày 16 tháng 7, các diễn viên đều đã gia nhập đoàn phim hơn mười ngày, nhưng Chu Nghi Ninh chưa nghe tin tức gì về diễn viên nhập vai nam chính. Hôm làm lễ khai máy, nam chính không sinh ra, đạo diễn cũng không hé răng nên Chu Nghi Ninh hoàn toàn không biết ai diễn vai nam chính.

Chu Nghi Ninh vừa lên mạng đặt vé máy bay vừa gọi laptop cho Tần Sâm: “Anh họ, tương lai em đi Hoành Điếm nè, có muốn gửi gì cho Cảnh Tâm không?”

Cảnh Tâm là game thủ gái của Tần Sâm, cũng là một trong những diễn viên chính trong phim “Triều đại thái bình”. Cô xem show mới nhất của Cảnh Tâm thì phát hiện có vẻ như hai người họ đang bao biện nhau.

Tần Sâm nói: “Không cần, anh qua đó.”

Chu Nghi Ninh vui mừng: “Tốt quá, vậy thì anh bảo trợ lý đặt vé máy bay cho em luôn nhé, em đang lo tới đó phải bắt xe đi một mình nè, giờ thì có anh dẫn em rồi.”

Giải quyết chấm dứt chuyện phiền lòng nhất, Chu Nghi Ninh khởi đầu xếp hành lý.

Chiều hôm sau, cô đặt chân tới Hoành Điếm.

Đạo diễn Từ đứng cùng một đám người, Chu Nghi Ninh xuống xe thấy cảnh đó thì cứ nghĩ bầy họ chờ đón Tần Sâm, nào ngờ đạo diễn Từ vừa nhìn thấy nhì người thì giật mình: “Tổng giám đốc Tần, sao anh lại tới đây?”

Tần Sâm cười: “Tới thăm đoàn phim.”

Chu Nghi Ninh nhìn ngó xung quanh rồi hỏi diễn viên đóng một vai nhỏ tuổi trong phim: “Nam chính đến chưa?”

Người đó lắc đầu: “Chưa, đang đợi nè.”

Chu Nghi Ninh hiểu rồi.


Bình luận