Thông tin truyện

Tiệm Hoa Của Tô Anh

Tiệm Hoa Của Tô Anh

 Tác giả:

 Tình trạng:

Hoàn thành 213 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Số chương: 242 chương
Editor: team LÃNH CUNG
Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, tiến bộ, HE, Tình cảm, Dị năng, Trọng sinh, Ngược tra

Giới thiệu 1:

Tô Anh không nghĩ tới là phiên bản thân sẽ chết một cách ly kỳ như vậy, càng không nghĩ đến sau khi chết sẽ trọng sinh, cũng như việc cô chưa bao giờ nghĩ tới sẽ ly hôn với Khương Triết.

– —

Giới thiệu 2:

thế ra hoa cũng biết tám chuyện! Mỗi ngày, Tô Anh đều có thể nghe được đám hoa lá nhà nàng ríu rít: “Không khí thật ảm đạm, chắc sắp mưa.”, “Hôm nay nước khó uống quá!”, “Hôm nay Anh Anh đẹp thế!”, “Ai da, soái ca phú nhì đại kia lại đến nữa!”, “Oái! Anh Anh đang nhìn ta!”

Tô Anh: “…”

– —

Giới thiệu 3:

Nếu trọng sinh, đầu tiên phải đào thải Khương Triết, có điều cô phải lấy lại những thứ đã mất đi trước đã.

– —————–

Lời của editor:

Tác giả không đặt tên riêng cho từng chương nhưng mà bởi vì ta thích truyện có tên chương rõ ràng, nên tên chương là do ta tự đặt cho hợp nội dung chương, ko phải của tác giả.

Tiệm Hoa Của Tô Anh

Edit: heka

Beta: 如意 Như Ý

Đêm đã dần về khuya.

Đại trạch Khương gia mập như vậy, giờ phút này lại đèn đuốc sáng trưng, an tĩnh nhưng mà sáng nhóc con dưới bóng đêm sâu thẳm.

Vào đông đã lâu, trong không khí mịt mù tuyết trắng, hoàn toàn bao trùm lên tòa Khương trạch nghe nói đã có trăm năm lịch sử này.

Ban ngày, tiểu thiếu gia của Khương gia mang theo một cô gái bình dân trở về, nói là muốn kết duyên, hù cho Khương lão gia tử thiếu chút nữa phát tác bệnh tim. Đại thiếu, nhị thiếu của Khương gia, thậm chí Tam tiểu thư đã xuất giá cũng vội vàng chạy về, bởi vì muốn ngăn cản Khương  thiếu đui mù quáng xúc động.

Có điều, những người này đều bị Trình Ngọc Thư chắn ngoài cửa, bà tự gặp chân ái kia trong miệng Khương bốn thiếu.

“Tô tiểu thư, ta biết, con là một cô gái tốt, Khương Triết cũng thật sự thích con. nhưng mà con hãy nghe dì khuyên một câu đi, các con không phù hợp.”

Mẹ của Khương Triết – Trình Ngọc Thư năm nay gần năm mươi,  bảo dưỡng thoả đáng nên thoạt nhìn chỉ thế hệ hơn ba mươi tuổi, một mái tóc dài được vấn ngay ngắn thành một cái búi tóc nằm ở sau đầu, cắm một cây trâm ngọc điệp, thoạt nhìn cao niên lại ưu nhã.

Bà rất đẹp, môi, lông mày, đôi mắt không có chỗ nào là không tinh vi.

Ngay khi Tô Anh nhìn thấy Trình Ngọc Thư liền biết Khương Triết giống mẹ, do vậy mới hiện ra được một khuôn mặt câu hồn như vậy, mắt đào hoa, khi híp mắt khẽ mỉm cười, nhị người có bảy phần tương tự.

“Con… Con không muốn chia tay.” Tô Anh co quắp xiết ngón tay, cảm thấy cực khổ.

Cô thấp giọng hứa hẹn: “Con thật lòng thích Khương Triết, thật sự, trước nay chưa hề nghĩ đến việc muốn cái gì từ anh ấy, thật sự!”.


Danh sách chương

Bình luận