Thông tin truyện

Thịnh Thế Hôn Nhân

Thịnh Thế Hôn Nhân

 Tác giả:

 Thể loại:

Tiên Hiệp, Ngôn Tình

 Tình trạng:

Đang tiến hành 742 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Căn phòng được trang trí đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, dưới ánh đèn mờ nhạt, hương vị kiều diễm tràn ngập trong không khí.

 

Hai cơ thể quấn quýt lấy nhau trên giường lớn, Bạch Nhược Y mở to đôi mắt quyến rũ nằm dưới người Thẩm Đình Thâm đón nhận từng đợt hoan ái. Lúc này Thẩm Đình Thâm đột nhiên thay đổi động tác, mạnh mẽ tiến thẳng về2phía trước, Bạch Nhược Y cũng thuận thể ôm lấy cổ và hôn lên môi anh. Sau đó, cô chớp mắt vài cái, nhìn anh mà nói: “Đình Thâm, chuyện của Bạch thị…”

Thịnh Thế Hôn Nhân

Thẩm Đình Thâm vẫn không dừng lại, anh trực tiếp lật người cô lại, động tác diễn ra càng lúc càng nhanh càng mạnh, Bạch Nhược Y không khống chế được tiếng rên khẽ của mình, âm thanh ái muội kia5khiến cô không thể nói thêm được chữ nào hoàn chỉnh.

 

Đến khi cô tỉnh lại trong trạng thái toàn thân đau nhức, ý thức mơ hồ thì Thẩm Đình Thâm đã vào nhà tắm. Qua lớp cửa kính được chạm khắc tinh xảo, cô vẫn có thể mơ hồ thấy được dáng người hoàn hảo của anh.

 

Bạch Nhược Y cố gắng chịu đựng cảm giác mỏi mệt trên người, ôm chăn mền ngồi6dậy, nhớ đến thái độ lạnh lùng của Thẩm Đình Thâm khi cô nhắc đến chuyện Bạch thị lúc ở trên giường, cô không khỏi cau mày. Nhưng hôm nay dù thế nào đi nữa, cô cũng phải làm cho Thẩm Đình Thâm mở miệng hứa sẽ giúp Bạch thị. Nếu không thì cô thật phải xin lỗi chính mình mấy bữa nay đã phí công vắt óc suy nghĩ cách để lấy5lòng và hầu hạ anh. Ngay lúc Bạch Nhược Y thuận tay với đại chiếc áo ngủ tơ tằm mỏng đến mức gần như trong suốt mặc vào thì Thẩm Đình Thâm từ phòng tắm bước ra, nửa người dưới của anh đang quấn một chiếc khăn tắm, nửa người trên để trần lộ ra lồng ngực cường tráng, mặc dù gương mặt điển trai kia trời sinh đã có nét lạnh lùng,3nhưng điều đó chỉ làm tăng thêm vẻ đẹp hoàn mỹ của anh. Vài giọt nước còn vương trên tóc khiến anh càng tăng thêm phần gợi cảm.


Bình luận