Thiên Tài Nhi Tử Và Mẫu Thân Phúc Hắc

Quyển 6 - Chương 52: Đúng là tài đại khí thô!Buổi đấu giá tập trung càng ngày càng nhiều người, trừ ghế lô của Vân Khê mở ra, những ghế lô khách quý khác không có mở ra, không khí có chút quỷ dị.

Thừa dịp buổi đấu giá còn chưa chính thức bắt đầu, Vân Khê cùng Long Thiên Tuyệt hai người coi lại tiền mang trên người, một phen nói chuyện với nhau.

“Trên người chàng có bao nhiêu ngân phiếu?” Vân Khê hỏi.

Long Thiên Tuyệt nhấc lông mày nói: “Ngân phiếu không nhiều lắm, ước chừng mười mấy vạn.”

Vân Khê nhướng mày: “Có một chút vậy? Đủ sao?”

Long Thiên Tuyệt an ủi: “Không sợ, ngân phiếu không đủ, chúng ta còn có vàng! Chỗ này của ta ít nhất có mấy trăm hòm vàng, vàng không đủ, chúng ta còn có linh quả linh đan cùng long tinh thạch, hôm nay mua tất cả thú sủng tuyệt đối đủ!”

Vân Khê hết sức bình tĩnh gật đầu: “Ừ, vậy còn không sai biệt lắm!”

Cừu Mộ Dã nghe vợ chồng hai người nói vậy, suýt chút nữa từ trên ghế lô lộn xuống, Cừu gia bọn họ tự xưng là Tây Bắc đệ nhất phú, cùng đôi vợ chồng biến thái này, vậy thì thật là gặp sư phụ rồi!

“Cừu sư huynh, tin tức của ngươi linh thông, người quen biết nhiều, không bằng đi hỏi thăm một chút tình huống của những khách quý ghế lô khác.” Vân Khê mỉm cười, dời đi đề tài.

Cừu Mộ Dã vẻ mặt cảnh giác nhìn nàng, cảm giác, cảm thấy nụ cười này rất giả, biết nàng lâu như vậy, còn chưa từng nghe nàng khách khí như vậy gọi hắn một tiếng “Cừu sư huynh”. Vô sự mà ân cần, không phải bất lương thì là đạo chích! Bất quá, ” thái độ tốt “của Vân Khê ở một mức độ nào đó đã thỏa mãn một chút lòng hư vinh nho nhỏ của hắn.

“Được rồi, ta đi dò thăm một chút!”

Cừu Mộ Dã vừa rời đi gian phòng, Vân Khê nhịn không được, phá lên cười: “Thiên Tuyệt, chúng ta hù dọa hắn như vậy, có phải hay không quá không phúc hậu?”

“Chúng ta nói cũng là sự thật, vừa rồi không có khuyếch đại.” Long Thiên Tuyệt mang theo vẻ cười hiển nhiên, ôn nhu nhìn về phía nàng, mới vừa nàng vừa hỏi, hắn đã biết dụng ý của nàng, trên người hắn có bao nhiêu tài phú cho tới bây giờ đều đối với nàng công khai, nàng làm sao có thể không biết được? Cố ý hỏi rõ hắn, hiển nhiên là có dụng ý.

Để cho Cừu Mộ Dã biết được thực lực vợ chồng bọn họ, hắn mới có càng thêm nghị lực đi tìm hiểu tin tức, như vậy tại thời điểm đấu giá mới có thêm nhiều thông tin, về phần đến lúc đó vợ chồng bọn họ có nguyện ý mua hay không,lại là chuyện khác…… người quen vợ chồng bọn họ đều biết, đối với tiền tài, vợ chồng bọn họ cho tới bây giờ cũng là vô cùng tiết kiệm, sẽ không tiêu tiền bậy bạ.

“Vậy cũng được! Bất quá, tiền sau này không được lộ ra ngoài, cẩn thận một chút.” Vân Khê gãi gãi càm nói.

Long Thiên Tuyệt mỉm cười hòa ái: “Phu nhân nói đúng, vi phu nghe theo phu nhân.”

Hai vợ chồng nhìn nhau cười, có một loại đắc ý cấu kết nhau làm chuyện xấu. (TM: 3s mặc niệm cho Cừu Đại thiếu chủ)

Cũng không lâu lắm, Cừu Mộ Dã trở lại, còn mang về tới một người, chính là một trong những quản sự của buổi đấu giá. Quản sự vừa vào cửa cười híp mắt, phảng phất nụ cười kia đọng ở khóe miệng, rất là nhiệt tình.

“Hai vị khách nhân, tại hạ Triệu Thất, chính là quản sự cao cấp của buổi đấu giá, đặc biệt phục vụ siêu cấp khách quý. Mới vừa nghe Cừu công tử nói, hai vị khách nhân đối với buổi đấu giá hôm nay cảm thấy hứng thú, không biết tại hạ có vinh dự ra sức phục vụ không, xin cứ việc phân phó?”

“Các ngươi có vấn đề gì, thì hỏi hắn a, ta đã đem tình huống của các ngươi nói cho hắn biết rồi, hắn rất nguyện ý vì các ngươi phục vụ.” Cừu Mộ Dã cười bí hiểm nói.

Khó trách thái độ quản sự lại nhiệt tình như vậy, nguyên lai là biết tài phú trên người bọn họ, hai vợ chồng liếc mắt nhìn nhau, hết thảy đều ở trong dự liệu.

“Triệu Thất, ta hỏi ngươi, những khách quý ghế lô khác hôm nay tới đều là khách nhân có địa vị? Có hay không đối với chúng ta tạo thành uy hiếp?” Long Thiên Tuyệt hỏi.

“Cái này…… theo luật lệ buổi đấu giá, thông tin về khách nhân ở ghế lô dành cho khách quý, từ trước đến giờ đều là giữ bí mật, chúng ta không có quyền hỏi tới, cũng không dễ dàng hướng khách nhân khác tiết lộ. Tựa như hai vị khách nhân, trong quá trình đấu giá, chúng ta cũng không hỏi các ngươi bối cảnh cùng lai lịch, chỉ cần các ngươi có bạc, có thể kêu giá tốt, chúng ta tôn trọng. Những khác ghế lô khách nhân cũng là đồng dạng đạo lý……” Triệu Thất mang theo nụ cười chuyên nghiệp nói.

Theo hắn nói, chính là chỉ nhận bạc không nhận người.

Đúng vậy, bản thân buổi đấu giá chính là nơi thu hút vàng, người nào có bạc, người đó chính là Gia!

Vân Khê đảo tròng mắt, suy tư, bỗng nhiên nghĩ ra một kế: “Triệu Thất, ngươi biết Cừu gia không?”

“Tiểu nhân đương nhiên biết Cừu gia, Cừu gia là Tây Bắc nhất đái thủ phủ, phú khả địch quốc!” Triệu Thất mang theo ánh mắt kim quang nhìn về Cừu Mộ Dã, hắn đã biết thân phận Cừu Mộ Dã là Cừu gia đại công tử.

Ánh mắt sùng bái, để cho Cừu Mộ Dã thỏa mãn lòng hư vinh.

Vân Khê tiếp tục nói: “Nhà chúng ta mặc dù không giàu như mấy gia tộc ở Long Tường đại lục, nhưng so với Cừu gia thì giàu có một chút.”

“Nga?” Triệu Thất đáy mắt kim quang càng thêm lóng lánh.

Cừu Mộ Dã liên tiếp gật đầu, hắn tuyệt đối tin tưởng vào bản lãnh vơ vét của cải của vợ chồng bọn họ, tài phú khẳng định có thể thắng được Cừu gia bọn họ.

Long Thiên Tuyệt nhàn nhạt liếc Vân Khê một cái, đuôi mắt giơ lên, mới vừa là ai nói sau này không muốn cho người ngoài biết tiền tài, hiện tại nay không biết đã vứt đi nơi nào.

Vân Khê bắt tay vào nhau, bình tĩnh nói: “Ngươi cũng biết, người có tiền giống chúng ta, thích kết giao bằng hữu với người có tiền. Ta hiện tại có một ý nghĩ, chính là hy vọng có thể kết giao một chút với những khách quý gian phòng khác làm bằng hữu, nhưng không biết lấy cớ gì, không biết Triệu quản sự có chủ ý gì hay sao?”

Triệu Thất suy nghĩ, rất nhanh đưa ra chủ ý: “Cái này dễ thôi, ở buổi đấu giá, trước kia cũng đã gặp qua chuyện tương tự. Rất nhiều khách nhân muốn làm quen với những khách nhân khác ghế lô, bình thường cũng sẽ chi chút bạc để dâng lên trà ngon rượu ngon cho khách nhân ở khác ghế lô, nếu đối phương nhận lễ như vậy là bọn họ nguyện ý cùng các ngươi làm quen, hết thảy đều sễ dàng như nước chảy thành sông; nếu như đối phương cự tuyệt, vậy thì đại biểu bọn họ không muốn cùng các ngươi làm quen.”

“Cái chủ ý này không tệ!” Vân Khê vừa ý gật đầu, lại hỏi, “Vậy ở đây trà ngon nhất bán bao nhiêu lạng bạc?”

“Ngài hỏi đúng người rồi! Chỗ chúng tôi cùng thương nhân bán trà lớn nhất trong thành hợp tác quan hệ làm ăn, họ cung cấp các loại lá trà ngon nhất, trong đó trà thấp nhất, một cân trà là mười lượng bạc, trà ngon nhất, một cân trà giá một ngàn lượng hoàng kim.” Triệu Thất tủm tỉm cười nói.

Vân Khê khóe mắt co rút lợi hại, coi như là người có tiền, cũng không có xa xỉ như vậy. Đây rốt cuộc là uống trà, hay là gặm hoàng kim đây?

“Không mắc, không mắc! Trà ngon nên giá trị cao một chút, rất đáng giá!” trong lòng nàng hung hăng mắng hắn nhưng ngoài miệng lại nói khác.

Triệu Thất mắt lộ hung quang, biết là sẽ làm thịt được con dê béo: “Phu nhân muốn bao nhiêu trà? Tiểu nhân thay ngài đi làm, hơn nữa tự mình đem những trà đưa đến các ghế lô, bảo đảm hoàn thành chuyện này!”

“Ngươi có chắc chắn bọn họ nhận lấy trà của ta?” Vân Khê kích hắn.

Triệu Thất khẳng định gật đầu, cười bí hiểm nói: “Chỉ bằng ba tấc lưỡi của tiểu nhân, không chuyện gì là không làm được! Phu nhân chỉ cần nhớ sau khi chuyện thành công, cho tiểu nhân một chút phần thưởng là được rồi.”

Vân Khê liếc mắt cười, cười đến ôn nhu khác thường: “Đó là tự nhiên, chỉ cần ngươi làm tốt, phần tốt khẳng định không thể thiếu ngươi!”

“Đa tạ phu nhân rồi! Phu nhân muốn bao nhiêu trà đây? Đưa đi mấy ghế lô?” Triệu Thất vui vẻ nói.

“Muốn đưa, đương nhiên là phải đưa đến tất cả ghế lô, ta nghĩ sẽ đưa một trăm cân sao! Lễ nhiều người không trách sao!” Triệu Thất nghe một trăm cân, hút khí, hai mắt kim quang rạng rỡ, phảng phất thấy được một ngọn núi vàng hướng hắn đập tới. Một trăm cân a, một cân trà chính là một ngàn lượng hoàng kim, như vậy một trăm cân trà chính là mười vạn lượng hoàng kim…… Thiên! Chỉ một là cuộc trao đổi này, là hắn có thể rút ra mấy vạn lượng hoàng kim, nếu hắn có mấy vạn lượng hoàng kim, hắn chính là phú ông rồi, hắn còn cần ở chỗ này làm quản sự sao?

Đáy lòng hắn hưng phấn không thôi!

Đang chuẩn bị rời khỏi gian phòng, đi trước sắp xếp, đột nhiên phía sau truyện tới một thanh âm, bổ sung: “Sẽ phải một trăm cân trà giá thấp nhất, mỗi cái ghế lô đưa lên 10 cân, nếu như bọn họ không cần, nhớ đem về. Một cân trà mười lượng bạc trắng, cũng là rất quý.”

Triệu Thất dưới chân lảo đảo một cái, suýt nữa ngã quỵ, hắn không có nghe lầm sao? Mỗi cái ghế lô đưa 10 cân trà giá mười lượng bạc trắng một cân trà? Giết hắn đi còn hơn, hắn không có cái dũng khí đem trà như vậy vào cho khách nhân ở ghế lô dành cho khách quý!

Cừu Mộ Dã bị sặc nước miếng của mình, phía trước còn nói mình có nhiều nhiều tiền, hiện tại đến lúc dùng bạc lại keo kiệt như vậy, mệt cho nàng nghĩ ra! Nếu vào lúc này ai đưa hắn 10 cân trà loại này, nhất định hắn cho là đối phương cố ý khiêu khích hắn!

“Tại sao? đưa 10 cân nhiều sao? Vậy thì mỗi cái ghế lô đưa 5 cân cũng được, của ít lòng nhiều!” Vân Khê rất bình tĩnh nói, đáy mắt ẩn chứa nụ cười, cũng không sợ sự chê cười của những người khác, cố ý trêu đùa Triệu Thất.

Long Thiên Tuyệt nhịn cười, hai vai khẽ lay động.

Trong nháy mắt Triệu Thất hiểu rõ, “của ít lòng nhiều” như vậy là lần đầu tiên hắn gặp, chân chính một cực phẩm nha!

“Làm sao còn không đi? Đây là đạo lý tiếp đón khách nhân của các ngươi?” Vân Khê ra vẻ tức giận, đề cao âm điệu.

Triệu Thất không có cách nào, chỉ đành phải kiên trì rời đi.

Cừu Mộ Dã vô cùng đồng tình đưa mắt nhìn bóng lưng ảo não Triệu Thất rời đi, lắc đầu, nhớ tới trước kia hắn từng bị hại, đã coi là nhẹ đi. Theo chân hai vợ chồng bọn họ ở chung một chỗ phải thường xuyên cảnh giác, không biết lúc nào bị bọn họ ra tay a.

“Long phu nhân, người đưa trà như vậy cho bọn họ, ta đoán bọn họ nhất định sẽ đến đây, cho rằng ngươi cố ý làm mất mặt bọn họ, khiêu khích bọn họ.”

Vân Khê xem thường nói: “Đến thì tốt chứ sao, tới không phải là có thể biết rõ bối cảnh sau lưng bọn họ?”

Cừu Mộ Dã hơi sững sờ, bừng tỉnh đại ngộ, thì ra nàng muốn chính là kết quả như vậy. Một khi khách quý ở ghế lô bị chọc giận, bọn họ sẽ tự động rời khỏi sương phòng, đến lúc đó không phải bọn họ dễ dàng nhận biết thân phận đích thực của đối phương sao?

Thật là hay a! Sao hắn lại không nghĩ tới?

Còn tưởng rằng nàng chỉ muốn trêu chọc Triệu Thất thôi, nguyên lai là có mưu kế khác!

“Cao tay! Thật là cao tay!” Cừu Mộ Dã hướng nàng giơ ngón cái.

Quả nhiên như dự đoán của Vân Khê, rất nhanh mấy vị khách nhân xông ra khỏi phòng, bất quá không phải là hướng về phía bọn họ, mà là đem Triệu Thất đánh một trận, đáng thương Triệu Thất với một đôi mắt gấu mèo vẫn phải tiếp tục công việc của hắn.

“Thiên Tuyệt, chàng thấy sao?”

Long Thiên Tuyệt hí mắt, ánh sáng chợt lóe rồi biến mất: “Nàng có phát hiện hay không, những người này cùng một nhóm?”

“Ý chàng là, bọn họ cũng không quá quan tâm đến kẻ khiêu khích. Cho dù nhận lấy khiêu khích, bọn họ cũng ẩn nhẫn, không muốn rước lấy sự phiền toái?” Vân Khê nói.

Long Thiên Tuyệt vuốt cằm: “Không sai! Ngoài ra, ta còn lưu ý đến sự bất đồng những ghế lô ở giữa đều có người âm thầm trao đổi ánh mắt, thật giống như bọn họ quen nhau, rồi lại làm bộ như không nhận ra!”

“Ta cũng vậy có cảm giác như vậy!” Cừu Mộ Dã nhanh chóng chen vào, hắn nhận thấy nếu mình không nói gì, chỉ có thể thấy hắn không thông minh, hoàn toàn theo không kịp hai vợ chồng bọn họ.

Hai vợ chồng Vân Khê hoàn toàn không nhìn hắn, tiếp tục cùng nhau thảo luận.

“Nếu như bọn họ thật sự quen nhau, vậy thì buổi đấu giá này, những người khác muốn theo chân bọn họ đấu giá, đó là một con đường chết! Rốt cuộc là người của gia tộc nào, tài lực thật mạnh, muốn đấu giá như thế nào đây?” Vân Khê tăng thêm nghi ngờ.

“Xem xét tình hình trước đã!” Long Thiên Tuyệt nói.

Không bao lâu, tiếng chuông lầu dưới vang lên, buổi đấu giá chính thức bắt đầu.

Đấu giá đầu tiên chính là một thú sủng bình thường, mười mấy vạn đến mấy trăm vạn lượng bạc trắng không đợi ra giá, những khách nhân bình thường điên cuồng ra giá, mà những khách nhân ở ghế lô dành cho khách quý cơ hồ không có bất kỳ động tĩnh, vẫn cửa sổ vẫn đóng.

Cừu Mộ Dã không biết tiêu vào việc gì, cũng mua được mấy con thú sủng vui đùa một chút.

Cho đến con Bạch Hổ thứ nhất bắt đầu đấu giá, ghế lô dành cho khách quý rút cục cũng có động tĩnh, trong đó một cái ghế lô cửa sổ mở ra, có người ra giá: “Một trăm vạn lượng bạc trắng!”

Ban đầu giá tiền cao nhất cũng chỉ là mấy chục vạn lượng bạc trắng, hiện tại thoáng một cái lên tới một trăm vạn lượng bạc trắng, hiện trường lập tức dân lên một làn sóng nho nhỏ, thanh âm ra giá của những khách nhân bình thường từ từ nhỏ đi.

Trên căn bản đã không có người ra thêm giá, giá dường như dừng lại tại đó.

Đấu giá sư ngẩng đầu, quét qua các ghế lô, hiện tại chỉ có một ghế lô ra giá, trường hợp như vậy quá mức không bình thường.

Một trăm vạn lượng bạc trắng mua một con Bạch Hổ, tuy nói giá như vậy là không thấp, nhưng so với dự tính của hắn thấp hơn nhiều, trong lòng hắn lo lắng, không cam lòng chấm dứt như vậy!

Trong khi hắn đang lo lắng, rốt cục có thanh âm người thứ hai: “Năm trăm vạn lượng bạc trắng!”

Hiện trường một mảnh xôn xao.

Tầm mắt mọi người nhất tề hướng tới ghế lô dành cho khách quý, chỉ thấy một vị công tử trẻ tuổi, tướng mạo bình thường, quần áo hoa lệ quý khí ra giá. Từ ánh mắt đắc ý của hắn có thể phán đoán, mới vừa “Năm trăm vạn lượng bạc trắng” đích xác là xuất từ miệng của hắn!

Một tiếng “Năm trăm vạn lượng bạc trắng” này vừa ra khỏi miệng, những khách quý ghế lô khác cùng tầng lầu cửa sổ nhất tề đẩy ra, từng đạo ánh mắt bất thiện hướng hắn bắn tới, những ánh mắt này, phảng phất có thể đem Cừu Mộ Dã xuyên thấu toàn thân.

Cừu Mộ Dã cảm thấy rất áp lực, cả người run lên, quay đầu lại nhìn về phía vợ chồng Vân Khê. hắn vì hai người mới ra giá, hiện tại thoáng cái trở thành cái đích chỉ trích cho mọi người, hắn có chút lo lắng, hôm nay làm sao rời khỏi hiện trường đấu giá

“Cừu sư huynh, ngươi phải nghênh địch! Ngươi đang thay mặt Cừu gia.” Vân Khê nổi giận nói.

Cừu Mộ Dã khuôn mặt đầy hắc tuyến, hắn mới không muốn đem Cừu gia lâm vào hiểm cảnh.

“Yên tâm, có chúng ta ở đây, bọn họ không dám hạ thủ với ngươi.” Long Thiên Tuyệt cũng cho hắn một ánh mắt an tâm.

Có Long Thiên Tuyệt bảo đảm, lòng tin của Cừu Mộ Dã hồi phục, sống lưng cũng thẳng hơn, hướng về phía những ghế lô dành cho khách quý khác hướng những cao thủ trợn mắt nhìn.

“Nhìn cái gì vậy? Có bản lãnh thì tăng giá đi, nhìn ta thì hay lắm sao?”

“Tiểu tử, ngươi đảo loạn cái gì?” Trong đó một cao thủ hướng hắn trừng mắt, ánh mắt sắc bén mang theo kình phong, hướng Cừu Mộ Dã đến, rõ ràng cho thấy muốn cảnh cáo hắn.

Cừu Mộ Dã thầm cảm thấy không ổn, vội vàng phòng ngự, đáng tiếc là đã muộn, mắt thấy kình phong bén nhọn kia sẽ đập vào mặt, hắn nhắm hai mắt lại.

Thảm trạng phát sinh không như dự tính, hắn chỉ cảm thấy có một lực bao vây thân thể hắn, đem kình phong bắn ngược trở về. Hắn từ từ mở mắt ra, trấn động, giống như là có phong ấn tại ở trước mặt hắn, đem hắn cách ly với thế giới bên ngoài.

Hắn tò mò đưa tay, muốn chạm đến kết giới, phong ấn ngón tay còn chưa chạm đến kết giới, hắn đã bị bắn ngược trở lại.

“Ta dùng thuật Phong Ấn, đem trọn ghế lô phong ấn, ngươi cũng có thể yên tâm lớn tiếng ra giá, không người nào có thể động được đến ngươi.” Vân Khê giải thích cho hắn.

Cừu Mộ Dã mừng rỡ, quả nhiên thấy cao thủ đối diện liên tục công kích, nhưng công kích không có hiệu quả, thấy mặt đối thủ đần thối, đối với hắn không có biện pháp, chỉ có thể hướng hắn trừng mắt, hắn cực kỳ đắc ý, rung đùi hướng về phía đối phương khoa tay múa chân ra dấu tay, khiêu khích!

“Tới a! Có bản lãnh các ngươi tới a!”

“Tiểu tử kia rốt cuộc là người nào? Còn có, ở cùng với hắn là một nam một nữ là nhân vật như thế nào? Nhanh đi tra rõ đi!” Mấy những cao thủ ở ghế lô dành cho khách quý nóng mắt, vốn là chuyện ván đã đóng thuyền, người của bọn họ cố ý bao tất cả ghế lô dành cho khách quý, căn bản không có đối thủ, ai ngờ lúc này đột nhiên nhô ra ba người phá hư chuyện tốt của bọn hắn. Bọn hắn vừa tức vừa thẹn, không hẹn đem tổ tông mười tám đời của ba người hết thảy điều tra ra!

” ghế lô Số chín, vị công tử này ra giá Năm trăm vạn lượng bạc trắng, có còn vị nào ra giá cao hơn Năm trăm vạn lượng bạc trắng?” Đấu giá sư vui vẻ, thoáng cái thêm bốn trăm vạn lượng bạc trắng, có tiền đồ a! Hắn có dự cảm, cái giá này vị còn không ngừng, nói không chừng còn tăng lên mấy lần.

Hắn dự cảm quả nhiên không có sai, những ghế lô dành cho khách quý khác liên tiếp ra giá: “Sáu trăm ngàn lượng!”

Cừu Mộ Dã ha ha cười một tiếng, cả người nhiệt huyết sôi trào: “Như thế nào? Chúng ta ra giá bao nhiêu?”

“Tùy tiện theo bọn họ vui đùa một chút đi!” Long Thiên Tuyệt nói.

“Tốt, vậy thì ra……” Cừu Mộ Dã lời của còn chưa nói ra khỏi miệng, Vân Khê thay hắn hô giá, “Mười triệu!”

Cả hội trường sôi trào.

Điên rồi! Sao lại có người ra giá như vậy?

Giá quy định mới không tới mười triệu lượng bạc trắng một con Bạch Hổ, bọn họ lại ra giá gấp bốn trăm ngàn lần, thật là ném tiền qua cửa sổ a!

Xung quanh, khách quý trong rạp rối rít không bình tĩnh được nữa, từng đạo ánh mắt hung hãn bắn về phía ghế lô của đoàn người Vân Khê.

Đây mới là con Bạch Hổ thứ nhất của buổi đấu giá, bọn họ đã đem giá hét lên một vạn hai, hoàn toàn phá hư giá thị trường sao!

Không được, này đầu nếu thua trận, đấu giá kế tiếp, bọn họ làm sao có thể chuyển bại thành thắng?

Nói gì, ván này nhất định phải thắng!

“Thêm!” Có cao thủ nghiến răng nghiến lợi hô.

“Ách, khách quan muốn thêm bao nhiêu?” Đấu giá sư ngước cổ, cẩn thận hỏi.

“Thêm một trăm vạn lượng!”

Hiện trường lại một mảnh xôn xao, bảng giá càng ngày càng cao nha.

“Long phu nhân, chúng ta ra bao nhiêu?” Cừu Mộ Dã hưng phấn mà quay đầu lại hỏi, quá mức vui vẻ! thật sảng khoái a!

Vân Khê không nhanh không chậm, hướng hắn giơ 2 ngón tay. Cừu Mộ Dã nhìn thấy, kích động suýt nữa thì nhảy dựng lên, ra giá như vậy cũng quá hung ác đi?

“Chúng ta ra hai, hai…… Hai mươi triệu lượng!” Cừu Mộ Dã cảm giác thanh âm mình đều ở phát run, chưa từng chơi lớn như vậy, quá kích thích! Mấu chốt chính là người khác trả bạc, cho nên hắn một chút cũng không đau lòng.

Xung quanh, ghế lô khách quý vang lên các loại thanh âm lật bàn, tiếng vỡ vụn của đồ sứ, rầm rầm vang lên.

Phía dưới những khách nhân bình thường yên lặng như tờ, không biết dùng ngôn ngữ gì để hình dung.

Căn bản là người điên sao! Sao lại ra giá như vậy?

“Vị công tử ghế lô số chín ra giá hai mươi triệu, là hai mươi triệu lượng bạch, có ai ra cao hơn hai mươi vạn lượng bạc trắng không?” Đấu giá sư sắc mặt hồng nhuận, nhiệt huyết xông thẳng tới sau gáy, hắn đang bắt đầu tính toán, nếu dựa theo cái giá tiền này, một con Bạch Hổ bán hai mươi triệu lượng, như vậy hôm nay năm mươi mấy con Bạch Hổ có thể bán ra…… Trời ạ, một tỷ lượng bạc trắng a!

Cái giá tiền này thật sự quá kinh khủng đi!

Đấu giá sư hung hăng lau mồ hôi, một chút mồ hôi này cũng là mồ hôi hạnh phúc a!

“Đại ca, làm sao bây giờ? Chúng ta còn muốn tăng thêm giá không?” Trong đó một gã cao thủ vừa lau mồ hôi, vừa hỏi một gã cao thủ khác.

Người sau cũng là đầu đầy mồ hôi hột, tình huống khác thường như vậy, hoàn toàn làm rối loạn kế hoạch của bọn họ, dựa theo kế hoạch lúc đầu của bọn họ, một trăm vạn lượng bạc trắng là có thể mua một con Bạch Hổ, hiện tại lại giá tiền tăng lên tới hai mươi triệu, so với lúc trước có thể mua được hai mươi con Bạch Hổ.

Làm sao bây giờ? Tiếp tục tăng giá, hay là cho qua?

“Chủ tử phân phó, vô luận như thế nào cũng muốn đem nhóm Bạch Hổ này mua lại! Bạch Hổ thần thú của Học viện Bạch Hổ rất có thể là trong nhóm Bạch Hổ này, nếu lọt một con, chúng ta như thế nào hướng chủ tử khai báo?”

“Đúng vậy a, lấy tính tình của chủ tử, khẳng định hắn không tha cho chúng ta!”

“Ta xem ba người ghế lô số chín, rõ ràng chính là quấy rối tới, trên người bọn họ chưa chắc có nhiều ngân lượng như vậy. Chúng ta hãy cùng bọn họ liều mạng một phen, để cho bọn họ biết khó mà lui!”

“Đúng! Nói gì cũng không có thể bại hạ trận! Phải đem con Bạch Hổ thứ nhất mua được!”

Hai người thương nghị xong, cao thủ cầm đầu lên tiếng ra giá: “Lại thêm một trăm vạn lượng!”

Hiện trường những khách nhân bình thường đã chết lặng, ánh mắt từ ghế lô dành cho khách quý chuyển sang ghế lô số chín, bọn họ song phương điên cuồng ra giá.

“Long phu nhân, như thế nào? Chúng ta lại thêm bao nhiêu?” Cừu Mộ Dã xoa xoa tay, hăng hái hỏi.

“Ai nói chúng ta phải tăng thêm giá?” Vân Khê bĩu môi, buông tay nói, “Hai mươi triệu mua một con Bạch Hổ, là người ngu mới có thể làm chuyện như vậy, chẳng lẽ chúng ta là kẻ ngu sao?”


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.