Thiên Tài Nhi Tử Và Mẫu Thân Phúc Hắc

Quyển 6 - Chương 28: Tình địch nắm tayEdit: pthust

Beta: Tiểu Mộng

TM: Xin tha thứ cho tâm hồn không thuần khiết của ta… cái tiêu đề *xịt máu mũi*

Một cùng đường bay vút, hai người Long Thiên Tuyệt cùng Hách Liên Tử Phong rất nhanh tới gần Vân Huyễn điện. Mục tiêu của bọn họ rất đơn giản, chính là muốn thăm dò rõ ràng tình trạng hiện nay của Vân Huyễn điện, sau đó liên lạc với đám người Mặc Liên đại nhân.

Vân Huyễn điện trải qua một cuộc nội loạn, trong trong ngoài ngoài thủ vệ tăng thêm một tầng, Tông chủ thịnh nộ, làm cho cả Vân Huyễn điện các cao thủ đứng ngồi không yên, không cách nào ngủ, cho nên gần tới nửa đêm, bóng người đi lại thật đúng là không ít.

“Thủ vệ Vân Huyễn điện thật giống như được tăng cường, cảm giác có cái gì không đúng.”Long Thiên Tuyệt quan sát tình huống ngoài cửa lớn Vân Huyễn điện, cẩn thận nói.

“ Ân, người Vân Huyễn điện hoặc là đã nhận được tin phủ thành chủ phát sinh biến cố, hoặc là chính nội bộ Vân Huyễn điện xảy ra vấn đề, nhưng mà từ việc chúng ta một đường đi tới nhìn được tình huống, trên đường không có đụng phải bất kỳ cao thủ Vân Huyễn điện nào có hành động, cho nên trường hợp thứ hai có khả năng cao hơn.”Hách Liên Tử Phong phân tích nói.

“ Nội bộ Vân Huyễn điện xảy ra đại sự, vậy nhất định cùng mấy vị Liên sứ có liên quan ….Chúng ra phải mau sớm tìm được Mặc Liên đại nhân, lên tiếng hỏi tình trạng hiện tại mới được.” Long Thiên Tuyệt đưa mắt nhìn về phía đại môn, híp mắt, suy nghĩ một trận, nói:” Việc này không nên chậm trễ, ta đi trước một bước, một mình ngươi từ từ suy nghĩ biện pháp vào đi thôi.”

Hắn có thuật Na Di, trong nháy mắt có thể vô thanh vô tức tiến vào bên trong Vân Huyễn điện, Hách Liên Tử Phong thì không, hắn muốn đi vào đại môn Vân Huyễn điện, thì phải nghĩ biện pháp tránh tai mắt thủ vệ. Trong ngày thường có lẽ không có khó khăn như vậy, mà nay thủ vệ đề phòng sâm nghiêm, hắn muốn vô thanh vô thức vòng qua thủ vệ, đi vào trong Vân Huyễn điện, cũng không phải là chuyện dễ.

Long Thiên Tuyệt cũng mặc kệ hắn rốt cục dùng phương pháp gì, tóm lại không muốn mang theo cái gánh nặng này làm việc, tiếng nói rớt lại, hắn liền thi triển thuật Na Di rời đi.

Nói thì chậm nhưng xảy ra rất nhanh, một cái tay đột nhiên với tới, túm ở tay của hắn, ngăn chặn hắn dùng Na Di thuật.

Long Thiên Tuyệt cúi đầu,thấy cánh tay kia chỉ nắm chặt tay của hắn, hung hăng sợ run cả người, da gà toàn thân cũng nổi lên. Nếu như là một nữ nhân lôi kéo bàn tay của thắn, hắn còn có thể tiếp nhận chút ít, nhưng hết lần này tới lần khác đều là một đại nam nhân lấy tư thế mập mờ như vậy cầm tay của hắn, cả người hắn nổi da gà không ngừng rơi rụng.

Hung hăng muốn hất tay của hắn ta ra, nhưng Hách Liên Tử Phong vững vàng cầm lấy, không chịu buông tay. (TM: *tiếp tục xịt máu mũi* Sao lại động tay động chân thế này… À di đà Phật, hai vị thí chủ thỉnh đừng xúc động chốn công cộng)

Long Thiên Tuyệt không được tự nhiên, Hách Liên Tử Phong có thể tự tại sao?

Hắn vốn chỉ nghĩ là bắt được cánh tay Long Thiên Tuyệt, không để cho một mình hắn chạy đi, ai ngờ trong lúc tình thế cấp bách tóm phải chỗ không có nắm chắc được, vừa vặn cầm lòng bàn tay của hắn. Lúc này nắm chặt, hai người cùng sợ run cả người, toàn thân rét run. ( edit: mém sặc chết J))

“Buông ra!”Long Thiên Tuyệt lạnh lùng nhìn hắn chằm chằm nói.

Hách Liên Tử Phong không được tự nhiên kéo kéo khóe miệng, ho khan, nói:” Mang ta đi vào!”(TM: Mang ta đi vào???!!!…Ta đi vào????!!!…Đi vào????!!!… Đi vào!!!!! *toàn thân đông cứng, máu chảy hết qua đường mũi*)

“ Một mình ngươi không thể đi vào?” Long Thiên Tuyệt đang vứt tay của đối phương, tựa như đang vứt một miếng kẹo đường, bất kể hắn vùng vẫy như thế nào, đối phương đều vững vàng nắm chặt, Long Thiên Tuyệt vừa tức giận lại vừa ghét bỏ, không nhịn được hướng hắn ta gầm nhẹ,” Nhanh buông ra một chút! Bổn tôn chưa từng có thói quen cùng nam nhân dắt tay!”

Sắc mặt Hách Liên Tử Phong nhất thời đen một vòng:” Ta cũng chưa từng có thói quen cùng nam nhân nắm tay! Nếu như ngươi muốn ta buông tay, nhanh chóng mang ta cùng nhau đi vào, nếu không như thế này thì ta quấy nhiễu thủ vệ, ta nhất định sẽ đem ngươi khai ra! Ngươi cũng biết, ta từ trước đến giờ đều ưa nói thật.”

Uy hiếp hắn?

Long Thiên Tuyệt hít một hơi thật sâu, đột nhiên khóe môi nhếch lên, cười đến mị hoặc:” Vậy cũng tốt, dẫn ngươi đi vào cũng có thể, bất quá ngươi phải cẩn thận rồi, thuật Na Di yêu cầu rất cao, mang thêm một người, ta không thể đảm bảo đến tột cùng sẽ phát sinh ra chuyện ngoài ý muốn nào.”

Hách Liên Tử Phong dư quang liếc thấy hắn cười không có hảo ý, mơ hồ có loại dự cảm xấu, tiểu tử này hơn phân nửa lại muốn làm chuyện xấu rồi. Mặc kệ, dù sao chắc chắn nắm chặt hắn, nhìn hắn cuối cùng có thể đùa bỡn ra hoa gì dạng gì. (TM: AAA *sống lại* sao ta cảm giác như lưu manh đang đùa giỡn gái nhà lành thế này???)

Long Thiên Tuyệt lần nữa khinh thường liếc nhìn hắn một cái, khóe môi nhếch lên vẻ cười xấu xa càng thêm rõ ràng, trong miệng hắn thấp giọng quát lên:” Dời ——”

Kèm theo một tiếng” Dời” của hắn, thân ảnh của hai người trong nháy mắt biến mất ngay tại chỗ, Hách Liên Tử Phong chỉ cảm thấy trước mắt một mảnh mờ mờ, trời đất quay cuồng, cảm giác chân thật duy nhất, chính là từ lòng bàn tay Long Thiên Tuyệt truyền đến độ mạnh yếu, chứng minh hắn còn vững vàng theo sát bên người Long Thiên Tuyệt. (TM: trời ơi đánh chết ta đi)

Phanh!

Không đợi hắn biết rõ ràng mình đến tột cùng là tới nơi nào, thân thể phía trước đột nhiên xuất hiện mộy bức tường, thân thể của hắn theo quán tính đi tới đụng phải, căn bản không có thời gian phản ứng tránh né.

Đau đớn truyền khắp toàn thân, Hách Liên Tử Phong ngẩng đầu lên, trước mắt khôi phục được tầm nhìn, chỉ thấy trước mắt mình xác xác thực thực là một bức tường, chính bản thân mình hung hăng đụng vào bức tường, mà cùng đường với hắn Long Thiên Tuyệt lại nhẹ nhàng tung người nhảy, nhảy tới đầu tường, giờ phút này đang từ trên cao nhìn xuống chăm chú vào hắn, cười xấu xa.

“Long Thiên Tuyệt……”Hách Liên Tử Phong nghiến răng nghiến lợi, đang muốn phát tác, Long Thiên Tuyệt hướng hắn lên tiếng thở dài, nhấc cằm, nhìn về một phương hướng ra hiệu. Hách Liên Tử Phong quay đầu nhìn lại, phát hiện bọn họ cũng không có tiến vào Vân Huyễn điện, mà là dừng lại ở đại môn Vân Huyễn điện bên cạnh đầu tường, nếu như hắn lớn tiếng gào thét ra ngoài, khẳng định có thể quấy nhiễu đến thủ vệ trong ngoài đại môn.

Hèn hạ!

Hắn ta nhất định là cố ý! Vì đùa cợt hắn, cố ý để cho hắn đụng vào trên tường, thế nhưng hắn ta bất chấp nguy hiểm bị thủ vệ phát hiện, dừng ở đầu tường, tiểu nhân hèn hạ vô sỉ này!

Hách Liên Tử Phong hung hãn trừng mắt nhìn qua, không chỗ phát tiết, không thể làm gì khác hơn là đem lực đạo toàn bộ tập trung vào trên tay, nặng nề dùng sức

Cảm thấy lòng bàn tay đau đớn, Long Thiên Tuyệt cũng dùng sức phản kích, hai người hai cái tay cùng bắt dính tựa như vặn lại với nhau, cùng nhau dùng sức. Hai người trừng mắt nhìn lẫn nhau, lúc lên lúc xuống, mãi đến khi cùng nhau phân cao thấp đến mặt đỏ tới mang tai.

“Thanh âm gì? Hình như là từ bên kia truyền đến!”Hai gã cao thủ thủ vệ phát hiện khác thường, hướng phương hướng hai người đi tới, chờ tới gần nhìn lên, người nào cũng không có, chỉ có trên vách tường bị đụng rơi lại một tầng bụi ở trong gió tung bay.

“Cái gì cũng không có, chẳng lẽ là ta nghe lầm rồi?”

“Hiện tại Vân Huyễn điện có Tông chủ trấn giữ, có loại tiểu tặc nào dám tới gây chuyện? Cho dù thật tiến vào, cũng là một cái đường cùng, chúng ta hảo hảo mà trông giữ cẩn thận đại môn, làm tốt bổn phận chính mình quan trọng hơn.”

Hai người không có tiếp tục mảnh nghiên cứu, ngược về của mình thủ vệ đất.

Hai người không có tiếp tục tỉ mỉ nghiên cứu, trở về vị trí của mình.

Hai người Long Thiên Tuyệt cùng Hách Liên Tử Phong đã sớm thi triển thuật Na Di, đi tới bên trong Vân Huyễn điện.

“Tay của ngươi hiện tại có thể buông ra chưa? Cầm nhiều hơn một khắc, ta liền chán ghét nghĩ muốn ói!”Long Thiên Tuyệt dùng sức mãnh liệt đánh xuống tay Hách Liên Tử Phong, biểu tình trên mặt là càng đánh càng ghét bỏ, cùng một đại nam nhân nắm tay, hơn nữa hắn còn từng là tình địch, quả thật hắn chính là một điểm nhơ trong đời người.

Trên mặt Hách Liên Tử Phong cũng là vẻ mặt ghét bỏ giống như trước, hắn ta cho là mình nguyện ý nắm tay của hắn? Tay của hắn cũng không phải là bánh trái thơm ngon, thiếu không được, còn không phải là vì kế tạm thích ứng, nên mới bất đắc dĩ?

“Có thể khiến ngươi chán ghét, ta rất vinh hạnh.”Vốn là muốn buông tay ra, giờ phút này không muốn thả, Hách Liên Tử Phong thích cùng hắn đối nghịch, sẽ cố tình trêu chọc hắn hắn.

Long Thiên Tuyệt chống lại ánh mắt hơi có vẻ đắc ý của hắn, hối hận không thôi, lúc trước nên cho hắn đụng ác liệt hơn.

Quá nhân từ rồi! Tim của hắn vẫn còn quá quá thiện lương a.

Hắn không ngừng mà kiểm điểm lại mình.

Chà! Hắn rút ra bội kiếm ở bên hông mình, cơ hồ là trong điện quang hỏa thạch, hắn hướng chỗ tay hai người giao nhau mà chém tới!

“Ngươi điên rồi?”Hách Liên Tử Phong theo bản năng thu tay, giận dữ nhìn chằm chằm Long Thiên Tuyệt, nhìn hắn tựa như nhìn một kẻ điên không muốn sống.

Long Thiên Tuyệt kịp thời thu kiếm, hắn tự nhiên nhấc lông mày, cúi đầu nở nụ cười, nụ cười tràn đầy khiêu khích cùng châm chọc. Hắn làm sao có thể thật sự muốn chém tay của mình? Nếu không phải ra lần này ngoan chiêu, Hách Liên Tử Phong đâu có biết điều một chút buông tay?

Chút kinh sợ như vậy đều gánh không được, còn muốn cùng hắn đấu? Cũng quá chưa đủ kinh nghiệm!

Ý thức được hành động của mình, Hách Liên Tử Phong vẻ mặt bị đè nén, ôm kiếm, lạnh lùng quay lưng lại, không muốn lại đi nhìn sắc mặt hắn đắc ý.

Phía sau truyền đến tiếng nước chảy ào ào, là Long Thiên Tuyệt khom người một mình ở bên hồ nước dùng sức rửa tay, trong miệng không quên cằn nhằn:” Bẩn chết! Quay lại tìm Khê Nhi điểm chút hương phấn,che đậy một chút mùi mới được!”

Khóe miệng Hách Liên Tử Phong run lên, cũng đi theo khom người, mang hai tay của mình hung hăng ở trong nước chà sát mấy lần. Người không biết còn tưởng rằng tay của hai người này có nhiều bẩn, nhiều thống hận hai tay của mình.

“Tốt lắm, hiện tại chúng ta chia làm hai đường, từng người tự điều tra đi!”Long Thiên Tuyệt một khắc cũng không muốn cùng hắn chờ thêm.

Hách Liên Tử Phong sao muốn cùng hắn chờ thêm chốc lát? Hai người cuối cùng cũng thống nhất được ý kiến, một nam một bắc, đi trước tìm kiếm.

Phía Bắc Vân Huyễn điện có một sương phòng, mấy bị Liên sứ tụ tập ở gian phòng Mặc Liên đại nhân, lén thương nghị.

Bên trong gian phòng, Mặc Liên đại nhân cùng Hoàng Liên đại nhân bị an trí ở cùng trên giường lớn, hai người đều là bị trọng thương, một bị thương ở lưng, mà một người khác cả người đều bị roi đả thương. Cố nén đau đớn trên người, Mặc Liên đại nhân cùng Hoàng liên đại nhân hai người một hướng lưng lên trời nằm úp sấp, một chính diện nằm, mà chung quanh các nàng là các vị Liên sứ cùng thủ hạ thân tín.

Toàn là nữ tử, trong lúc tương hỗ cũng sẽ không có nhiều kiêng kỵ.

“Mặc Liên đại nhân, Hoàng Liên đại nhân, thương thế của các ngươi thế nào?”

“Còn chưa chết! Khụ khụ, khụ khụ……”Mặc Liên đại nhân vừa mới trả lời một câu, cả người liền ho khan không ngừng, lưng của nàng là bị vật cứng xuyên qua cả người, tổn thương tới gân cốt, bởi vậy muốn khôi phục công lực là khó khăn.

Hoàng Liên đại nhân tình cảnh cũng không có tốt hơn chỗ nào, nàng khổ sở cười một tiếng, tự giễu nói:” Cho thêm ta vài roi, các ngươi chỉ sợ cũng không thấy được ta, ta phải đi âm tào địa phủ, cùng bọn tỷ muội đã đi trước một bước sớm gặp nhau.”

Các cao thủ ngươi nhìn ta, ta nhìn ngươi, thần sắc sầu lo.

“Mặc Liên đại nhân, Hoàng Liên đại nhân, chúng ta hiện tại nên làm cái gì bây giờ? Tông chủ đột nhiên đi tới Vân Huyễn điện, làm rối loạn kế hoạch của chúng ta, hôm nay nếu không phải Thịnh công tử cầu tình cho các ngươi, hậu quả thiết tưởng không chịu nổi……”Trong đó một gã cao thủ nói.

Mặc Liên đại nhân nhíu mày, suy tư chốc lát nói:” Tông chủ hiện tại càng ngày càng thô bạo, động một chút là lấy tánh mạng người ta, so với Cung chủ, chỉ có hơn chớ không kém. Chúng ta lần này bày ra chuyện, đã thành cái đinh trong mắt Tông chủ, nàng sớm muộn gì sẽ nhổ chúng ta, chúng ta muốn tự vệ, nhất định phải nghĩ biện pháp phản kích trước khi Tông chủ muốn lấy tánh mạng của chúng ta,tố xuất phản kích!”

“Như thế nào phản kích?”Các cao thủ hỏi, nghiễm nhiên coi nàng là tâm phúc.

Mặc Liên đại nhân trầm tư chốc lát, nói:” Các ngươi trước hết nghĩ biện pháp rời khỏi Vân Huyễn điện, xem một chút có thể hay không tìm được tung tích của Vân Khê cô nương. Tông chủ như là đã rời khỏi tế đàn Thiên Ma, tin tưởng Vân Khê cô nương cũng nhất định đã rời đi rồi. Một khi Vân Khê cô nương rời khỏi tế đàn Thiên Ma, nhất định sẽ cùng phụ thân của nàng, huynh trưởng trở lại Vân Thành, chỉ cần tìm được các nàng, chúng ta trong ứng ngoại hợp, cho dù thực lực Tông chủ có lớn mạnh hơn nữa, cũng không có cách nào ngăn cản.!”

“ Nhưng là, Tông chủ không phải nói, Vân Khê cô nương đã bị vây khốn ở tế đàn Thiên Ma sao? Nàng còn có thể cùng chúng ta trong ứng ngoại hợp, cùng nhau đối phó Tông chủ sao?”Có một người nói, những người khác cũng rối rít lo lắng, Tông chủ nếu không có nắm chắc, như thế nào có thể tùy ý nói ra đây?

“Cái này……”Mặc Liên đại nhân do dự bất định, nàng không cách nào phân biệt Tông chủ nói mấy phần thật mấy phần giả, nhưng trong nội tâm nàng không muốn tin tưởng Vân Khê cô nương thật sự bị vây ở tế đàn Thiên Ma. Nàng thở dài lên tiếng:” Nếu quả thật là như vậy, đó chính là số mệnh của chúng ta!”

Hiện trường một mảnh bi thương, không ai nguyện ý để tình cảnh này xảy ra.

Cách gian phòng đó không xa, có hai bóng người lặng yên giám thị gian phòng, hai người hạ giọng, bàn luận xôn xao.

“ Đám người ngu xuẩn này, lại còn nghĩ tới muốn cùng Tông chủ đối địch, quả thực không biết tự lượng sức mình! Các nàng cho là Tông chủ sẽ thực sự lưu lại tánh mạng của các nàng sao? Nếu không phải bởi vì do Thịnh công tử, mạng của các nàng còn có thể lưu lại đến bây giờ sao?”Trong giọng nói cao thủ tràn đầy khinh thường.

“ Tông chủ phân phó, không thể để cho các nàng sống quá tối nay! Chúng ta phải nghĩ biện pháp tạo ra hiện trường các nàng chết oan chết uổng, làm cho các nàng bị chết thần không biết quỷ không hay, như vậy Thịnh công tử có truy cứu đến, cũng sẽ không hoài nghi đến trên người Tông chủ. Chỉ là ta không hiểu, Tông chủ vì sao đối với Thịnh công tử đặc biệt như thế? Chẳng lẽ Tông chủ coi trọng Thịnh công tử rồi?”Một gã cao thủ khác bát quái nói.

“Chớ có nói hươu nói vượn! Tông chủ là như vậy người sao? Thịnh công tử mới bao nhiêu tuổi, Tông chủ bao nhiêu? Tính toán như thế nào cũng là không thể đi! Ngươi mau bỏ những suy nghĩ bậy bạ đó đi, Tông chủ đến nay ít nhất cũng đã hơn vạn tuổi, bên cạnh trừ Tả Hộ Tọa một vị thị hầu được sủng ái, không còn có những nam nhân khác, ta không tin Tông chủ là cái loại thấy thiếu niên trẻ tuổi người liền động tâm.”

“Ai biết được?”

Hai người bàn luận xôn xao, ai ngờ những lời này một chữ không lọt rơi vào trong tai Long Thiên Tuyệt.

Ba! Ba!

Còn đang trong lúc nói chuyện hai người đột nhiên cảm giác đầu vai có một lực đạo đánh xuống, hai người mất đi tri giác, lâm vào hôn mê.

Ở phía sau hai người, hiện ra thân ảnh nam tử, rõ ràng chính là Long Thiên Tuyệt!

Hắn hí mắt nhìn bên trong gian phòng lóe lên ánh nến, lâm vào trầm tư, nếu vừa rồi hắn không có nghe nhầm lời nói, hai người này nhắc tới Tông chủ, chẳng lẽ bản thân Tông chủ tự mình giá lâm Vân Huyễn điện?

Tin tức này làm cho hắn cảm thấy tối nay đi thăm dò vô cùng có giá trị. Nếu không tới đây một chuyến, bọn họ căn bản không biết hiện tại ở Vân Huyễn điện có người cực kỳ uy hiếp, không phải là cung chủ, mà so sánh với cung chủ còn khó dây dưa hơn, là Tông chủ!

Không tin, phải mau sớm đem tin tức này báo cho Khê Nhi, để cho bọn họ sớm đề phòng.

Xoay người vừa định đi, trong đầu xẹt qua đoạn đối thoại của hai gã cao thủ kia, Tông chủ muốn đối với các nàng Mặc Liên đại nhân bất lợi, hắn phải báo cho các nàng biết một chút mới được. Một khi Tông chủ phát hiện thủ hạ chưa hoàn thành nhiệm vụ, nàng chắc chắn sẽ phái các thủ hạ khác tới thi hành nhiệm vụ, đám người Mặc Liên đại nhân sẽ không bảo vệ được tánh mạng.

Trước khi đi, hắn phải nhắc nhở một chút đám người Mặc Liên.

Mấy vị Liên sứ còn đang thương nghị đối sách, cửa phòng đột nhiên bị đẩy ra.

Bên trong gian phòng mọi người nhất tề cả kinh, Mặc Liên đại nhân cùng Hoàng Liên đại nhân vội vàng kéo chăn bong lên,đem thân thể của mình đắp kín, cảnh giác nhìn về phía người vừa tới.Vừa nhìn lên, Mặc Liên đại nhân cùng Hoàng Liên đại nhân rất nhanh nhận ra người vừa tới, Mặc Liên đại nhân ngọ nguậy muốn từ trên giường bò dậy:” Long công tử, các ngươi quả nhiên đi tới Vân Thành! Vân Khê cô nương đâu? Nàng đã tới Vân Huyễn điện?”

Có mấy người không biết cao thủ Long Thiên Tuyệt, nghe được Mặc Liên đại nhân vừa nói, mọi người tinh thần phấn chấn. Lúc trước các nàng còn đang lo lắng Vân Khê có phải hay không như Tông chủ nói, bị vây chết ở tế đàn Thiên Ma, hiện tại hết thảy băn khoăn đều bỏ đi, các nàng một lần nữa thấy được hy vọng.

“Khê Nhi giờ phút này còn đang ở phủ thành chủ Vân Thành, ta là đến đây trước thăm dò tin tức!”Long Thiên Tuyệt nói.

“Thật tốt quá! Chúng ta vẫn mong đợi Vân Khê cô nương tới, nàng hiện tại cuối cùng cũng tới!”Mặc Liên đại nhân cùng Hoàng Liên đại nhân liếc mắt nhìn nhau, cùng nhau lộ ra nụ cười hớn hở, những cao thủ còn lại cũng rối rít tươi cười rạng rỡ.

“Nói cho ta biết, hiện tại Vân Huyễn điện rốt cuộc là tình huống gì? Nghe nói Tông chủ tới, nàng tổng cộng mang theo bao nhiêu cao thủ tới? Còn có, cung chủ đâu?”

Long Thiên Tuyệt không quên nhanh chóng nắm giữ tin tức chuẩn xác, biết rõ địch lực chiến đấu của ta, hắn có thể tổ chức an bài chiến lực tốt hơn, xem một chút song phương có thể đánh một trận chính diện hay không.

“Không sai, Tông chủ đúng là đang ở Vân Huyễn điện. Thời điểm nàng tới, bên người mang theo mười sáu tên cao thủ, toàn bộ đều là nhất đẳng Huyền Hoàng cao thủ. Chúng ta hôm nay vốn là tính toán khởi sự, thu phục cả cao thủ Vân Huyễn điện, để cho bọn họ tôn kính Vân Khê cô nương làm cung chủ. Ai ngờ nửa đường xuất hiện Tông chủ, phá hư kế hoạch của chúng ta, ta cùng Hoàng Liên cũng là bởi vì chuyện này, bị trọng thương thành bộ dáng như này.Về phần cung chủ, cũng không biết nàng đã nhận ra nguy hiểm gì, sáng sớm liền mang theo con cái cùng phu thị của nàng thoát ly Vân Huyễn điện, sau Tông chủ biết được chuyện này, tức giận, phái cao thủ đi trước đuổi bắt cung chủ. Trước mắt Vân Huyễn điện, trên căn bản đã bị cao thủ Tông chủ mang đến quản chế…”Mặc Liên đại nhân nói tới đây, lặng yên đánh giá Long Thiên Tuyệt, thật tò mò, hắn lại có thể tránh thoát nhiều Nội tông cao thủ tuần tra như vậy, tìm được các nàng nơi này, có thể nghĩ thực lực của hắn thật mạnh.

“Mười sáu tên Nội tông cao thủ?”Long Thiên Tuyệt cau mày, không quá lạc quan. Thực lực Nội tông cao thủ Vân Tộc, hắn đã được chứng kiến, mười sáu Nội tông cao thủ tập hợp sức mạnh lại, đó là phi thường cường đại, hơn nữa còn có một Tông chủ, chỉ bằng vào bọn họ thực lực của những người này chưa chắc có thể chiến thắng, trừ phi là có thể một lần nữa để cho Tử Yêu cùng Vân Huyên nắm tay hợp tác để đối phó Tông chủ …

“Nơi đây không nên ở lâu! Mới vừa rồi ta nghe ở ngoài cửa có hai gã cao thủ lén nghị luận, nói Tông chủ muốn giết các ngươi, các ngươi nên mau sớm theo ta đi, nếu chậm trễ sợ rằng Tông chủ sẽ phái những cao thủ khác lần lượt tới giết các ngươi.”

“ Cái gì? Tông chủ làm việc cư nhiên ngoan tuyệt như vậy, thủy chung không chịu bỏ qua cho chúng ta.”Mặc Liên đại nhân hung hăng nghiến răng, quả nhiên càng là người có quyền cao chức trọng, xử sự càng tàn nhẫn, thủ đoạn của Tông chủ so sánh với cung chủ tàn nhẫn hơn nhiều, cung chủ đối với mấy người các nàng, ít nhất còn nhớ chút ít tình cũ, Tông chủ liền hoàn toàn không để ý những thứ này, muốn giết liền giết, không chút lưu tình!

“Đã như vậy, vậy chúng ta theo Long công tử cùng nhau đi thôi, Vân Huyễn điện không dung được chúng ta, tự có chỗ cho chúng ta dung thân!”

“Đúng! Chúng ta đi!”Mọi người đạt thành nhất trí, đỡ Mặc Liên đại nhân cùng Hoàng Liên đại nhân dậy, quyết định muốn cùng nhau theo Long Thiên Tuyệt rời khỏi.

Ngoài cửa, ầm ĩ vội vàng truyền đến tiếng bước chân.

Long Thiên Tuyệt chợt cảm thấy không ổn, hắn dưới chân xoay chuyển một bước, thi triển ẩn thân thuật, làm cho mình biến mất ở trong tầm mắt mọi người.

Mặc Liên đám người cả kinh, nhìn quanh tìm kiếm thân ảnh của hắn, cho đến khi cửa phòng lần nữa bị đá văng, các nàng càng thêm kinh hãi.

“Tông, Tông chủ?”

Các nàng vạn lần không nghĩ tới, bản thân Tông chủ đích thân tới gian phòng này, nàng rốt cuộc ý muốn như thế nào? Là tới lấy tánh mạng các nàng đấy sao?

Lại thấy Tông chủ sau khi vào phòng, định thần, trái phải nhìn quanh, không biết đang tìm kiếm cái gì.

Long Thiên Tuyệt đứng ở gần cách nàng không tới cự ly một cánh tay, ngưng thở, không dám có chút động tác.Hắn biết, đối với một cao thủ tuyệt đỉnh mà nói, thi triển ẩn thân thuật là phi thường nguy hiểm, khí tức của ngươi hơi động một chút, nàng liền nhận ra ngay. Cho nên, hắn không dám hô hấp, cũng không dám có động tác, cả người như một bức tượng, chỉ có thể trông chờ vào vận may.

“Người đâu?”Tông chủ đề cao âm điệu nói, một đôi mắt sắc bén quét mắt cả gian phòng, không buông tha bất kỳ một cái nào góc.

Long Thiên Tuyệt đứng ở bên người của nàng, cảm giác ánh mắt của nàng giống như một loại lưỡi dao sắc bén cắt ngang không khí, có vật ở dưới ánh mắt quét qua quét lại của nàng, đều có xu hướng sẽ gãy lìa. Cũng không biết có phải là nguyên do dưới ánh đèn tối tăm, hắn cách nàng gần như thế, ngược lại bị lực công kích nhỏ nhất, bất quá lực uy hiếp như vậy, cũng đủ để khiến hắn cả người đau như đao cắt.

“ Tông chủ, mọi người chúng ta đều ở trong này, ngài muốn tìm đến tột cùng là ai?”Mặc Liên đại nhân trả lời, dư quang cũng đã âm thầm sợ hãi, không biết Long công tử đến tột cùng ẩn núp ở nơi nào. Bất quá động tác của nàng không dám vượt qua phạm vi quá lớn, sợ làm cho Tông chủ hoài nghi, cuối cùng ngược lại hại Long công tử,.

“Các ngươi đừng tưởng giấu diếm được bổn tọa, bổn tọa có thể nhận thấy được, có người một mình xông vào Vân Huyễn điện, còn đánh bất tỉnh hai gã thủ hạ của bổn tọa, hắn bây giờ nhất định ở trong cái gian phòng này! Tông chủ liếc nhìn ánh mắt không ngừng, cước bộ từ từ chếch đi, chuyển hướng vị trí Long Thiên Tuyệt, tiếp tục một bước nữa sẽ phải đụng vào hắn.

Tuy nói là ẩn thân thuật, thật ra thì chỉ là một loại thủ thuật che mắt, một khi người nọ va chạm vào thân thể ngươi, vô luận là ẩn thân hay không ẩn thân, thân thể của ngươi cảm xúc thủy chung là chân thật. Cho nên, nếu như Tông chủ đụng phải thân thể của ngươi, nàng chính là thiết thiết thực thực đụng phải, lập tức có thể khóa phương vị của ngươi, đem ngươi từ nơi ẩn thân bắt được.

Long Thiên Tuyệt giờ phút này tim đập bang bang gấp gáp, đồng thời, hắn lại muốn đè nén chính bản thân mình, không để cho tim mình đập tăng lên, nếu không tiếng tim đập giống như trước sẽ tiết lộ hành tung của hắn.

Mồ hôi lạnh ướt đẫm vạt áo của hắn, lúc này, hắn nếu như thi triển thuật Na Di, giống như trước sẽ kích động Tông chủ, khoảng cách gần như thế, Tông chủ hoàn toàn có năng lực khi hắn thi triển thuật Na Di trong chớp mắt bắt được hắn.

Giờ phút này Long Thiên Tuyệt, là tiến cũng không được, thối cũng không xong, lâm vào tình thế lưỡng nan.

Tên đã lắp vào cung, tùy thời có thể rời dây bắn ra, Long Thiên Tuyệt cố gắng làm cho mình trấn tĩnh lại, nín thở, vẫn không nhúc nhích.

Mặc Liên đại nhân cùng Hoàng Liên đại nhân đẳng chờ cao thủ khẩn trương quan sát bốn phía gian phòng, các nàng vừa mới tận mắt nhìn thấy Long Thiên Tuyệt hư không tiêu thất, cực kỳ kinh ngạc. Chỉ là các nàng không có cách nào phán đoán, Long Thiên Tuyệt đến tột cùng là rời khỏi không gian này hay là như cũ ở bên trong không gian này. Mọi người nín thở rồi lại thở, so với sự khẩn trương của Long Thiên Tuyệt, các nàng cũng không có buông lỏng đi nơi nào.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.