Thiên Tài Nhi Tử Và Mẫu Thân Phúc Hắc

Quyển 6 - Chương 26: Thực giả chuyện BL**BL: boy love *cười gian*. Cái tiêu đề này ta chém, thật của nó là hư thực chuyện đồng tính nam.

San bằng tất cả tất cả những người và gia tộc có liên quan với Vân Khê? Vân Trung Thịnh cười lạnh trong lòng, ý nghĩ của Tông chủ không khỏi quá viển vông đi.

Hắn tiến lên một bước, bẩm báo chi tiết: “Sư phụ, theo ta được biết, gia tộc và thế lực giang hồ liên quan đến Vân Khê có ít nhất hơn mười phương.”

“Cái gì? Có nhiều như vậy? Không phải ngươi bịa chuyện đấy chứ?” Tông chủ nhíu lông mày, không tin nói.

“ Điều đệ tử nói tuyệt không giả dối, hơn nữa tất cả sự thật đều có căn cứ ” Vân Trung Thịnh dừng một chút, nhất nhất kể ra: “ Đầu tiên, Vân Khê là người thừa kế Học viện Vạn Hoàng do đích thân viện trưởng chỉ định, cho nên Học viện Vạn Hoàng coi như là một … “

“Học viện Vạn Hoàng? Hừ, chính là một học viện Vạn Hoàng, bổn tọa còn không để vào trong mắt!” Tông chủ khinh miệt cười nói, cho dù thập đại học viện liên hợp lại, thực lực cũng chưa chắc có thể cùng Vân tộc chống đỡ được, huống chi chỉ là có một Học viện Vạn Hoàng đây?

Môi Vân Trung Thịnh nhếch nhẹ: “Đồ đệ của Vân Khê là Bách Lý Song, chính là cháu gái ruột của Viện trưởng Bách Lý học viện Thiên Long, cho nên học viện Thiên Long cùng Vân Khê có liên hệ đặc biệt, cũng có thể coi là một ; trượng phu Vân Khê là Long Thiên Tuyệt cùng em chồng của Vân Khê là Long Thiên Thần, lần lượt là viện trưởng học viện Thanh Lân và học viện Côn Bằng Côn Bằng, cho nên lúc này hai học viện cùng Vân Khê cũng không thoát được có liên quan….  Như thế tính ra, trong thập đại học viện, đã bốn học viện cùng Vân Khê có liên quan rồi.”

“Chỉ là bốn học viện, coi như là thập đại học viện che chở nàng, bổn tọa muốn diệt bọn họ cũng dễ như trở bàn tay!” Tông chủ tự tin nói.

Vân Trung Thịnh quan sát vẻ mặt Tông chủ tiếp tục nói: ” Không chỉ riêng gì bốn học viện, cùng Vân Khê có liên quan còn có các đại gia tộc, thí dụ như Long gia, là phu gia (nhà chồng) của nàng ; thí dụ như gia tộc Hiên Viên, gia chủ Hiên Viên Phách Thiên là ông ngoại của chồng nàng ; thí dụ như Chiến gia, là gia tộc nghĩa huynh của nàng … “

“Long gia, gia tộc Hiên Viên, Chiến gia.     Nói vậy Vân Khê cũng thật nổi tiếng, tính ra đều có quan hệ với các đại ggia tộc trên đại lục Long Tường, còn gì nữa không? “ Chân mày Tông chủ nhẹ nhàng nhíu lại, không nghĩ tới sự việc so với trong tưởng tượng của mụ khó giải quyết hơn nhiều lắm, không phải là mụ tùy tiện một câu san bằng tất cả là có thể đem tất cả mối họa toàn bộ diệt trừ

“Còn có, bởi vì Vân Khê ở Đan Minh luyện chế được tru tiên đan trong truyền thuyết, danh chấn thiên hạ, cho nên Minh Chủ Đan Minh tự mình mời nàng gia nhập Đan Minh, làm cho nàng trở thành một trong nguyên lão của Đan Minh, như thế tính ra, Đan Minh cũng coi như một.”

“Đan Minh?” Chân mày Tông chủ nhíu lại rõ ràng, sau đó nghe Vân Trung Thịnh tiếp tục nói, “Trừ Đan Minh, trượng phu của Vân Khê là Long Thiên Tuyệt còn là một trong những nguyên lão đặc biệt của Luyện Khí Minh, cho nên, Luyện Khí Minh cũng miễn cưỡng coi là một.”

Đúng vậy a, Vân Khê nếu là thê tử Long Thiên Tuyệt, như vậy thế lực của trượng phu là hắn cũng chẳng khác gì là thế lực của nàng rồi, không thể nói là không có quan hệ.

Như thế tính đến đây, các gia tộc và thế lực cùng Vân Khê có quan hệ gồm bốn học viện, ba đại gia tộc, còn có hai liên minh!

Tông chủ muốn đem những gia tộc cùng thế lực này diệt trừ hết thảy, cũng không biết phải đợi đến năm nào tháng nào.

Sắc mặt Tông chủ đen như mực, vô cùng khó coi: “Đan Minh cùng Luyện Khí Minh? Nàng lại cùng hai liên minh này cũng có quan hệ?” Hai liên minh này không bị các đại gia tộc kìm hãm, mà lại được các đại gia tộc sùng bái cùng ủng hộ, nên không thể động đến hai thế lực này. Một khi hai liên minh xuất hiện vấn đề gì, bọn họ tuyệt đối có thể nhất hô bá ứng, đem vô số tất cả gia tộc lớn nhỏ đều tụ tập lại một chỗ, tiến hành chinh phạt đối với địch thủ. Bởi vì vô luận là đại gia tộc hay là tiểu gia tộc, đều không thể rời bỏ đan dược Đan Minh, cũng không thể rời bỏ Luyện Khí Minh, không có một người nào, không có một gia tộc nào hi vọng hai đại liên minh này gặp chuyện không may  Muốn đối phó hai liên minh như vậy, khó càng thêm khó.

Vân Khê ngươi được lắm, dường như ở Long Tường đại lục có sức ảnh hưởng lớn, ngay cả Đan Minh cùng Luyện Khí Minh là siêu cấp đại liên minh cũng có quan hệ. Nếu ngươi lại có quan hệ với hai lực lượng cường đại khác đang tồn tại là Thịnh Bảo Trai cùng Liên Min Thích Khách, thì việc ta muốn đem tất cả mọi thứ có liên quan với ngươi diệt trừ chẳng phải sẽ trở thành kẻ địch của toàn Long Tường đại lục này sao?

Tai họa a!

Nhớ ngày đó thời điểm Vân Huyên bị vây ở tế đàn Thiên Ma, cuộc sống của mụ đã ngày ngày khó yên, đã nghĩ muốn đem mọi người cùng tất cả thế lực có liên quan với Vân Huyên đều diệt trừ hết, không chỉ nghĩ mà đã hành động. Hiện tại đến phiên Vân Khê, không nghĩ tới sau lưng nàng ta thế lực liên quan khác xa Vân Huyên!

Nhức đầu a!

“Tông chủ, gia tộc và thế lực cùng Vân Khê có liên quan nhiều như thế, rốt cục chúng ta phải từ nơi nào hạ thủ trước đây?” Vân Trung Thịnh cố ý hỏi, đáy lòng vẫn đang suy nghĩ, sau khi biết được chuyện khó giải quyết như thế, Tông chủ có nên tiếp tục tục kiên trì nhiệm vụ diệt trừ sao? Đổi lại hắn, hắn là tuyệt đối sẽ không làm như vậy

Hắn lo lắng nhất chính là, Vân Khê cô nương cùng người nhà và các bằng hữu của nàng đến tột cùng như thế nào, thật sự gặp nguy hiểm sao?

Hắn mấy ngày nay bởi vì chuyện cha qua đời mà không có tâm tư đi để ý tới những khác, nên đã bỏ qua rất nhiều việc.

“Ngươi nói xem!” Giọng nói của Tông chủ kì quái, cả người tỏa ra áp lực, những người trên đại điện đều không dám lên tiếng, sợ quấy nhiều Tông chủ. Vân Trung Thịnh cúi đầu, trong mắt ẩn hiện tia khinh thường, hóa ra Tông chủ chỉ là hạng bắt nạt kẻ yếu thôi! Kì quái là, tại sao Vân Khên cô nương lại đắc tội với mụ ta, khiến mụ ta thống hận đến nỗi phải đẩy nàng vào chỗ chết như vậy?

Một lúc lâu, Tông chủ nói: ” Hôm nay lúc Bổn tọa đến, phát hiện không khí trong ngoài Vân Thành có chút không bình thường, là chuyện gì xảy ra sao?”

“Khởi bẩm Tông chủ, hôm nay chính là đại lễ tân nhậm thành chủ Vân Thành đăng vị, vốn là Cung chủ hôm nay nên tự mình đi tham gia chủ trì, ai ngờ Cung chủ đột nhiên không thấy bóng dáng, cho nên Vân Huyễn điện chúng ta cũng không có phái người đi trước xem lễ.” Có người lên tiếng hồi đáp.

“Tân nhậm thành chủ? Vân Thành đề cử tân nhậm thành chủ, vì sao không có tới nơi này thông báo đến bổn tọa? Tân nhậm thành chủ kia đến tột cùng là người nào? Sao chẳng hiểu quy củ như thế?“ Tông chủ không vui nói, năm trước Vân Thành đổi chủ, mặc dù mụ không can thiệp nhiều, nhưng ít ra sẽ có người đem tin tức Tân thành chủ thông báo cho mụ biết, đây là tỏ vẻ tôn trọng đối với mụ. Lần này ngược lại, định trực tiếp bỏ qua, cũng bỏ qua Vân Huyễn điện, bản thân tân thành chủ kia tự cho mình lên ngôi rồi, quả thật to gan lớn mật!

Thật ra thì điều này cũng không thể trách Vân Tam gia, hắn cũng vẫn theo quy củ, chẳng qua là Cung chủ cùng Tông chủ đều rời đi, tìm không ra người, mà Vân Thành không thể một ngày vô chủ. Hắn vì chức thành chủ, âm thầm trừ khử hai vị huynh trưởng của mình, thật vất vả có ngày nổi danh, hắn một ngày cũng đã đợi không kịp.

Nghĩ tới Cung chủ là thân tỷ tỷ của mình, chắc chắn sẽ không phản đối mình đăng vị, cho nên nghĩ mình chỉ cần hỏi thăm tỷ tỷ là được nên sớm chuẩn bị lễ đăng vị

Với suy nghĩ vậy, đích thực hắn to gan lớn mật.

Đáng tiếc a, còn không có đợi hắn đem thành chủ bảo tọa ngồi cho ấm chỗ, người liền trực tiếp không còn

Thế gian này còn có người so với hắn bi thảm hơn sao?

“Hồi Tông chủ…, tân nhậm thành chủ chính là thân đệ đệ của Cung chủ, người ta gọi là Vân Tam gia.”

“Thì ra là như vậy, khó trách cả gan làm loạn như thế!” Tông chủ hừ nhẹ thanh âm, suy tư nói, “Hôm nay đã tối, coi như xong. Sáng sớm mai, các ngươi đi đem tân thành chủ kia truyền đến, để cho hắn tự mình đến bái kiến bổn tọa. Bổn tọa muốn nhìn, hắn đến tột cùng là một người như thế nào, có thể hay không đảm nhiệm trọng trách của thành chủ “

“Dạ, Tông chủ.” hai gã cao thủ thị tùy bên người nàng lên tiếng trả lời

Thật ra thì cũng không trách Tông chủ bế tắc tin tức, Vân Huyễn điện phát sinh nội loạn cùng Vân Thành đổi chủ, phát sinh cùng ở một ngày, song phương tất cả đều bận rộn xử lý chuyện nội bộ của mình, nơi nào có thời gian rỗi đi quản đối phương đến tột cùng xảy ra chuyện gì. Cho nên, người Vân Huyễn điện không biết chuyện Vân Thành đổi chủ, mà người Vân Thành cũng không biết chuyện Vân Huyễn điện, càng không biết bản thân Tông chủ sẽ đích thân giá lâm Vân Huyễn điện.

Thanh âm khẽ thở dài, Tông chủ xoa bóp mi tâm, mấy ngày liên tiếp bôn ba trong tế đàn Thiên Ma làm cho nàng cảm thấy mỏi mệt

“ Đồ đệ ngoan, sư phụ có chút mệt mỏi, ngươi dẫn đường đưa sư phụ đến Cấm Cung, sư phụ muốn dựa vào Linh thụ trong Cấm Cung chữa trị nguyên khí.”

Hiện trường truyền ra thanh âm hút không khí, rất nhiều cao thủ đều rối rít lo lắng liếc nhìn Tông chủ, muốn nói lại thôi.

Tông chủ nhận thấy được không khí có cái gì không đúng: “Tại sao? Chẳng lẽ Cấm Cung cũng có vấn đề?”

Đích xác là có vấn đề, hơn nữa vấn đề lớn!

Vân Trung Thịnh đang nhớ lại chuyện phát sinh ở Cấm Cung mấy ngày kia, nhịn không được cười khổ, nếu Tông chủ biết được Linh Thụ trong Cấm Cung đã bị người nhổ tận gốc, Cấm Cung bị hủy, hơn nữa người nhổ linh thụ kia lên còn là người mà mụ nói muốn diệt trừ, không biết tâm tình mụ sẽ là như thế nào?

“Sư phụ, có lẽ để cho đồ nhi đưa ngài đi Cấm Cung đi.” Hắn chủ động đề nghị.

Những cao thủ còn lại biết chân tướng rối rít hoảng sợ, Thịnh công tử điên rồi sao, lại muốn mang Tông chủ đi xem một Cấm Cung đã bị phá hủy? Bọn họ hoàn toàn có thể tưởng tượng được, nếu Tông chủ nhìn thấy nếu Tông chủ thấy cảnh đổ nát kia sẽ phản ứng như thế nào.

Những Nội tông cao thủ không biết xảy ra chuyện gì, bản thân Cung chủ tất nhiên sẽ không thông báo lên trên, bởi vì Cấm Cung bị hủy có thể coi như là sai lầm của bà ta, bà ta không thoát khỏi liên quan. Những cao thủ ở Vân Huyễn điện trong lòng run sợ đưa mắt nhìn nhau, do Vân Trung Thịnh dẫn dắt, đoàn người cuồn cuộn đi về phía Cấm Cung.

Cấm Cung trong bóng đêm, đứng vững ở Vân Hải, tràn đầy thần bí.

Từng bước đi tới, Vân Trung Thịnh trong đầu không ngừng hiện ra một màn mẫu thân sát hại phụ thân, một màn tàn nhẫn kia, hắn vĩnh viễn cũng sẽ không quên!

Ban đêm cảnh sắc quá thê lương, hay là cấm Cung quá thần bí, cùng với càng ngày càng gần Cấm Cung, lòng của mỗi người tình đều có chút bị đè nén.

“Sư phụ, đến Cấm Cung ” Vân Trung Thịnh nghiêng người, khẽ vuốt cằm, không dám nhìn thẳng Tông chủ.

“Các ngươi ở chỗ này chờ, bổn tọa đi vào một mình ” Tông chủ xoa bóp mi tâm, cái chỗ này nàng quá quen thuộc, ở lúc nàng thăng nhiệm Cung chủ Vân Huyễn điện, mỗi ngày nàng đều tới Cấm Cung tu luyện, hiện tại vật đổi sao dời, nàng rời đi Vân Huyễn điện quá lâu, không khỏi đối với nơi này hoàn cảnh xa lạ, mà giờ khắc này đứng ở trước đại môn Cấm Cung, lại có cảm giác quen thuộc.

“Sư phụ, ngài xác định muốn một mình đi vào sao?” Vân Trung Thịnh hỏi, Tông chủ gật đầu,trong cấm cung mặc dù có không ít cơ quan bẫy rập, nhưng đối với nàng mà nói, căn bản không coi là cái gì.

“Vậy.      Sư phụ cẩn thận.” Vân Trung Thịnh hảo tâm nhắc nhở.

Đưa mắt nhìn Tông chủ từng bước đi về phía đại môn Cấm Cung, nhìn thân ảnh của nàng không có vào trong đại môn, khóe miệng Vân Trung Thịnh khẽ nhếch,lộ ra mấy phần mỉa mai. Đối với một kẻ lạm sát người vô tội, trên danh nghĩa là sư đồ nhưng hắn thật sự không cách nào từ trong nội tâm cho phép mụ ta làm sư phụ, nhận thức mụ là sư phụ, chẳng qua là kế thích ứng tạm thời Cho nên, hắn căn bản không quan tâm mụ ta có thể bị kích thích hay không, ngược lại, mụ ta càng bị kích thích, hắn lại càng có khoái cảm trả thù  Là ai đem sư phụ đánh cho thành trọng thương? Là ai vô tình quất Hoàng Liên đại nhân? Là ai làm hại đám người Vân Khê cô nương sống chết không rõ? Hắn đem toàn bộ những thứ này tính nợ trên đầu Tông chủ!

Lúc sau, từ trong Cấm Cung truyền ra tiếng gào thét cuồng loạn: “Là ai? Là ai nhổ tận gốc Linh Thụ đem đi? Là ai phá hủy cấm Cung của bổn tọa? “

Cả bầu trời Cấm Cung quanh quẩn thanh âm tức giận của Tông chủ, người người kinh hồn táng đảm.

Phủ thành chủ, sau khi phu thê Vân Khê cùng Vân Huyên thương lượng, quyết định tạm thời đem chuyện khôi phục chân thân của Vân Huyên gác lại, đôi phu thê bắt đầu thương nghị chuyện đối phó Cung chủ Vân Huyễn điện như thế nào  Bởi vì vừa tới Vân Thành, tin tức bế tắc, cho nên bọn họ cũng không biết Cung chủ đã mang theo phu thị cùng con cái của mình thoát ly Vân Huyễn điện, càng không biết Tông chủ dẫn dắt Nội tông cao thủ chiếm lấy, trông coi Vân Huyễn điện.

Giờ phút này, trong suy nghĩ của bọn hắn, trấn giữ Vân Huyễn điện đúng là Cung chủ, mà Mặc Liên đại nhân cùng Hoàng Liên đại nhân cùng mấy vị Liên sứ cố ý đầu hàng bọn họ

“Thiên Tuyệt, ta nghĩ mau sớm liên lạc với Mặc Liên đại nhân, từ nàng có lẽ có thể biết tổng thể tin tức có liên quan đến Vân Huyễn điện nhanh hơn ” Vân Khê nói.

Long Thiên Tuyệt gật đầu: “Ta cảm giác, chuyện hôm nay có chút quái dị. Thành chủ Vân Thành đăng vị, chuyện lớn như vậy, Cung chủ lại không có tự mình chạy tới, ngay cả Vân Huyễn điện cũng không có một người, quá bất bình thường  Ta hoài nghi, có phải hay không Vân Huyễn điện xảy ra chuyện gì, cho nên bọn họ mới không rảnh bận tâm?”

“Ngươi là nói.     ” Chân mày Vân Khê khẽ nhíu, cũng cảm thấy kỳ quặc, Cung chủ cùng Vân Tam gia chính là quan hệ huynh muội, huynh trưởng của mình đăng vị, tại sao bà ta không đến xem lễ? Này quá bất bình thường rồi!

“Thiên Tuyệt, việc này không nên chậm trễ, không bằng chúng ta ngay đêm nay đi Vân Huyễn điện, trước tìm Mặc Liên đại nhân, cùng nàng dò thăm tình huống một chút  Nếu như chờ đến ngày mai, chờ người Vân Huyễn điện biết được chuyện phát sinh của phủ thành chủ, không biết sẽ có biến cố như thế nào ”

“Tốt, vậy chúng ta liền ban đêm đi thăm dò Vân Huyễn điện.”

Hai người đi ra ngoài không được bao xa, phía trước xuất hiện một bóng người cao to chặn lại đường đi của bọn họ, một bộ tóc trắng ở trong bóng đêm tung bay, phá lệ bắt mắt.

“Hách Liên đại ca? Có chuyện gì sao?” Vân Khê hỏi.

Long Thiên Tuyệt ngó chừng người phía trước, cau mày nói: “Hơn nửa đêm không ngủ, giả trang thành quỷ dọa người làm gì?”

Hách Liên Tử Phong xoay nghiêng người lại, bay về phía Long Thiên Tuyệt: “Giả trang thành quỷ dọa người chính là các ngươi đi?”

Ánh mắt hắn quái dị lưu luyến qua lại mấy lần trên thân mình đôi phu thê, lạnh lùng nói ra bốn chữ: “Hắc, Bạch, vô, thường! “

Hai người Long Thiên Tuyệt cùng Vân Khê nhất tề sửng sốt, sau đó cúi đầu cùng nhau đánh giá xiêm y trên người đối phương, một người trên y phục đúng là không có bất kỳ hoa văn trang sức nào chính là y phục đen, cùng bóng đêm dung hợp, mà một người y phục thuần sắc bạch y ( màu trắng đơn thuần), ở trong bóng đêm phá lệ bắt mắt, một đen một trắng hai người đứng chung một chỗ, như vậy một phối hợp, thật đúng là một đôi Hắc Bạch vô thường!

Chỗ trán lập tức rơi xuống ba đường hắc tuyến, Vân Khê buồn bực trừng Hách Liên Tử Phong, không nghĩ tới một người trầm lặng như hắn, lại cũng sẽ nói giỡn, hơn nữa còn lấy một địch hai, đem phu thê bọn họ toàn bộ cho tiến vào thòng lọng

Long Thiên Tuyệt khóe miệng run rẩy, ra sức trừng Hách Liên Tử Phong.

“Không bằng kéo thêm người nữa lại đây, chúng ta chính là yêu ma quỷ quái.” Vân Khê tự giễu cười nói.

“Vậy coi như con là một đi!” Tiểu Mặc đột nhiên lấm la lấm lét từ trong Ngọa Long Cư chui ra, hướng ba người nháy mắt mấy cái, vẻ mặt lấy lòng.

“Tiểu Mặc, con đi ra ngoài làm cái gì? Đã trễ thế này, còn không biết điều một chút đi ngủ đi?” Vân Khê cố ý hạ bản mặt đe dọa.

Tiểu Mặc lắc đầu, hừ hừ nói: “Mới không cần! Các người không đem muội muội mang trở về, con liền không biết điều một chút đi ngủ!”

Nội tâm Vân Khê xúc động, biết chuyện nữ nhi đối với nhi tử ảnh hưởng rất lớn, ngày thường trêu đùa em nhỏ, hiện tại đột nhiên biến thành một người khác, trong mắt của nó không còn là muội muội ngoan ngoãn khả ái nữa rồi, mà đổi thành một lão tổ tông sống một vạn năm, có thể đoán được tâm tình của nhi tử.

Nàng thử an ủi nhi tử nói: ” Được rồi, cha mẹ sẽ nghĩ biện pháp  Tiểu Nguyệt Nha hiện tại biến thành như vậy, cha mẹ so sánh với ngươi còn gấp gáp hơn, biết không?”

“Dù sao con không muốn cùng nàng đợi ở chung một chỗ! Các vị hoặc là mang con theo, hoặc là con tự đi chơi!” Tiểu Mặc uy hiếp nói, mí mắt hạ là cơ trí chuyển động con ngươi, không biết đang có ý đồ gì.

“Cha mẹ cũng không phải là đi chơi, cha mẹ là có chính sự muốn làm, nếu con quả thật cảm thấy buồn bực, không muốn cùng muội muội đợi ở chung một chỗ, vậy thì tới tìm cậu ngươi hoặc là cụ nội chơi đi! “Vân Khê nghĩ tới lừa gạt nhi tử buông tha cho ý nghĩ đi theo bọn hắn, vốn dĩ bọn họ chính là đi mạo hiểm, nếu mang theo nhi tử nữa, ai biết sẽ phát sinh chuyện ngoài ý muốn gì. Ngày thường đưa hắn an trí ở Ngọa Long Cư thì không nói, bọn họ rất yên tâm, nhưng là dưới con mắt hắn đều ngay cả ở Ngọa Long Cư cũng không nguyện ý đợi, quả là làm người đau đầu.

Tiểu Mặc vùi đầu suy tư chốc lát, vung lên khuôn mặt nhỏ nhắn nói: “Vậy cũng tốt! Ta tìm cậu đi chơi! Cụ ngoại uống đến say khướt, còn luôn tới hôn ta, đều làm cho ta ngạt thở rồi!”

Cái mũi nhỏ nhíu lại, tay nhỏ bé quạt, bộ dáng kia cực kỳ khả ái.

Nói tới nói lui, bé cuối cùng cũng thay đổi chủ ý, quyết định lưu lại.

Đưa mắt nhìn bóng lưng nhi tử, Vân Khê bất đắc dĩ lắc đầu, quay đầu nhìn về phía Hách Liên Tử Phong, nói: “Hách Liên đại ca, chúng ta muốn ban đêm đi thăm dò Vân Huyễn điện, huynhh có muốn hay không cùng đi với chúng ta? “

Hách Liên Tử Phong nhẹ nhàng nâng lông mày nhìn Long Thiên Tuyệt một cái, Long Thiên Tuyệt nghiêng đầu nhìn về nơi khác, không có phản đối cũng không có tán thành, bộ dáng kia rõ ràng chính là đang nói…, ngươi tốt nhất thức thời một chút, mình thối lui khỏi! Phu thê chúng ta đi thi hành nhiệm vụ, ngươi đi theo làm cái gì? Làm gánh nặng sao? (TM: hai anh này có gian tình sao? Sao cứ liếc mắt đưa tình thế này =]])

Giống như là đọc hiểu tâm tư đối phương, Hách Liên Tử Phong hết lần này tới lần khác không để cho hắn như ý, gật đầu đáp ứng: “Vậy thì cùng nhau đi.”

Hắn bên này vừa mới gật đầu, mắt Long Thiên Tuyệt lạnh lẽo lập tức quét tới đây,con ngươi hơi hơi híp mắt, không tiếng động uy hiếp!

Thiên Tuyệt? Chàng không vui?” Vân Khê chăm chú nhìn thấy sắc mặt Long Thiên Tuyệt biến hóa, bỗng nhiên ý thức được cách làm của mình có thể thiếu thỏa đáng, đem hai người bọn họ đã từng là tình địch cứng rắn kéo đến cùng nơi, cuối cùng không phải là nàng gánh hậu quả sao?

Đều do nàng nhất thời vội vàng muốn mời Hách Liên đại ca, hiện tại nếu là đột nhiên cự tuyệt không muốn mời hắn, chẳng phải là đả thương tâm Hách Liên đại ca? Nhưng là muốn thỉnh hắn đi, Thiên Tuyệt liền mất hứng.

Ai, quả nhiên, làm việc vẫn phải là nghĩ kỹ rồi làm, nhất thiết không được lỗ mãng!

“Không vui? Ta làm sao sẽ không vui?” Long Thiên Tuyệt cúi đầu, để sát vào mặt của nàng, mũi của hắn như có thể chạm vào mũi nàng, ánh mắt hắn ôn nhu nhìn nàng, một cái hồ thâm thúy đen như mực, sắp đem nàng chết chìm ở trong đó.

“Không mất hứng là tốt rồi, chàng có thể không cần dùng sức nhìn ta như vậy a.” Thân thể Vân Khê cũng nghiêng ra phía sau, thối lui cách xa được ánh mắt ôn nhu đáng sợ của hắn, này còn nói không có mất hứng? Mới là lạ!

“Dùng sức sao? Ta từ trước đến giờ cũng là dùng ánh mắt tình cảm sâu như vậy nhìn nàng, chẳng lẽ nàng không có phát giác ra được? “ Vân Khê phủi xuống một thân nổi đầy da gà, hắn là không phải là uống lộn thuốc, nói chuyện như vậy buồn nôn? Thân thể của nàng tiếp tục ngửa ra phía sau lùi ra xa, hắn thì nghiêng về phía trước tiến tới gần, thân thể Vân Khê từ từ ngửa ra sau, cho đến khi nàng ngửa ra sau một góc độ gần đến góc vuông, eo nhỏ nhanh chóng không cách nào thừa nhận trọng lượng của bản thân, hắn mới một tay nâng eo nàng, đem nàng kéo trở lại.

Long Thiên Tuyệt ào ào cười một tiếng, rời xa nàng, giọng nói ôn nhu: “ Đã có Hách Liên huynh đi cùng ta, vậy ngươi liền ở lại chỗ này theo Tiểu Mặc đi  Vạn nhất hắn ham chơi, lại giống như lúc trước một mình một người chạy ra ngoài chơi như vậy, gặp nguy hiểm, vậy thì không ổn. Về phần chuyện ban đêm đi thăm dò Vân Huyễn điện, liền giao cho ta cùng Hách Liên huynh đi. Hách Liên huynh, ngươi không ngại theo ta đi cùng một đường đi

Long Thiên Tuyệt quay đầu, đối mặt Hách Liên Tử Phong, trong ánh mắt kia ba quang chớp tắt, sóng ngầm mãnh liệt, nói không hết đắc ý.

Vân Khê hơi sững sờ, như vậy là biện pháp tốt, mình có thể thoát khỏi từ giữa tình cảnh lúng túng này. Bất quá, lưu lại hai người bọn họ đi thăm dò ban đêm, thích hợp sao? Có thể hay không có chuyện ngoài ý muốn?

Nhớ tới hai người ở trong Thiên Ma tế đàn không muốn sống chém giết ở Thiên Ma tràng diện, nàng không khỏi có chút lo lắng, khí thế của hai người này cho tới bây giờ cũng không hòa hợp, càng đừng nói ý kiến tương đồng rồi, nàng có thể yên tâm để cho bọn họ hai người cùng nhau đi thi hành nhiệm vụ sao?

Hách Liên Tử Phong nhấc lông mày, cùng ánh mắt Long Thiên Tuyệt thẳng tắp chống lại, không ai nhường ai, thanh âm hắn trầm thấp như tiếng trúc lay động, nói: “Ta không sao cả! Chỉ sợ ngươi có để ý.”

Trong lời nói hai nam nhân có giấu diếm ẩn ý, nhìn lẫn nhau, một khiêu mi, người kia cũng khiêu mi theo, một hí mắt, người kia cũng hí mắt theo.

Trong không khí có ẩn giấu thanh âm tia lửa văng khắp nơi, mười phần sôi động

Vân Khê trái phải nhìn hai người, đáy lòng không khỏi nảy mầm một loại cảm giác kỳ dị, từ trước bọn họ là vì nàng mà tranh giành, nhưng bây giờ cảm giác như vậy càng ngày càng hư vô rồi, ngược lại nàng cảm thấy tranh đấu ở giữa bọn họ đã từ tình địch thăng hoa đến một loại tình cảnh khác khó nói lên lời, tế nhị, tế nhị có lẽ nàng có chút cảm giác nguy cơ. (TM; lẽ nào chị cũng nghĩ như e =]]])

Hai người nam nhân này sẽ không phải càng đấu càng hợp ý, sau đó trình diễn đồng tính nam trong truyền thuyết đi? (TM: chúng ta là tri kỷ a =]]])

Tưởng tượng thấy hai nam nhân phác thảo một màn quấn lấy nhau, lông tơ toàn thân nàng cũng muốn dựng đứng

Hai người đang trừng nhau đột nhiên thân ảnh thoáng một cái, không nói một lời, nhất tề bay khỏi tại chỗ.

Nhìn phương hướng hai người rời đi, Vân Khê không nhịn được hướng hai người hô lớn.

“Thiên Tuyệt, đừng quên, ngươi là người có vợ! Ngàn vạn lần không nên vọng động a!”

“Hách Liên đại ca, phá hư hạnh phúc gia đình nhà người ta,là không đạo đức!”

Trong bóng đêm, hai cái bóng người nhất tề quơ quơ, suýt nữa từ giữa không trung ngã quỵ xuống tới.

Trong đầu nữ nhân này loạn thất bát tao gì vậy?


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.