Thông tin truyện

Thiên Tài Nhi Tử Và Mẫu Thân Phúc Hắc

Thiên Tài Nhi Tử Và Mẫu Thân Phúc Hắc

 Tác giả:

 Tình trạng:

Hoàn thành 736 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Thể loại: xuyên không, huyễn huyễn, sủng, hài
Độ dài: 707 chính văn và 12 phiên ngoại
Editor:
– Quyển 01: Hân Nghiên, Dung Nhi, Ngân Châu, Thanh Vân, Huyen Nghien
– Quyển 02: Huyền Nga, Ngân Châu, Tiểu Chi, Mjn Mjn, Nhozbo Kute, LVV, Sailormoon, Thu Hồng, Madoilinh
– Quyển 03: Ngân Châu, Tiểu Nguyệt Dương, LVV, Violetin_08, Thu Hồng, Phương Thúy, Tiểu Nhi, Ngọc Nhi, Acmacanhtrang, Ngọc Nhân
– Quyển 04: Aquarius8713; Lisar1314, Ngân Châu, Phương Thúy, Socola_Nguyen, Tiểu Mộng, Anh Tú, Xuân Như, Tiểu Ngọc Nhi, Vân Anh, Tiểu Nguyệt Dương, Ngọc Nhi.
– Quyển 05: thuydung.saphia, Tiểu ngọc nhi, anh tu, ngân châu, Thu chang, Osicase, Vân anh, huong bởi, giọt sương đêm, tiểu nguyệt dương, minh thu, xuân như, phương thanh, phong anh, thùy dương, thu hương, tiểu miêu nữ, Pthu, trang phạm
– Quyển 06: thu huyền, bongtuyetlonelylovely, Osicase, Thùy Dương, Pthu, giọt sương đêm, tiểu nguyệt dương, xuân như
– Quyển 07: Osicase, giọt sương đêm, xuân như
Beta: Tiểu Tuyền, Tiểu Chi, Serenite, Tiểu Mộng

Không ngờ nàng xuyên hỗ tương phát hiện phiên bản thân mình đã có con và còn có một con thần thú quán quân.

Không vấn đề gì. Cuộc đời này đã bớt đi một công đoạn sinh con cũng không sao. Về phần cha đứa nhỏ là ai? Quan hệ gì tới nàng chứ.

Mang theo đứa con phiêu lưu giang hồđối mặt với tất cả những điều yêu ma quỷ quái, mẫu tử đồng lòng, gặp mặt thần thịt thần gặp gỡ phật giết mổ phật.

Đoạn ngắn.

Tiểu Mặc: thân mẫu, thúc thúc hư chặn đường cướp bóc, làm sao đây?

Vân Khê: Tự mình giải quyết lấy, chuyện nhỏ tuổi như vậy đừng làm phiền thân mẫu.

Tiểu Mặc: mẫu thân, vị thúc thúc này trông rất khôi ngô lại còn có tiền, ta có thể nhận hắn làm cha không?

Vân Khê: Tuy nói hắn là quỷ đoản mệnh nhưng một ngày nào đó cố định nhì mẹ con ta sẽ thu được toàn bộ tài sản của hắn.

Tiểu Mặc: thân mẫu, nam nhânnày bộ dạng giống như ta, đời nào hắn là thân phụ của ta?

Vân Khê: không cần nhận cha bậy! Vạn nhất hắn là cái kẻ nghèo hèn, ngươi phải nuôi hắn cả đời a?

Thần bí nam chủ: mở bự nhị mắt nhìn cho rõ ràng, bạn dạng tôn toàn thân cao thấp đều là hàng hiệu, còn có bảo kiếm trong tay ta là vật báu vô giá!

Một cuộc tân tú giành giật thi đấu, vị nữ tử Vân Khê bị người phỉ nhổ tới chết đi sống lại bỗng phát ra hào quang kỳ dị, quần tinh ủng nguyệt, thành bánh trái thơm ngon, người tới cửa cầu hôn cơ hồ là muốn đạp phá cánh cửa nhưng mà vào.

Tiểu Mặc tay trái phe phẩy thẻ bài “Thông qua”, tay phải giơ lên thẻ bài “Đào thải”, vội tới không biết trời đất luôn.

“Không đứng ở trong bảng trần giới thập đại mĩ nam chi liệt, đào thải!”

“Đánh không lại ta cùng ta thân mẫu, đào thải!”

“Giá trị loài người không có được trăm vạn nhì hoàng kim, đào thải!”

“……”

Hừng hực khí thế khi cuộc tuyển chọn sắp tiếp cận xong, một bang người thần bí bỗng nhiên thâm nhập.

“Các ngươi đang làm gì?”

“Hắc hắc, cho tôn chủ nhà ta tới báo danh nhé.”

“Bản nhân không tự mình ra mặt, trực tiếp thải trừ bị nốc-ao!”

“Tôn chủ rất nhanh sẽ tới đây, sợ ngươi không tin hắn có tiền, vì thế cố ý trở về bàn Kim Sơn.”

Đây là một câu chuyện kiếm khách thời đại, toàn cục Ngạo Thiên đại lục có tất cả năm quốc gia, dựa theo thực lực các non sông sớm muộn nhưng gọi tên, phân biệt có Nam Hi quốc, Đông Lăng quốc, Bắc Tương quốc, Tây tuyển mộ quốc cùng một tổ quốc ở giữa bốn quốc là Ngạo Thiên quốc. Mỗi đất nước đều sùng bái võ lực, huyền khí vẫy vùng Ngạo Thiên đại lục.

Vân Khê, kiếp trước là gia chủ của một võ đường gia thế, mang trong người tuyệt thế võ học, trong lúc vô tình xuyên qua đến trên người của Đại tiểu thư Vân gia chưa kết hôn đã mang bầu. Mơ đại dương, của nặng hơn người, thảnh thơi sự mạc không để ý chính là một cách tự vệ của Vân Khê, một khi có người chạm tới điểm cốt lõi của nàng, thương tổn người nàng lưu ý, nàng sẽ không từ thủ đoạn, âm ngoan thủ lạc, không chết thì không ngừng! Lời nói ác hiểm, vô tâm không truất phế, thầm nghĩ mang theo đứa con ăn uống freetiêu dao khoái hoạt cả đời.

Vân Tiểu Mặc, con của nữ chủ, năm tuổi, nhân kiệt cục cưng. Hồn nhiên dễ thương hiệ tượng là cách để tự vệ của hắn, người đối tốt với hắn, hắn cực kì thân cận, người đối với hắn không tốt, sẽ bị hắn chỉnh e thê thảm. Tất cả lời nói của thân mẫu, hắn đều tôn sùng như thánh chỉ, quán triệt chấp hành, cho đến khi người phụ vương phúc hắc của hắn hiện ra……

Thiên Tài Nhi Tử Và Mẫu Thân Phúc Hắc

Biên cảnh của Đông Lăng quốc.

Một chiếc xe ngựa đang chạy thủng thẳng trên đoạn đường núi nhỏ tuổi.

“Mẫu thân, có thúc thúc xấu chặn đường cướp bóc, làm sao bây giờ?” giọng nói non nớt của con nít từ bên ngoài xe ngựa truyền vào.

“Tự mình thu phục! Điểm việc nhỏ ấy đừng đến làm phiền mẫu thân!” Trong xe ngựa Vân Khê đang bề bộn đánh bàn tính để tính tiền, mới mới rồi ở trấn nhỏ dại phía trước, đổi ra một trăm lượng ngân phiếu, tại sao đếm đến đếm lui, vẫn thiếu ba lượng bạc thế.

Gian thương vô lương, lại dám ăn chặn bạc của nàng?

Vân Khê nghiến răng, lại đem một đống bạc vụn hung hăng đếm lại một lần nữa.

“Mẫu thân, thúc thúc xấu nói, đàn họ phải lấy một trăm lượng bạc, nếu không liền động thủ.”

“Vậy thì cho đi!” Dù sao cũng không phải bạc của nàng! Bị làm đứt mạch tính toán, Vân Khê thực phiền muốn chết, đành phải nặng đầu tính lại lần nữa.

“Nhưng mà….Nhưng  trên người Tiểu Mặc chỉ có ba lượng bạc…”

Vân Khê bỗng ngước đầu, nhanh như chớp xốc mành xe lên, thò người ra nhéo lỗ tai nhỏ dại của đứa con: “Tiểu tử thối! Ta nói rồi, làm sao lại thiếu ba lượng bạc, té ra là con lấy! ngày càng có tiền đồ a? Ngay cả bạc của mẫu thân cũng dám lấy?”

Vân Tiểu Mặc năm tuổi ôm một viên tiểu cầu màu trắng đang rọ rạy, chớp ánh mắt đáng thương, non nớt trả lời: “Mẫu thân, oan uổng a! Ba lượng bạc của mẹ không phải đã đưa cho xa cu li đại thúc làm tiền đặt cọc rồi sao? Ba lượng bạc của Tiểu Mặc là bởi vì Phong gia gia cho, Phong gia gia sợ thân mẫu để Tiểu Mặc cùng Tiểu Bạch bị đói, cho nên mới cho Tiểu Mặc tiền tiêu vặt mà…”

“Á… Là thế sao?” Vân Khê ho nhẹ một cái, bàn tay đang nhéo lổ tai đứa con liền thả lỏng ra, sau đó chuyển qua nhéo nhéo nhì má bụ bẫm của đứa bé nhỏ, trên mặt cười thành một đóa hoa.

“Đúng là mẫu thân đã oan uổng cho Tiểu Mặc! Tiểu Mặc ngoan, tiểu hài tử không thể mang theo nhiều tiền, ba lượng bạc của con, hãy để cho thân mẫu thay con bảo quản đi.”


Danh sách chương

Bình luận