Thông tin truyện

Thiên Kim Báo Thù

Thiên Kim Báo Thù

 Thể loại:

Tiên Hiệp, Ngôn Tình

 Tình trạng:

Đang tiến hành 292 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Đại tiểu thư Lâm gia bị tai nạn, nhưng kẻ đứng sau âm mưu này là bà mẹ ghẻ cùng con gái của bà ta, thậm chí còn có người tình cũ của cô kiến tạonhưng mà, cô không chết, năm năm sau, cô trở về. Mẹ qua đời, em trai tích, bản thân biến thành kẻ tay trắng. Cô trở về, chính là lời cảnh báo cho những kẻ đó, hãy sẵn sàng thừa nhận sự báo oán của cô.

bản hợp đồng giao kèo cùng mối liên quan với cậu nhì nhà họ Thẩm – Thẩm Mạc chung cục sẽ giúp ích gì cho cô trong sự báo oán lần này? Sự ràng buộc giữa cô với người nam nhi này rồi sẽ đi đến đâu? tình ái và hận thù, cô sẽ đối mặt với chúng như thế nào?

Thiên Kim Báo Thù

Uỵch uỵch uỵch!

đánh mấy cái còn chưa hết giận, em họ Lâm còn vả thêm vài phát nữa vào mặt bác Lâm.

 cậu ta xông vào khá bỗng ngột nên chưng Lâm không kịp phòng ngừa, đừng nói là tấn công trả, ngay cả kỹ năng chịu đòn ông ta cũng không có.

Không biết em họ Lâm đã kìm nén cơn giận này bao nhiêu năm rồi, cậu ta ra sức đánh, sau khi bác bỏ Lâm ngã xuống, cậu ta còn không chịu buông tha, cưỡi hẳn lên người ông ta tấn công tiếp.

“Mau ngăn đàn họ lại đi, đừng để xảy ra án mạng.” Thẩm Mạc vốn đang xem kịch vui, nhìn thấy cảnh này liền nhàn nhã nói một câu như vậy.

Đang có nhiều vệ sĩ như thế, muốn khống chế mấy người này đúng là dễ như trở bàn tay.

“Súc sinh, mày là thằng súc3sinh!” cuối cùng cũng không bị tấn công nữa, bác Lâm bị người ta kéo ra vẫn còn cố với chân đạp chân về phía em họ Lâm.

“Tôi không hiểu sao mọi người lại làm rầm rĩ lên thế này,  để xảy ra cảnh này trước mặt chúng tôi đúng là rất khó coi đấy.” Thẩm Mạc lườm chưng Lâm một cái rồi kéo Lâm Sở Sênh lên, “Ở đây ồn quá, chúng ta về thôi.”

Lâm Sở Sênh gật đầu, cô vừa đứng lên, Thẩm Mạc liền kéo tay cô lại, anh cúi xuống hôn cô một cái, mỉm cười rồi mới nhấc chân đi ra ngoài.


Danh sách chương

Bình luận