Thông tin truyện

Thiên Hậu Trở Về

Thiên Hậu Trở Về

 Tác giả:

 Tình trạng:

Đang tiến hành 426 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Hạ Lăng mở to mắt, đập vào mắt là một trương lạ lẫm mặt.

Một cô gái mặc một bộ trang phục luyện vũ đạo màu trắng, nửa quỳ nửa ngồi ở bên người nàng, rối rít nói cái gì đó. Qua một hồi lâu, cô thế hệ miễn cưỡng nghe rõ —— lăng, tinh lăng, cậu có khỏe không? Có nào không thoải mái hay không?”

Tinh lăng……?

Tinh lăng là ai……?

Cais tên lạ lẫm, còn có cô gái trước mắt có gương mặt lạ lẫm, thanh âm xa lạkhiến cho Hạ Lăng hốt hoảng. Cô dám xác định, chính mình không phải cái gì tinh lăng, càng không quen biết cô gái đang nôn nóng trước mắt.

Đầu thực đau.

Nàng vốn tưởng rằng chính mình đã chết, sàn diễn ngoài ý muốn bị mất điện, trong bóng tối, không biết là ai hung hăng đẩy cô một cái, cô bỗng không kịp ngừa, từ trên đài cao mời mét rớt xuống, rơi xuống một tầng xi măng lạnh băng chắc nịch, đầu bị một cây thép bén nhọn đâm thủng, máu cùng óc bính đầy đất.

nhưng mà trước mắt tình hình lại là sao thế này?

Thiên Hậu Trở Về

Thiên hậu trở về – Chương 2: Người thiếu nữ đó đã từng đắc tội với cô

ưng chuẩn những ký ức trong tâm trí, Hạ Lăng phát xuất hiện Diệp Tinh Lăng hiện mười sáu tuổi, xuất thân trong một gia đình làm công ăn lương chung, trong nhà có phụ vươngdì ghẻ, và một cô em gái cùng phụ vương khác mẹ Diệp Tinh Phỉ.

Một năm trước, em gái Diệp Tinh Phỉ kéo Diệp Tinh Lăng đi tham gia buổi tuyển chọn thực tập sinh của Thiên Nghệ, may mắn cả nhị chị em đều được chọn. Thiên Nghệ ký hiệp đồng với nhì người họ, dự định sẽ đào phân thành một nhóm nhì chị em, nhưng nào ngờ rằng, ngày ký hợp đồng đã xảy ra chuyện, một chiếc xe chuyên chở mất lái đã đâm vào Diệp Tinh Phỉ, khiến cho Diệp Tinh Phỉ trở thành người thực vật.

Thấy nhóm chị em bị tan thành bong bóng, Thiên Nghệ liền chấm dứt hiệp đồng với Diệp Tinh Lăng.

Dù gì trong mắt  họ kỹ năng của Diệp Tinh Lăng cũng chỉ tầm thường, người đích thực có tiềm năng là Diệp Tinh Phỉ, nhưng mà giờ đã trở thành người thực vật. Người đảm trách thương thuyết chấm dứt hiệp đồng là tổng giám đốc trung tâm tập huấn Thiên Nghệ Đàm Anh, cũng là người nhiều người biết đến trong giới, đã khai quật được rất nhiều nghệ sĩ, ánh mắt rất sắc sảo nhạy bén, anh ta đã nói không có tiền đồ thì kiên cố là không.

nhưng mà lúc đó Diệp tinh nhanh không cam tâm xong hợp đồng.

Cô và em gái có tình cảm thâm thúy, rất cần tiền để trả khoản chi phí điều dưỡng cao cho em gái, vì thế cô đã quỳ trước Đàm Anh khổ cực khẩn cầu, mong công ty cho cô mượn tiền, còn thề sẽ nỗ lực cả phần của Diệp tinh nhanh, lấy thắng lợi tốt nhất để trả ơn công ty.

không thể không nói, Diệp Tinh Lăng là người rất dai sứctới cả Đàm Anh là người được mệnh danh có trái tim gang thép trong giới cũng bị cô làm rung động, đồng ý cho cô một cơ hộiđơn vị đã trả trước cho cô một khoản tiền tonhưng khoản tiền này yêu cầu cô sau khi ra mắt phải trả lại cả lãi, nếu như cô bị vứt bỏ trước khi ra mắt thì sau khi bị loại trừ một năm phải trả lại tiền, nếu không…


Danh sách chương

Bình luận