Thông tin truyện

Thì Ra Yêu Anh Lại Đau Đến Như Vậy

Thì Ra Yêu Anh Lại Đau Đến Như Vậy

 Tác giả:

 Tình trạng:

Hoàn thành 46 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Hạ Thất Thất yêu Sở Thế Kiệt, nhưng mà cô gái nhỏ dại này lại chính là kẻ phá hoại ác trong các câu chuyện. Cô bởi vì ái tình của bạn dạng thân, sử dụng nó phá hoại tình cảm hơn mười năm giữa anh và tình nhân.

Nếu cô huỷ hoại tình cảm của vậy cô cũng đừng hòng sống yên ổn – Sở Thế Kiệt căm hận sử dụng hành động của mình khiến cho cô gả vào Sở gia, nếm trải bốn vị mỗi ngày sống không bằng chết..

Thì Ra Yêu Anh Lại Đau Đến Như Vậy

“Anh Kiệt, không được, anh nhẹ chút, anh ra ngoài…”

Trong phòng tắm, Hạ Thất Thất một tay bám vào tường một tay đỡ lấy phần bụng đang nhô ra của mình, nét mặt đau đớn quay sang nhìn người đại trượng phu đằng sau mình.

Sở Thế Kiệt cười một cách khinh bỉ, phần eo càng dùng sức đẩy mạnh, càng đâm sâu hơn vào bên trong “không phải cô yêu tôi lắm sao, thế hệ như vậy đã không chịu nổi rồi à?”

Hạ Thất Thất ngẩng đầu lên, thân thể khổ cực đến nỗi cong cả người lại, “ưm, đau… anh kiệt, dừng lại, xin anh đừng làm tổn thương đứa bé nhỏ trong bụng em, đứa bé bỏng cũng là con của anh nhưng mà.”

Sở Thế Kiệt bóp lấy mặt cô ấy, sử dụng sức kéo mạnh về trước mặt mình, trong giọng nói, lộ ra vẻ căm hận, “Hạ Thất Thất, cô xứng đáng mang thai con của tôi sao? Nếu không phải bởi ông nội muốn bồng cháu, thì cô đừng mong tôi sẽ đụng vào cô!”

“Anh Kiệt, anh cố định phải đối xử tàn bạo với em như vậy sao? Hạ Thất Thất nhìn anh ấy với vẻ mặt đau lòng

“Ơ, cái này nhưng mà gọi là tàn tệ sao? Vậy khi xưa lúc cô lợi dụng ông nội tôi ép tôi phải lấy cô cho bằng được thì không hung tàn sao? Cô kiên quyết chia rẻ 10 năm tình cảm giữa tôi và Tiểu Nhã thì không tàn tệ sao? Hạ Thất Thất, trên thiên hạ này, người tàn bạo nhất, chính là cô!”

Sở Thế Kiệt nói với giọng đầy căm hận, bắt cô ấy phải cử động mạnh, và anh ấy càng thêm ngạo mạn, vừa sâu vừa mạnh, đâm vào nơi sâu nhất của cô ấy.

“A…” Hạ Thất Thất thét lên trong khổ cực, cô ấy co quắp người lại, không xong xuôi lẩn tránh về phía trước, “Không được, con ơi, con của tôi…”

“Yên tâm, đứa con trong bụng cũng đã 9 tháng rồi, cho dù là sinh mổ sớm cũng không có vấn đề gì, nhiều nhất thì sức khỏe không được tốt thôi,  nhà họ Sở vẫn dư sức nuôi nổi.” Sở Thế Kiệt tiếp tục kéo cô ấy về phía trước mìn một cách tàn bạokhông những không giảm vận tốc nhưng còn tăng tốc đâm vào như chiếc máy motor.

“A Á…” toàn thân Hạ Thất Thất bị dập xờ xạc, cô ấy không chịu nổi nữa và than khóc rằng, “Anh Kiệt, đứa con này như thế nào đi chăng nữa thì cũng là con ruột của anh, tại sao anh lại đối xử với con vô tình như vậy?”


Bình luận