Thông tin truyện

Thế Gia Danh Môn

Thế Gia Danh Môn

 Tác giả:

 Tình trạng:

Hoàn thành 188 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Dịch giả: Đỗ Mai Dung
Type: Tập 1 – Minnie pham; Tập 2 – zNguyệt Tiếu

Người ta xuyên không thì không làm mỹ nhân quốc sắc đẹp thiên hương cũng là tài nữ vạn người sùng bái. đến lượt Tưởng Nhược Nam lại biến thành một cô nàng đanh đá ai cũng không thích, một nàng dâu thất sủng không ai ưa, nàng phải làm sao đây a?

Bảo nàng nhẫn nhịn để người khác cưỡi trên đầu trên cổ ư? Đừng hòng!

Kiếm cách bỏ chồng? Đây là hôn nhân bởi kim hoàng thượng ban! Nàng còn coi trọng cái đầu trên cổ lắm.

Phải phổ biến chồng với kẻ khác, phải nhìn mặt “hắn” để tìm sự sủng hạnh? Không đời nào!

Tưởng Nhược Nam nàng không tin không có cách tồn tại ở trái đất này, nàng sẽ sống, thậm chí sống tốt, rất tốt cho hắn, cho những người từng khinh ghét, hãm hại “cơ thể” này phải chống mắt lên xem!

Thế Gia Danh Môn

Vẻ mặt Phương ma ma lúng túng, bộ dạng đó giống như chỉ hận chẳng thể bịt chặt mồm Hồng Hạnh lại, nhưng còn chưa kịp, bên ngoài đã vang lên một giọng nói sang sảng: “Phu nhân đã thức giấc rồi? Lão phu nhân khác biệt sai chúng ta đến thăm!”

Tưởng Nhược Nam nhìn về phía phát ra giọng nói, thấy nhị vị cu li nhân tầm trên dưới bốn mươi tuổi bước vào, đều mặc vàng đeo bạc, cực kì cao tay. Một trong hai vị phu nhân môi mím chặt, thể hiện hững hờ, ánh mắt hững hờ liếc nhìn Hồng Hạnh một cái, có lẽ đã nghe thấy những lời vừa rồi của nàng ta.

Vị còn lại tươi cười niềm nở, vẻ mặt ôn hòa, chính bà ta là người đã đánh tiếng.

Hồng Hạnh đứng dậy nhìn hai vị cu li nhân, bình thản nói: “Mặc dù đã tỉnh giấc nhưng đầu vẫn còn đau, vết thương chảy rất nhiều máu, đâu khỏi thuận lợi như thế!”

Lời vừa nói ra, sắc mặt nhì vị phu nhân đều trầm xuống, khí sắc vô cùng gượng gập.

Phương ma ma thấy vậy vội vàng thông báo nói đỡ, “Đa tạ sự niềm nở của lão cu li nhân, cu li nhân tối qua đã bôi thuốc, nghỉ một đêm giờ không sao rồi. Không biết phải xưng hô với hai vị ma ma thế nào?”

Vị ma ma mặt mày tươi cười kia đáp: “Phu quân ta họ Trương, vị này họ Lưu.”

“Thì ra là Trương ma ma và Lưu ma ma.” Nói rồi Phương ma ma bèn lấy hồng bao đã chuẩn bị sẵn từ sáng ra nhét vào tay nhị người.

Trương ma ma tươi cười nhận lấy, dung nhan mặt Lưu ma ma mặc dầu lạnh lùng  vẫn không từ khước.


Bình luận