Thông tin truyện

Thay Chị Lấy Chồng

Thay Chị Lấy Chồng

 Tác giả:

 Tình trạng:

Hoàn thành 496 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

— loài người xuất hiện điều có số phận đã định sẵn mỗi người mỗi khác, chỉ bởi vì sự nhầm lẫn của thầy thuốc nhưng khiến cô từ 1 vị trí thiên kiêm tiểu thư biến thành đứa trẻ mồ côi khi cô sơ sinh..
— Chuyện đã xãy ra vào 3 trước, may mắn là Tống Duyên Khanh đã được gia tộc tìm được nhưng Trong khi mọi chuyện không như cổ tưỡng, cô chợt nhận ra cô chẳng thể sống hòa nhập cùng gia đình này, cô luôn cẩn trọng khi sống tầm thường với họ…

— Để kéo dài 1 tình cảm yếu ớt này. Cô đã xóa tên mình để thay chị lấy chồng và anh là Lý tuấn kiệt, và tất cả mọi việc chỉ là thủ đoạn giờ cô thế hệ biết mọi chuyện..

Thay Chị Lấy Chồng

Mỗi một cô gái đều mong được gả cho người con trai mình mến thương.

Tôi cũng vậy.

bữa nay, tôi đã được lấy người con trai nhưng mình yêu mười hai năm trời, chỉ có điều là sử dụng danh nghĩa của chị gái mình – Tống Duyên Minh nhưng thôi…

Tôi và chị gái tuy có gương mặt giống nhau,  lúc nhỏ bởi sơ suốt của bệnh viện nên tôi bị đưa vào cô nhi viện.

Cho đến ba năm trước tôi mới trở về nhà họ Tống.

Đứa con gái tục tĩu như tôi hoàn toàn xa lạ với nhà họ Tống phệ như vậy nhưng do từ nhỏ tôi không có ba má nên tôi luôn chu đáohy vọng có thể hòa nhập với gia đình ấy, kì vọng có được sự mến thương của bác mẹ.

Vậy nên hôm trước, lúc ba má và chị gái cầu xin tôi gả cho Lý tài năng thay cho chị gái, tôi gần như chẳng nghĩ gì nhưng mà đồng ý luôn.

Một là bởi vì tôi yêu Lý tuấn kiệtnhì là bởi đây là lần trước tiên tôi được người thân cần tới nên tôi không muốn khiến họ thuyệt vọng.

Giờ đã là mười nhị giờ sáng, sau khi nghi tiết lễ cưới dứt, Lý hào kiệt liền nhanh nhảu rời khỏi, chẳng thèm căn dặn tôi lấy một câu.

Nhìn chiếc nhẫn rubi trên tay, trong lòng tôi không khỏi cảm thấy khổ cực,

Dưới nhà truyền tới tiếng động cơ nổ máy của ô tô, là Lý thiên tài về, tôi bước đến trước gương, vội vàng chỉnh lại đầu tóc mình một tí rồi bước ra khỏi phòng ngủ với chút bao tay.

Dưới nhà.

Thấy Lý thiên tài đi vào, tôi liền nở nụ cười hạnh phúc của một người bà xã, đặt đôi dép lê tới bên cạnh chân người đại trượng phu, rồi gọi tiếng, “Ông xã, anh về… rồi à.”

Tôi còn chưa nói hết câu thì đã ngửi thấy trong không khí toàn mùi rượu, trong đó còn kèm theo mùi nước hoa nồng nặc…

Mũi đột chua chát.

Cả tối nay anh ấy đã đi đâu?

Câu giải đáp không nói cũng rõ.

nhưng mà tôi biết nhiệm vụ của mình, tôi gả đến đây thay cho chị gái, quan hệ giữa tôi và Lý tuấn kiệt quan hệ tới sự hiệp tác giữa nhà họ Tống và nhà họ Lý.


Danh sách chương

Bình luận