Tháng 11 sinh vào cung nào?

Bạn muốn biết tháng 11 của mình thuộc cung nào? Hay bạn đã biết bạn bè và những người thân yêu của mình thuộc cung hoàng đạo nào trong tháng 11 chưa? Sinh tháng 11, các cung hoàng đạo có điều gì mâu thuẫn không? Với nhiều mục đích khác nhau, hãy tìm hiểu về tính cách của người sinh vào tháng này. Hãy cùng speedyglobal.vn tìm hiểu và giải đáp thắc mắc này nhé!

*

Tháng 11 là điềm gì Cách tính cung cho các tháng trong năm

Trước hết muốn biết tháng 11 thuộc cung nào. Thì bạn nên đọc cách tính cung của người Tây tứ mệnh theo dương lịch như sau:

Ma Kết: sinh từ 22/12 đến 19/1

Bảo Bình: sinh từ 20/1 đến 18/2

Những người sinh vào đầu tháng 11 từ ngày 1 đến ngày 21 thuộc cung Hổ Cáp, và những người sinh vào cuối tháng 11 từ ngày 22 đến ngày 30 thuộc cung hoàng đạo. chòm sao Nhân Mã. Tháng 11 thuộc về hai cung Bọ Cạp và Nhân Mã. Sinh vào tháng 11, bạn thuộc 2 cung khác nhau với tính cách và số phận khác nhau.

Bạn đang xem: Bạn sinh tháng 11 thuộc cung gì?

Tính cách của những người sinh tháng 11?

Người sinh tháng 11 là người thông minh, có nhiều ý tưởng độc đáo, có khả năng phán đoán sự việc, thấu hiểu suy nghĩ của mọi người xung quanh nên rất hòa đồng. Anh ấy có một ý chí không thể lay chuyển, yêu sự thật và thẳng thắn, đồng thời ghét dối trá và xu nịnh. Vì vậy, trong cuộc sống, các mối quan hệ của bạn với người khác luôn hướng đến sự trung thực và tin cậy.

Tính cách của những người sinh vào đầu tháng 11 – Hổ Cáp.

Tên gọi khác của cung này có 3 tên: Thần Nông, Bọ Cạp và Hổ Cáp. Những người thuộc cung Hổ Cáp có tính cách mạnh mẽ, suy nghĩ sâu sắc, đôi khi rất dễ nóng giận. Họ có khả năng nhìn thấu tâm trí của người khác. Đối với công việc, họ luôn có những ý tưởng độc đáo, biết đoán trước mọi việc, thích sự cởi mở và trung thực nên công việc luôn ổn định và có rất nhiều bước tiến mới. Tuy nhiên, những người thuộc cung Hổ Cáp rất bình tĩnh, họ dành thời gian quan sát mọi thứ xung quanh.

Xem thêm: Thông số kỹ thuật Samsung Galaxy A3 2016 Edition Sm, Samsung Galaxy A3 (2016)

Tính cách của những người sinh vào cuối tháng 11 – Nhân Mã.

Nhắc đến Nhân Mã, bạn cũng có thể hình dung ra tính cách của cung này: yêu tự do, muốn đi du lịch khắp nơi, không thích gò bó về thời gian và không gian. Cuộc sống của họ giống như một hành trình dài bất tận, họ luôn cố gắng hết mình để chinh phục hành trình này. Những người thuộc dấu hiệu này rất tốt bụng, đối xử chân thành với mọi người, không so đo và là một người rất cởi mở. Đôi khi tính cách hướng ngoại của họ là điểm yếu của họ, vì vậy họ cần một người bạn đời để giúp sửa chữa điều đó. Nhân Mã là dấu hiệu yêu nghệ thuật, yêu cái đẹp. Vì vậy, trong tình yêu, họ luôn rất lãng mạn và tâm lý.

Nhìn chung, Nhân Mã và Hổ Cáp là hai chòm sao được mọi người chú ý nhất trong 12 cung hoàng đạo bởi tính cách khác biệt và độc đáo. Do đó, cho dù bạn sinh vào đầu tháng 11 hay cuối tháng 11, cung hoàng đạo đặc biệt của bạn sẽ mang lại cho bạn nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

Chức danh nghề nghiệp cho những người sinh vào tháng 11

Vận trình sự nghiệp của những người sinh tháng 11 gặp nhiều thuận lợi, khó khăn có quý nhân giúp đỡ, niềm vui có bạn bè, người thân đến chúc mừng, chia sẻ. Những khó khăn trong công việc dần được khắc phục vì tháng 11 thuộc chòm sao luôn được che chở, che chở. Trong công việc, bạn có thể dành hết tâm sức để hoàn thành công việc được giao mà không cần phải suy nghĩ quá nhiều đến thành công hay thất bại. Bạn phải quyết đoán và dứt khoát nếu bạn đã vạch ra một hướng đi mới cho mình, vì đó là hướng tốt để bạn thay đổi cuộc đời và đạt được thành công!

Với cách tính trên, bạn đã biết tháng 11 thuộc về hai cung Bọ Cạp và Nhân Mã với những đặc điểm điển hình của cung này. Với những thông tin hữu ích trên, bạn cũng có thể theo dõi những người thân yêu, bạn bè hoặc một người mà bạn muốn quan tâm.