Thông tin truyện

Thần Hồn Điên Đảo

Thần Hồn Điên Đảo

 Tình trạng:

Hoàn thành 81 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Số chương: 81 chương
Thể loại: CHAY VÀ MẠCH TRUYỆN chậm từ tốnvăn minh, ngọt, sủng, giới tiêu khiển, 419, cưới trước yêu sau, có baby.
Edit: Mộc Tử Đằng
Bìa by Tâm (Cảm ơn chị Tâm nhiều nhiều ❤)

Một lần uống say, Thư Dao mơ mòng thế nào lại xảy ra quan hệ với người con trai.

Điều thảm hại hơn là bởi vì công việc bận bịu nhưng mà cô quên uống thuốc tránh thai. ngày nay, Thư Dao đang nhìn chăm chắm vào nhị vạch đỏ chói trên que thử thai, đầu óc có chút choáng váng.

Nữ chính minh tinh xinh tươi dịu dàng với nam thần hững hờ cấm dục.

[Đọc hướng dẫn]

1.Giới giải trí ngọt bé dại, tình cảm là chính.

2.Lên xe trước bửa sung vé sau, nhì nam nữ chính ký hiệp định vợ chồng, ngọt ngọt ngào ngào.

Thần Hồn Điên Đảo

Edit: Mộc Tử Đằng

hậu phi chồng hai người đều nhận giải thưởng mập, một ảnh hậu một ảnh đế, chia ra mỗi người thu được giải thưởng phệ trong thể loại phim truyền hình và điện ảnh. Trong lúc tạm, truyền thông ùn ùn đăng tin, Thư Dao và Khương Tri Ngật hình thành trên khắp các mặt báo…Là cung phi chồng tiêu biểu trong giới giải rí, là đôi kim đồng ngọc nữ, xinh gái đẹp trai, cuộc sống hạnh phúc, nghiêm trang đóng phim, dùng hành động của bạn dạng thân làm tấm gương tốt cho fan.

ban đầu lúc nhì người kết duyên, fan không hiểu, công chúng lo lắng. Có bề ngoài xuất sắc đẹp không dùng tướng giả mạo để kiếm tiền. tiếng tăm vừa vừa, hai người kết duyên, bất luận là trong mắt những diễn viên dày dặn kinh nghiệm chuyên nghiệp trong ngành, hay trong mắt người phổ biến chỉ thấy mạnh với mạnh kết hợp, bằng vào độ hot lúc hai người vừa mới kết duyên, chỉ cần nhị người tùy nhân thể tham gia một chương trình nào đó thì có ngay thù lao hơn cả triệu.

tình yêu của Thư Dao và Khương Tri Ngật cũng không hoàn toàn bị chú ý, thậm chí fan của hai nhà tuy đã tiếp nhận tin thần tượng mình kết duyên cũng chưa thu nhận nổi nửa kia của thần tượng mình…Thư Dao và Khương Tri Ngật không phát biểu ý kiến trước lời bàn tán từ người dưng giới. nhanh chóng kết duyên, sinh con kết thúc thì quay phim mới…bất giác đã trôi qua nhị năm.

 lúc đầu Thư Dao chỉ phụ thuộc khuôn mặt để đóng phim thần tượng, còn hiện giờ cô có thể diễn được nhân vật có tính cách phức hợp, đề tài kịch phiên bản đặc thù về bác sĩanh hùng chính có phân cảnh rất nặng, rating cũng không có khuynh hướng tuột dốc, từ một tiểu hoa đán đang ăn khách từng bước tiến về phía diễn viên phái thực lực, sau cùng thay mặt cho giới phim truyền hình Trung Quốc vinh hạnh nhận được giải Kim Anh cho hạng mục nữ diễn viên chính xuất nhan sắc nhất!

Fan cảm động tới khóc, cô luôn chẳng thay đổi gì lại tựa như đang thay đổi. Trái tim hướng thiện luôn không đổi, con đường diễn xuất ngày một ưu bốn hơn.


Bình luận