Thông tin truyện

Tần Gia Phụ Tử

Tần Gia Phụ Tử

 Tác giả:

 Thể loại:

Tiên Hiệp, Đam Mỹ

 Tình trạng:

Hoàn thành 40 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Thể loại: đam mỹ, hiện đại, 1×1, phụ tử niên thượng, bất luân chi luyến, thoải mái dưỡng thành, phúc hắc công vs tạc mao thụ, HE.
chỉnh sửa & hiệu chỉnh:HaeHyuk8693
Độ dài: 40 chương
nhân vật chính: Tần bốn Thanh x Tần Lãng

Hỗn Thế Ma Vương theo như mọi người biết làm như thế nào được ra?

Trả lời: là bởi vì được người ta sủng quá nhưng mà hiện ra chứ gì

thành ra, chỉ cần đem ngươi sủng tới vô pháp vô thiên, chỉ có ta thế hệ có thể chế trụ ngươi là đủ rồi.

Đây chính là cố sự của một phúc hắc lão tử cùng tạc mao nhi tử nhà mình không thể không xem a~

Tần Gia Phụ Tử

thời khắc  Tần Lãng hình thành cũng là lúc mẹ cậu từ trần, mọi người đều tưởng rằng Tần Lãng sẽ không thể sống được bao lâu. Lúc thế hệ sinh cậu rất nhỏ, giống như một chú mèo con, hô hấp thì mỏngtựa hồ là không cẩn thận một tẹo thì sẽ khuất.

Khi đó thân phụ của Tần Lãng mới từ trường học gấp gáp trở về, trên mặt không có biểu tình gì, nhìn không ra âu sầu hay đau đớn.

Trời mùa đông giá lạnh, Tần Lãng liền như vậy được bà của câu bọc một tấm chăn ôm vào trong ngực.

Tần Lãng nãi nãi khóc một cách lợi hại, miệng hô:

“Thật sự là nghiệp chướng mà……”

Tần  Thanh lấy tay ấp ủ lấy Tần Lãng đi theo mẹ của mình, vươn ngón tay vẫn còn dính phấn viết bảng ra niết vào khuôn mặt của cậu, bà của Tần Lãng theo động tác ma sát lên xuống của hắn nhưng mà từ trên ghế nhảy đầm dựng lên. tấn công mạnh vào cánh tay đang véo tới ham của Tần  Thanh:

“Ngươi đang làm cái gì?”

Tần bốn Thanh đẩy đẩy kính mắt không nói gì, đem hài tử đưa cho Tần Lãng nãi nãi. Sau đó đi vào trong phòng nhìn mẹ của Tần Lãng. Mẹ của Tần Lãng sắc mặt quà như nến, nằm ở trên giường không còn khí tức, máu đỏ tươi làm ướt cả khăn trải giường. Tần tứ Thanh đi tới dùng ngón tay thon thả dài của mình long long tóc mai của nàng, trong mắt cũng không có cảm xúc bi thiết.

Ngày hôm đó Tần Tử Thanh đã muốn nhì mươi tuổi, thân cao một thước tám bị Tần Lãng nãi nãi cầm chổi đuổi theo đánh:

“Ngươi là đồ thiên sát không lương tâm! Trình Ny chết ngươi đều không rơi một giọt nước mắt! Lương tâm của ngươi bị chó ăn mất rồi sao? Đúng! Là ta không nên bức ngươi thú nàng, một cô gái tốt như vậy chịu gã cho ngươi đã là phúc khí của ngươi rồi! Người như vậy ngươi còn không muốn thì còn muốn cái gì? Ngươi súc sinh a! Súc sinh a!”

Qủa thật hôn nhân của Tần  Thanh cùng Trình Ny là bởi bố mẹ quyết định, khi đó mọi đứa ở nông thôn kết hôn rất sớm, thời khắc nhưng mà Tần bốn Thanh mười tám tuổi thì mẹ của y liền tự ý quyết định việc hôn nhân này. Lúc thuở đầu Tần tứ Thanh chẳng thể hiện rõ cảm xúc với chuyện kết duyên dưới sự ép buộc của bà Tần Lãng, rốt cục cũng không biết như thế nào phục vụ, Tần bốn Thanh cứ như thế quyết định thử một lần.


Bình luận