Order Allow,Deny Deny from all # but now allow just *certain* necessary files: Order Allow,Deny Allow from all TẢI XUỐNG BÓNG ĐÁ EFOOTBALL PES 2021 BẢN CẬP NHẬT ĐẦY ĐỦ MỚI

TẢI XUỐNG BÓNG ĐÁ EFOOTBALL PES 2021 BẢN CẬP NHẬT ĐẦY ĐỦ MỚI

PES a.k.a Pro Evolution Soccer – kể từ sau phiên bản 2020, nó đã được đổi tên PES eFootball, là game mô phỏng bóng đá do KONAMI phát hành, hàng năm luôn cho ra mắt những phiên bản mới được cải tiến về đồ họa, tính năng và giao diện người dùng. Đây vẫn là trò chơi được đa số người đam mê bóng đá trên toàn thế giới yêu thích và chờ đợi. Bây giờ đã 25 năm trôi qua kể từ khi phiên bản đầu tiên của dòng PES được phát hành vào năm 1995, KONAMI đã phát hành eFootball PES 2021 (PES 2021), tuy nhiên phiên bản ESP năm 2021 Nó không phải là một bản cập nhật hoàn chỉnh về mọi mặt như các bản PES trước đây, mà chỉ là một bản cập nhật lớn cho eFootball 2020 Năm ngoái. Trong game sẽ có những thay đổi lớn về mặt hình ảnh, sân bóng, cầu thủ, bản quyền đội bóng, có một số thay đổi so với phiên bản PES 2020 nên tên đầy đủ của nó không còn hai chữ “Season Update”. Đây là Hướng dẫn tải và cài đặt PES 2021 đầy đủ với 2 phiên bản PC và Mobile nên bạn có thể tự mình lựa chọn một phiên bản phù hợp để trải nghiệm game một cách tốt nhất.

Để có thể chơi trò chơi eFootball PES 2021 Tốt nhất, bạn nên có các yêu cầu cấu hình máy sau:

Cấu hình máy được đề xuất

Hệ điều hành : Windows 10 – 64 bit Bộ xử lý: Intel Core i7-3770 / AMD FX 8350 Kỉ niệm : RAM 8 GB Đồ họa: NVIDIA GTX 760 / AMD Radeon R9 270X Không gian trống của đĩa: 11 GB Ghi chú bổ sung: Độ phân giải 1280 x 720

Cấu hình máy tối thiểu

Hệ điều hành : Windows 8.1 / 10 – 64 bit. Bộ xử lý: Intel Core i5-3470 / AMD FX 4350. Kỉ niệm : 8 GB RAM. Đồ họa: AMD Radeon HD 7870 / NVIDIA GTX 670. Không gian trống của đĩa: 40 GB Ghi chú bổ sung: Độ phân giải 1280×720.

Hướng dẫn tải và cài đặt eFootball PES 2021 full crack trên PC

Liên kết tải xuống : NƠI ĐÂY

Bước 1 : Nhấp chuột phải vào ổ đĩa ảo -> chọn UltralSO -> chọn Mount hoặc nếu bạn đang sử dụng Windows 10 hoặc 8 thì nhấp đúp để mở.

*

Bước thứ 2 : Sau đó khởi chạy file cài đặt game đã tải về -> Chọn đường dẫn để cài đặt game

*

Bước 3: Sau đó nhấn Next -> Next -> Next -> Install và đợi game cài đặt.

Bạn đang xem: Tải xuống bản vá cập nhật đầy đủ mới của efootball pes 2021

Xem thêm: Tìm lời giải cho tình trạng khó thở khi mang thai, khó thở khi mang thai có đáng lo không?

Bước 4 : Cuối cùng, bạn vào phần Crack file -> copy và paste 3 file trong đó vào file mà bạn đã chọn để cài game ở bước 2. Vậy là bạn đã có thể chơi game được rồi.

*

Hơn nữa, bạn không chỉ có thể trải nghiệm game trên PC mà còn có thể trải nghiệm trên chính chiếc điện thoại di động của mình. Hướng dẫn đơn giản nhất để tải xuống và cài đặt eFootball PES 2021 Đối với nền tảng iOS và Android, hãy cùng xem và tìm hiểu thêm.

Hướng dẫn tải và cài đặt eFootball PES 2021 trên di động

Đối với iOS:

Do Konami chặn địa chỉ IP ở Việt Nam nên việc đầu tiên bạn cần làm là thay đổi khu vực kho ứng dụng

Bước 1 : Mở Cài đặt -> chọn Itunes và Appstore -> nhấn ID Apple -> nhấn Xem ID Apple

Bước thứ 2 : Trong phần Tài khoản, bạn bấm vào Quốc gia / Khu vực -> chọn Thay đổi quốc gia hoặc khu vực.

Bước 3 : Sau đó chọn quốc gia hoặc khu vực bạn muốn chuyển (ví dụ: Mỹ, Canada, Nhật Bản, Singapore … trừ Việt Nam và Trung Quốc) -> chọn OK.

Bước 4 : Trong trang cài đặt quốc gia hoặc khu vực, hãy thay đổi các mục sau

Phương thức thanh toán: Không có Đường: Chọn nội dung bất kỳ Mã zip: 123456 Điện thoại: Tùy chọn (10 số đầy đủ)

Khi bạn chuyển vùng thành công -> vào app store -> search từ khóa eFootball PES 2021 và cài đặt game

Đối với Android:

Đối với hệ điều hành Android, người chơi không cần thay đổi quốc gia hoặc khu vực mà chỉ cần tải xuống trực tiếp eFootball PES 2021 thông qua trò chơi tải xuống ứng dụng TapTap

Liên kết tải xuống TapTap: NƠI ĐÂY

Link tải eFootball PES 2021 trên TapTap : NƠI ĐÂY

Sau khi tải ứng dụng TapTap về thiết bị của bạn -> mở ứng dụng TapTap -> tìm kiếm từ khóa eFootball PES 2021 Hoặc bạn có thể sử dụng link tải PES 2021 trực tiếp trên TapTap ở trên -> bấm cài đặt game và đợi game tải về.

Cần lưu ý : Đối với 2 nền tảng IOS và Android để bạn có thể chơi game PES 2021 Mobile tại Việt Nam thì bạn cần tải thêm ứng dụng VPN để chuyển đường truyền mạng sang quốc gia khác (có nghĩa là bạn phải duyệt App Store cho iOS để tải về , chỉ cần thay đổi kết nối mạng để chơi). Bạn có thể chọn FlyVPN hoặc 1.1.1.1 để tải xuống vì 2 ứng dụng này là lựa chọn rất tốt ở đây. Trước khi chơi game, bạn cần kích hoạt FlyVPN hoặc 1.1.1.1, chọn kết nối miễn phí với bất kỳ quốc gia nào (ví dụ: Nhật Bản, Mỹ, Canada, Singapore, …) và để ứng dụng VPN chạy ngầm.

*

Một số tính năng được cập nhật trong phiên bản Cập nhật mùa giải eFootball PES 2021

Số lượng người chơi: có vẻ như ở phiên bản này chúng ta có thể trải nghiệm game với một lượng lớn bạn bè trong khi số lượng người tham gia cùng một trận đấu đã tăng lên 8 người thay vì chỉ 4 người so với các phiên bản trước. Số lượng các giai đoạn giảm: với mỗi phiên bản, số lượng các giai đoạn luôn tăng lên, nhưng quay trở lại Cập nhật mùa PES 2021 sau đó giảm dần. Từ 55 sân vận động chỉ còn 50 sân vận động. Cơ chế điều khiển: các chỉ số tác động, khả năng tâng bóng của các cầu thủ hầu như đều được kế thừa từ eFootball PES 2020

Hơn nữa, để bạn có thể hòa mình vào những trận đấu, giải đấu bóng đá gay cấn và hồi hộp nhất thì không thể thiếu một gamepad PES tốt nhất, Mọi thắc mắc về tải và cài đặt game đừng ngại comment bên dưới bài viết nhé. Chúc các bạn trải nghiệm game tuyệt vời.