Thông tin truyện

Tái Thế Làm Phi

Tái Thế Làm Phi

 Tình trạng:

Hoàn thành 2 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Thể loại: văn minh, trùng sinh
Nguồn + Converter: ngocquynh520
Editor: Trang bubble
Số chương: 84

Lý Mạn Dao từ một thiên chi kiêu nữ lại trở thành người thiếu nữ nhà giàu bị chồng ruồng bỏ.

Thật lâu về sau cô thế hệ hiểu rằng cuộc đời cô thê thảm như vậy là tôn lên nhân vật Lý Nhược Tuyết.
Cũng còn may ông trời có mắt cho cô thời cơ sống lại, đời này cô không cần làm tiếp vật hy sinh đáng thương, cuộc đời của cô nhất thiết chói lọi rực rỡ!!

Tái Thế Làm Phi

Lúc Mạnh Uyển thức giấc lại lần nữa đã thấy bạn dạng thân đang ngủ ở khuê phòng của chính nàng thời thiếu nữ.

Mạnh Uyển ngạc nhiên phát hiện, người vốn dĩ đã phải mang theo tất cả mọi ân oán niệm rồi bặt tăm như nàng lại được trở về khoảng thời gian trước khi xuất giá.

Đã sống qua một đời, nhân sinh của nàng đúc kết ra được tám chữ: “Sống  hồ đồ sẽ chết  uất ức”.

Dù là cùng lang quân cử án tề mi (1), hay là cùng mẹ chồng vạch lá tìm sâu, trên mặt đều là tâm ý tương thông, sau lưng đấu trí.

(1) Cử án tề mi (举案齐眉): Đời Đông Hán, bà “Mạnh Quang” 孟光dọn cơm cho chồng dâng lên ngang mày, tỏ lòng kính trọng. Chỉ sự phi tần chồng kính trọng nhau (đối đãi như khách quý)

Như vậy thật sự rất khó coi.

Mạnh Uyển là con gái dòng chính của đương kim tể tướng, kinh tài diễm tuyệt cõi tục đều biết, vốn định gả cho Tam điện hạ Triệu Sâm, mỹ nam quyền lực nhất dương thế.

Đây cũng được coi như một giai thoại. Nào biết, vung tay một cái, nàng đã tay không tấc lụa nhưng bỏ trốn cùng môn khách của phủ tướng quốc.

Thế nhưng Tam điện hạ lại cực kì khoan dung không chấp với đàn họ. chẳng những không truy vấn cứu việc Mạnh Uyển từ hôn, trái lại còn khuyên thừa tướng nén bi lụy để chuyện thuận theo thiên nhiênhối hả dung tha cho Mạnh Uyển, nếu không đến lúc nàng sinh em nhỏ xíu, ông có muốn làm tổ phụ thì cũng đã quá muộn rồi.

Lại nói đến Mạnh Uyển và Triệu Sâm, thật ra bầy họ cũng không vồ cập lắm. Tuy rằng nhì người đã sớm có hôn ước, nhưng số lần gặp có thể đếm trên đầu ngón tay và hầu hết những lần Mạnh Uyển nhìn thấy Triệu Sâm đều là lúc hắn dùng bộ mặt nghiêm trang nặng nài trách móc chân tay và cha nàng.


Chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận