TẢI NHẠC RINGTONE IPHONE 5

«Rindu Semalam Tweety Kamal Tik Tok | Nhạc chuông cuộc gọi trên Messenger »

Có thể nói iPhone là thương hiệu điện thoại thông minh sang trọng nhất, chất lượng sản phẩm tốt nhất, giá cao nhất và được nhiều người mong muốn sở hữu nhất … Trong những năm qua, Apple đã cho ra mắt những mẫu iPhone mới. Mẫu iPhone mới ra mắt với những cải tiến mới về thiết kế cũng như chức năng. Và nhạc chuông iPhone mặc định là một trong những đổi mới đó. Dưới đây, speedyglobal.vn chia sẻ với bạn danh sách nhạc chuông iPhone mặc định của các thế hệ iPhone khác nhau, nhạc chuông iPhone được phối lại và nhiều bản nhạc chuông hay khác cho điện thoại iPhone. Mời các bạn theo dõi.

Bạn đang xem: Tải nhạc chuông iphone 5

nhạc chuông iPhone

Nội dung chính của bài báo

6. Một số bản nhạc chuông hay cho iPhone

1. Nhạc chuông cho iPhone 4 thế hệ đầu tiên

Đây là mẫu chuông iPhone mặc định cho những chiếc iPhone 4. Mẫu chuông này bây giờ có lẽ bạn sẽ không nghe thấy vì nó quá cũ. Tuy nhiên, nếu bạn chưa biết bản nhạc chuông iPhone 4 gốc như thế nào thì có thể nghe thử và nếu bạn là người yêu thích sự hoài cổ thì có thể tải bản nhạc chuông iPhone 4 này về làm nhạc chuông điện thoại, tải tại đây.

2. Nhạc chuông cho iPhone 5s, iPhone 6/6 Plus, 7/7 Plus, iPhone 8…

Các đời iPhone sau này như iPhone 5 / 5s, iPhone 6/6 Plus, iPhone 7/7 Plus, iPhone 8 … đều có nhạc chuông mặc định giống nhau. Và nó có lẽ là mẫu nhạc chuông iPhone mặc định phổ biến nhất và bạn bắt gặp mẫu nhạc chuông này trong cuộc sống hàng ngày của mình. Bạn có thể bấm vào nút play để nghe và tải về tại đây.

3. Nhạc chuông iPhone X, XS max, iPhone 11 Pro Max…

Đây là mẫu nhạc chuông iPhone mặc định mới nhất được cài đặt theo mặc định trên iPhone X, iPhone Xr, XS max, iPhone 11, iPhone 11 Pro Max, iPhone 12 Pro Max, v.v. Nếu mua iPhone 11, bạn có thể tải nhạc chuông này về cài đặt điện thoại để thể hiện tình yêu của mình với các mẫu iPhone 11 cao cấp này. Bạn có thể tải bản nhạc chuông iPhone 11 mặc định này tại đây.

4. Nhạc chuông iPhone Remix

Và nếu bạn không thích những bản nhạc chuông iPhone mặc định có sẵn trên thiết bị của mình, bạn có thể làm mới sở thích của mình bằng một bản nhạc chuông iPhone remix. Đây là bản nhạc chuông iPhone remix sôi động được phối lại từ bản nhạc chuông iPhone mặc định ở trên. Bạn có thể bấm vào nút play của speedyglobal.vn ở trên để nghe và tải bản nhạc chuông iPhone remix này về máy tại đây.

5. Nhạc chuông vui nhộn cho iPhone

Nó cũng là một bài hát remix nhạc chuông iPhone. Tuy nhiên, điều thú vị, hài hước và đặc biệt hơn rất nhiều, nó được bắt chước theo giọng nói của con người. Nếu bạn là người thích vui vẻ thì có thể tải bản nhạc phản cảm vui nhộn này về máy để cài đặt. Nhiều người chắc chắn sẽ bật cười khi điện thoại của bạn đổ chuông. Bạn có thể tải nhạc chuông này tại đây.

Xem thêm: Sử dụng thiết bị điện Sino có tốt không, So sánh ổ cắm Sino và Panasonic nên mua loại nào

6. Một số bản nhạc chuông hay cho iPhone

Nếu bạn không thích những bản nhạc chuông mặc định của iPhone thì đây là một số bản nhạc chuông cực hay, hay và độc đáo khác dành cho điện thoại của bạn:

Nhạc chuông iPhone độc ​​đáo

Đây là bản nhạc chuông iPhone với hiệu ứng tiếng còi cảnh sát nhưng được phối lại một cách vô cùng sôi động. Bạn có thể đặt nó làm nhạc chuông duy nhất cho iPhone của mình. Bạn có thể tải bản nhạc chuông iPhone độc ​​đáo này tại đây.

Nhạc Nhạc Remix cho iPhone

Đây là bản nhạc chuông được phối lại lấy cảm hứng từ bài hát đám ma kèn buồn. Tuy nhiên, bài hát đã được phối lại sôi động đến mức khi mở bài hát này ra, chắc chắn bạn sẽ phải bật cười vì nó thực sự độc đáo và mới lạ. Tại speedyglobal.vn, bạn có thể tải bản nhạc chuông này về và cài làm nhạc chuông độc nhất cho điện thoại của mình. Để tải bài hát đám ma remix độc đáo này về làm nhạc chuông các bạn vào đây.

Nhạc chuông iPhone remix Sao đợi lâu quá

Cũng là một bài hát remix sôi động không kém. Bài hát này có tên là bản phối lại “Tại sao phải đợi lâu” và nếu bạn đặt nó làm nhạc chuông, khi điện thoại đổ chuông, đảm bảo bạn bè của bạn sẽ nghe thấy và biết bạn là một game thủ ngay lập tức. Bạn có thể tải bài hát “Sao phải đợi lâu” được anh phối lại làm nhạc chuông tại đây.

Nhạc chuông kinh dị cho iPhone

Và nếu bạn là người yêu thích thể loại kinh dị thì có thể cài đặt bản nhạc chuông kinh dị này. Khi bản nhạc chuông này vang lên, nhiều người sẽ ngạc nhiên và bật cười ngay lập tức khi biết rằng đó chỉ là nhạc chuông điện thoại của bạn. Bạn có thể tải miễn phí bản nhạc chuông độc đáo này cho điện thoại tại đây.

7. Âm báo tin nhắn iPhone

Đây là nhạc chuông SMS mặc định có trên điện thoại iPhone. Nhạc chuông tin nhắn này chỉ với 1 âm thanh “Ting …” không quá to làm phiền mà rất đơn giản, tinh tế vừa đủ để báo cho người dùng biết có tin nhắn đến. Bạn có thể tải nhạc chuông tin nhắn mặc định này cho điện thoại của mình tại đây.

Danh sách sẽ được cập nhật mỗi ngày…!

Trên đây speedyglobal.vn đã chia sẻ đến các bạn danh sách nhạc chuông iPhone mặc định và các bản nhạc chuông hay và độc đáo khác cho điện thoại iPhone. Chúc bạn tải thành công và cuối cùng hãy nhớ địa chỉ website này là speedyglobal.vn để tải thêm nhiều bản nhạc chuông chất lượng cho điện thoại nhé!

4.7 / 5 – (3 phiếu bầu)
Chia sẻ trên facebook

0 bình luận

để lại bình luận

Tên của bạn (bắt buộc):

Email của bạn (bắt buộc):

Số điện thoại của bạn:

Nội dung bình luận:

«Rindu Semalam Tweety Kamal Tik Tok | Nhạc chuông cuộc gọi trên Messenger »