Thông tin truyện

Tài Năng Tuyệt Sắc

Tài Năng Tuyệt Sắc

 Tác giả:

 Tình trạng:

Hoàn thành 309 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Thể loại: Xuyên không, dị giới, ma pháp, HE.
Convert: NgocQuynh520
Editor: nhok tinh nghich, Đường Nhã, colleneal
Beta: btdrvh

Giới thiệu:
Nàng là một người ghẻ lạnhnham hiểm khi xuyên qua liền trở thành một đại tiểu thư quý tộc mỹ nhân tuyệt sắc vừa háo nhan sắc lại bất tài.

Trong một lần tai nạn do đuổi theo hai hoàng điện hạ điển trai, không lâu sau đó, khả năng sinh ra gây chấn động dương gian.

Kỵ sĩ bảo vệ cho nàng rất bất thần khi thấy tài năng đột xuất như vậy, hắn tỏ ra kinh ngạc, hiềm nghi. Nàng, thật sự vẫn là nàng như trước đây sao?

Một lần trong rừng, nàng bị một tên nam nhân không kỹ năng học vấn ngăn lại: “Đừng giả bộ, ngươi không phải luôn thèm khát muốn ở cùng một chỗ với ta sao?”. Trước kia hắn tránh nàng còn không kịp. Sau một khắc, trong rừng truyền tới một tiếng kêu như heo bị giết, vang tận mây xanh, khiến cho tất cả loài chim trong rừng hãi kinh bay đi.

Tài Năng Tuyệt Sắc

“Nam Hy, chờ ta a.” Một thiếu nữ có mái tóc tiến thưởng xinh tươi đang cầm váy, giọng nói nũng nịu. Giọng nói này cơ đại dương có thể làm cho người ta nổi cả da gà. Nàng hối hả chạy lên phía trước. Đuổi theo một nam nhân đang mau lẹ rời đi. Nam nhân trước mặt có vóc dáng thanh mảnh dài, mái tóc màu nâu phiêu dật, lay chạnh lòng người, nhưng hắn cũng không có ý tứ dừng bước hay quay đầu lại. ngừng khoát như vậy,  phụ nữ ở phía sau vẫn lập cập đuổi theo.

đàn bà cute thấy thế, thì thấy gấp gáp hơn, bước chân càng nhanh nhảu hơn. Phía sau nàng là một nam nhân mặc áo đen rất khôi ngô. Bước chân của nam nhân này vững vàng, hơi thở bí mật, bên hông có một thanh bội kiếm, hắn không có biểu hiện gì cứ như thế mà đi theo đàn bà kia. Cả người lại toả ra một loại cảm giác lạnh mát cách xa người ngàn dặm.

“Tẫn Diêm, mau giúp ta ngăn nhì hoàng tử điện hạ! Nhanh lên một chút! Điện hạ sắp đi rồi!” thanh nữ đáng yêu dừng bước lại, cực kỳ tức giận chạy đến chỗ tên nam nhân kia dậm chân nói “Ngươi chết rồi sao? Không thấy à?

“Tiểu thư, trách nhiệm của ta là bảo nệ cho người an ninh.” Nam tử anh tuấn, trẻ tuổi kia không tự kiêu, không xu nịnhrảnh rỗi nhạt nói một câu. Đáy mắt hắn hiện lên sự thù ghétcoi thường nhưng thiếu phụ xinh tươi kia cũng không nhìn ra. ẩn ý của hắn cũng rất rõ ràng, ta chỉ gánh vác bảo vệ nàng an ninh, cũng không có nhiệm vụ phải giúp nàng đuổi theo nam nhân.

“Ngươi!!!” sắc đẹp mặt của thanh nữ cute đột trở thành tức giận, hung hăng dậm chân một cái rồi bỏ lại một lời nói tàn nhẫn:

“Ngươi lại dám ôm đồm lời của ta! Ngươi chờ đó, ta sẽ nói với gia gia. Ngươi làm kỵ sĩ của ta lại có thái độ tự kiêu như vậy!” Vừa hoàn thành lời, thanh nữ xinh đẹp liền nhanh nhảu xách váy đuổi theo nhị hoàng tử.


Danh sách chương

Bình luận