Thông tin truyện

Tà Phượng Nghịch Thiên

Tà Phượng Nghịch Thiên

 Tác giả:

 Tình trạng:

Hoàn thành 379 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Thể loại: Xuyên không, dị giới.
Nguồn convert:Tangthuvien
Edit: Tử Liên Hoa 1612, Thường Xuân
Beta: thienbao95

Hạ Như Phong, con gái của một cổ võ gia thế Hoa Hạ bất ngờ xuyên qua trở thành nhi nữ bị hắt hủi của Nghiêm gia, bị đuổi khỏi Thiên Lang quốc.

Một người yếu đuối không thể biến thành Hồi Sư sau khi bị hãm hại đến chết lại đón nhận một vong linh Hoa Hạ hoàn toàn mới.

Trong thành Hạ gia tầm thường chính là căn nguyên để nàng trở thành mạnh mẽ.

Đan dược ngũ phẩm? Không tính là gì hết, chính nàng có thể lấy ra làm kẹo ăn.

Ngươi triệu hồi thú cấp thấp, thật ngại, Thánh thú đã tìm đến ta  phụ thuộc.

ăn năn hận? Trên đời này không có thuốc trị hối hận.

Kẻ nàng dám thương tổn đến Hạ gia đều phải chết, thương tổn tới nàng càng phải chết.

Nàng mạnh khỏe càn quét đại lục bởi Hạ gia, Nàng sử dụng hành động để nói với toàn trần giới rằng kẻ nào dám chống đối Hạ Như Phong nàng chính là tự tìm cái chết.

Tà Phượng Nghịch Thiên

Hỏa Vân thành là một thị thành bên trong Lâm Phong quốc, do địa điểm gần với núi lửa nên một năm bốn mùa đều là mùa hè nóng giãynhưng núi lửa lại cho ra rất nhiều dược chất nên nơi này vẫn thường có quân nhân đánh thuê tiến thoái.

nhưng ở phía Tây Hỏa Vân thành chính là Hạ gia.

Lúc này bên hồ Hạ gia, một phụ nữ nằm trên mặt đất, nhì tay chống ót đối diện với ánh sáng mặt trời, xuyên qua nhị mảnh lá cây trong suốt phủ trên mắt nhìn bầu trời buổi trưa nắng, một tia trào lộng không chú ý theo khóe mồm tràn ra.

”Xuyên qua nha, không ngờ ta cũng chạm chán loại sự tình này, vậy liền coi như mở đầu một lần nữa đi. Còn không phải ở đâu cũng giống nhau?”

Đúng vậy, thiếu nữ giờ phút này chính là người mang theo linh hồn tên Hoa Hạ xuyên qua nhưng mà tới được một tuần, cũng từng đó thời gian nàng thế hệ có thể thích ứng với thân phận này.

Hỏa Vân thành Hạ gia là nhà mẹ đẻ mẫu thân nàng, cũng là gia tộc ngoại công của nàng. Nơi đây có tứ đại đế quốc: Thương Lang quốc, Băng Tuyết quốc, Long Thiên quốc, Lâm Phong quốc,  nàng vốn là tiểu thư Nghiêm gia của cường quốc đứng đầu – Thương Lang quốc. bên cạnh đó bởi vì thân mẫu là thiếp nên nàng cũng không được sủng ái, có thể mọi thứ cũng không quá kém cho tới khi nàng gần mười tuổi vẫn chẳng thể triệu hồi ra triệu hồi thư, bị Nghiêm gia xóa bỏ dòng tộc, đuổi khỏi gia tộc. May mắn có Hạ gia gia chủ Hạ Lâm Lạc thu dưỡng, nàng thế hệ có thể sống tới ngày hôm nay, chớp mắt đã là năm năm.


Danh sách chương

Bình luận