Thông tin truyện

Sủng Thê Tận Xương: Ông Xã Thần Bí Có Chút Hư

Sủng Thê Tận Xương: Ông Xã Thần Bí Có Chút Hư

 Tác giả:

 Tình trạng:

Đang tiến hành 30 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Thể loại: Trai tài gái nhan sắctân tiến, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Sinh con, Hào môn gia thế, Cẩu huyết, Ngược luyến
hero chính: Cố Quân Trục x Diệp Tinh Bắc

Thêm một câu chuyện sủng có chút cẩu huyết dành cho người đọc, nữ chính tự cho mình là thông minh lại vô tình rơi vào bẫy của nam chính. Trong lúc vô tình cô bị xếp đặt gả cho Cố đại thiếu ngồi ở trên xe lăn.

Cô cứ nghĩ trong họa có phúc rằng ban ngày có tiền, buổi tối thảnh thơi, nào biết được sự thật mỗi ngày bị nô dịch đến nỗi eo đau, lưng đau, chân nhũn ra. Diệp Bắc Bắc đập bàn: “ Kẻ lường đảo, tôi muốn ly hôn!”

Cố đại thiếu kéo báu vật dễ thương đến trước người: “Ngay cả con cũng đã có rồi còn muốn ly hôn? hiền thê đại nhân à, em mở mắt đi!”

“……”

Diệp Bắc Bắc nhìn khuôn mặt ngốc nghếch của cục cưng giống cô như đúc. Ai có thể nói cho cô biết, cô chưa từng mang thai, đứa nhỏ bé từ đâu ra vậy!?

Sự tình còn chưa biết là thật hay là giả, cũng không thể tự mình hù chết sầu chết chính mình. Cô vô cùng bền chíôm ấp tâm tình như vậy, Diệp Tinh Bắc cùng Cố Quân Trục về vi la Diệp gia. Diệp Tinh Bắc biết anh cố ý làm cô vui miệng, mím môi cười cười. Cô  ngốc thì ngốc thật,  vẫn là người ấm áp

Diệp Tinh Ly thở ngắn than dài, “Sức khỏe anh tôi không tốt lắm, từ trang viên trở về phải uống thuốc giảm đau mới ngủ được, Ngũ ca, anh tìm anh tôi có việc sao?”

Trước kia bao sóng béo gió mập đều vượt qua, cô không tin lần này có thể lật thuyền ở cống ngầm.

“Hy vọng là giả,” Cố Quân Trục bắt lấy tay Diệp Tinh Bắc, gỡ nắm tay đang nắm chặt của cô, cùng cô mười ngón giao nhau, sử dụng sức cầm, “Tôi cùng Bắc Bắc tới đây, là muốn hỏi anh và Diệp Tinh Lan một tí, lúc trước khi Bắc Bắc bị giam giữ tại tầng hầm ngầm, bên ngoài tầng hầm ngầm có người trông coi hay không, còn nữa, các người có nghi ngờ mục đích, cảm thấy ai có khả năng làm loại chuyện này nhất hay không.”

Cố Quân Trục bỗng nghĩ tới cái gì đó, quay đầu hỏi Diệp Tinh Bắc: “Bắc Bắc, Diệp Đào theo như lời các anh ấy nói, có từng theo đuổi em không đó?”

Sủng Thê Tận Xương: Ông Xã Thần Bí Có Chút Hư

“Bắc Bắc, van cầu cô, tôi chỉ mua một tẹo trứng thôi, sẽ không có bất kỳ tác động gì tới cô, tôi thật sự rất cần một đứa bé!”

“Nhưng, trứng của tôi cùng t*ng trùng của con trai liên kếthình thành không phải là con của tôi sao?”

“Đương nhiên không phải! Tuy là trứng của cô, nhưng sẽ cắm vào trong thân thể tôi, thai nghén trong bụng tôi, hình thành tự nhiên là con của tôi.”

“Không, không phải như thế, thai nghén trong bụng cô, đây cũng là con của tôi, có quan hệ huyết thống với tôi, cùng cô không có!….Thực xin lỗi, tôi thật sự không có cách nào nhận, thật có lỗi, thầy giáo Bạch, cô vẫn nên đi tìm người khác đi…”

“Ưm…”

Trong lúc ngủ mơ, Diệp Tinh Bắc bất an nhíu mày, lông mi rung động vài cái, mở lớn mắt.

Thật là kỳ quái.

Lại mơ thấy việc này rồi.

Rõ ràng lúc tỉnh táo, cô đã thật lâu không nhớ lại chuyện này rồi.

Dù sao, lúc trước cô cũng không có phục vụ đòi hỏi mua trứng của Bạch Mộng Loan.

Cô xoa xoa trán, chuyển người lại, ngủ tiếp.

“Bắc Bắc, tin yêu tôi, Bảo Bảo thật là con của cô! Tôi ngay thức thì liền muốn kết hôn, tôi chẳng thể để cho vị hôn cu li của tôi biết tôi đã sinh con, cô ôm ấp thằng nhỏ xíu đi, thằng bé bỏng là con của cô, chẳng quan hệ gì với tôi!”

“Không, giáo viên Bạch, cô lầm rồi, đây không phải con của tôi, lúc trước tôi khước từ cô, không có cho cô trứng.”

“Diệp Tinh Bắc, sao cô lại không biết hổ thẹn như vậy, mười sáu tuổi liền cùng đàn ông lêu têu, lại sinh dã chủng, nhà họ Giang chúng tôi không có con gái như cô, cô cút cho tôi!”

Lộn xộn gì đó, đổ ập xuống ở trên người cô.

“Không, con không có… Con không có…”


Danh sách chương

Bình luận