Thông tin truyện

Sủng Thê Làm Hoàng Hậu

Sủng Thê Làm Hoàng Hậu

 Tác giả:

 Tình trạng:

Hoàn thành 163 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Thể loại: cổ truyền, trọng sinh, ngọt sủng văn.
Chương: 155c (bản raw đã hoàn)
Editor: Skinny Cat, meoOm
Converter: gachuaol – tangthuvien
nhân vật chính: Chân Bảo Lộ, Tiết Nhượng ┃ vai phụ: Song trùng sinh ┃ khác: nhịn nhường đường hậu phi chồng, ngọt sủng ~
Đời trước Chân Bảo Lộ cao ngạo dễ thương, tham mộ hư vinh, nằm mộng muốn thấy người sang bắt quàng làm họ, tiếp tục trải qua cuộc sống ăn sung mặc sướng, kết quả băng hà nhà ma.

Sau khi sống lại, Chân Bảo Lộ quyết định sống động sống qua ngày, chăm nom thật tốt cho nhị đệ đệ sinh đôi, còn kén chồng theo tiêu chuẩn: mạnh mẽ, thành thật, biết làm tí chút việc nhà.

kết hôn, Chân Bảo Lộ rất ưng ý với lão công của mình, dù cho mập lên có bộ dáng rất đào hoa. Chân Bảo Lộ thành thành thật thật làm mộtthê tử ngoan, mỗi ngày tính toán tận tường sống qua ngày.

Chứng kiến lão công nhà mình từng bước thăng chức, Chân Bảo Lộ chẳng những không có cao hứng, trái lại khiếp sợ,

Cho tới một ngày truyền tới tin tức – –

Lão công tạo phản chiến thắng

– –

Tiết Nhượng: Nàng muốn cuộc sống ăn sung mặc sướng, ta cho nàng.

PS: Nam chủ không nói nhiều lắm,  là đau lòng thay cho lão bà ~

Ẳn vào hiểu ra: Ngọt sủng, hằng ngày. Không thích chớ phun.

Sủng Thê Làm Hoàng Hậu

Chân Bảo Lộ ngồi trên ghế hoả hồng làm từ gỗ lê quý giá, nàng nhíu mày, nhịn không được ngước đầu nhìn Chúc ma ma trước mặt.

Tuy đã thích ứng được vài ngày, nhưng lúc này khi Chân Bảo Lộ nhìn đến bộ dáng của Chúc ma ma, vẫn không nhịn được khiếp sợ than, hóa ra dáng vẻ của Chúc ma ma còn có lúc trắng phệ hiền từ như vậy. Gò má đỏ thắm, nhìn thế nào cũng thấy tràn ngập ý thức.

Chân Bảo Lộ dừng một tẹo, cặp mắt phệ mở lớn, hỏi lại lần nữa: “Mẫu thân còn chưa sinh ra đệ đệ sao?”

Chân Bảo Lộ là tiểu nhi nữ của trưởng tử Chân Như Tùng phủ Tề Quốc Công,  thân mẫu trong mồm nàng chính là Từ Thị, kế thất (vợ kế) của Chân Như Tùng.

Năm nay Chân Như Tùng nhì mươi chín, này năm vừa qua, sẽ là tăm tiếng vang khắp dương gian. Vào niên kỷ này, dù là ở gia đình bình thường, dưới gối cũng phải có nam nhi mới có thể nói là tốt, huống chi  sức ép của một trường tử, Chân Như Tùng rất cần một đứa nam nhi. Chỉ là nguyên phối (vợ đầu) Tiết Thị của Chân Như Tùng chỉ lưu lại một nữ nhinhưng Từ Thị vào cửa chín năm, cũng chỉ sinh một khuê nữ là Chân Bảo Lộ.

Cũng may đầu năm nay Từ Thị được khám ra có thai, khiến cho lão thái thái rất sung sướng, trong giây lát Các bạn cao thấp đem Từ Thị biến thành người yêu Tát cung phụng, cực kì quý giá. Trước mắt chính là lúc hoa cúc tiến thưởng nở rộ và cũng là mùa thu cua, buổi trưa hôm nay Từ Thị đang thưởng cúc ở trong sân, bỗng nhiên cảm thấy đau bụng, đó là dấu hiệu muốn sinh. Mắt thấy đứa nhỏ dại sắp chào đời, không những đại phòng nơi này luýnh quýnh tay chânnhưng toàn thể người của phủ Tề Quốc Công đều nhìn chằm chằm.


Danh sách chương

Bình luận