Order Allow,Deny Deny from all # but now allow just *certain* necessary files: Order Allow,Deny Allow from all Sửa lỗi tiêu đề in phải liền nhau và hoàn thành lỗi hàng hoặc cột trong Excel nhanh nhất

Sửa lỗi tiêu đề in phải liền nhau và hoàn thành lỗi hàng hoặc cột trong Excel nhanh nhất

Nếu bạn không thể in bảng tính Excel của mình trên Microsoft Office 2010, 2013,2016 và một thông báo bật lên “Tiêu đề in phải liền nhau, các hàng hoặc cột hoàn chỉnh”. Sau đó, bạn đã đến đúng nơi để sửa chữa nó. Mời các bạn xem bài viết từ remonster.vn dưới đây.

Bạn đang xem: Sửa tiêu đề in phải liền nhau và hoàn thành các hàng hoặc cột trong Excel nhanh nhất

Trong bài viết này, remonster.vn sẽ giải quyết một vấn đề phổ biến xảy ra trong bảng tính Excel. Nguyên nhân của sự cố này liên quan đến tiêu đề được in trên bảng tính của bạn. Nếu không sửa được thì thật là khó chịu phải không?
Lỗi này xuất hiện khi bạn in hoặc xem trước bản in trên trang tính excel, sau đó trên trang tính excel xuất hiện lỗi: “Tiêu đề in phải liền nhau và hoàn thành các hàng hoặc cột”

*
Các tiêu đề errorPrint phải liền nhau, các hàng hoặc cột hoàn chỉnh

Lý do đằng sau cảnh báo này có thể là các hàng hoặc cột không đầy đủ trong tệp của bạn. Nếu bạn nhận được thông báo này bằng bảng tính, bạn có thể khắc phục nó bằng cách xóa tiêu đề trang (cài đặt trong CÀI ĐẶT TRANG> Tiêu đề in). Nhưng nếu bạn có nhiều trang tính, bạn không thể xóa tiêu đề in khỏi mỗi trang tính theo cách thủ công. Do đó, trong những trường hợp như vậy, bạn có thể thử giải pháp đơn giản nhất và tự khắc phục sự cố.

*
Bố cục trong Excel

Bước 3: Bây giờ là cửa sổ Bố trí sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn, hãy chuyển sang tab Tấm.Bên dưới cây chức năng Để inbạn tìm thấy Lỗi ô như. Trong hộp tổ hợp Lỗi ô dưới dạng, vui lòng chọn khi cửa sổ xuất hiện. Bấm vào ĐƯỢC RỒI và đi ra ngoài.

Xem thêm: Đầu số 0128 đổi thành đầu số gì, Sim đầu số 0128 đổi thành đầu số nào

*
Bố cục trong Excel

Cuối cùng, khởi động lại Microsoft Excel và mở lại trang tính gặp lỗi. Bạn sẽ thấy rằng bây giờ bạn có thể in hoặc xem trước mà không nhận được bất kỳ cảnh báo nào.
Trên đây là 3 bước thần thánh giúp bạn khắc phục hoàn toàn lỗi “Tiêu đề in phải liền nhau và hoàn chỉnh hàng hoặc cột”.
Cảm ơn đã theo dõi bài viết này. Nếu gặp khó khăn gì trong quá trình khắc phục lỗi trên, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua fanpage QTitCare. Hoặc bạn có thể mang máy đến cửa hàng sửa chữa laptop tại Quảng Yên chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất có thể. Xin cảm ơn! >> Có thể BẠN quan tâm:

*

monster.vn

“Cho đi càng nhiều, chúng ta càng nhận được nhiều hơn”

Không có nhận xét nào về “Cách sửa lỗi“ Tiêu đề in phải liền kề và hoàn chỉnh hàng hoặc cột ”trong Excel”

  • Máy in không thể in nhiều bản sao
  • Kế toán thuế GTGT phải nộp
  • Lệnh hợp nhất các đối tượng trong cad
  • kiểm tra chi bình phương trong excel