Thông tin truyện

SỰ TRẢ THÙ SAI LẦM CỦA TỔNG GIÁM ĐỐC

SỰ TRẢ THÙ SAI LẦM CỦA TỔNG GIÁM ĐỐC

 Tác giả:

 Tình trạng:

Hoàn thành 19 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Thể loại: Truyện tự sáng tác
nhân vật chính: Hạ Điềm Nhi, Nam Thiên Kinh

Anh phục thù cho một cô gái  anh nghĩ là ân nhân cứu mình khi còn nhỏ nhưng đã thương tổn đến một người con gái khác, và người con gái đó cũng chính là người anh và cứu anh lúc nhỏ dại.

Hạ Điềm Nhi cô Yêu Nam Thiên Kinh, nhưng anh lại do một người khác  hại cô khiến cô bệnh ngày một nặng thêm.

SỰ TRẢ THÙ SAI LẦM CỦA TỔNG GIÁM ĐỐC

Một đàn bà dễ thương, không chỉ nét đẹp từ bên ngoài nhưng ngay cả bên trong của cô đều đẹp, thanh cao, sống tội phạm nhỏ dại cô là một công chúa được nuôi chiều, cô sống rất hạnh phúc và sung sướng, thế nhưng tới năm cô thì 15 tuổi thì không hiểu sao ba mẹ cô biến mấttài sản của gia đình cô được chú ruột của cô thừa hưởng, ông cũng nhận nuôi cô thì khi ba mẹ cô mất tích. Song cô sống trong chính căn nhà mình  không thể nào vui lòng, thím cô luôn tìm những lý do khôn cùng hoan đường để chừi mắng tấn công đập cô, nhưng ngay cả trước mặt chú ruột ông cũng nhắm mắt cho qua không hề mở miệng can thiệp vào. Mặc khác hạnh phúc của cô lại mỉm cười với cô khi cô gặp mặt anh,cô không hề biết anh là ai, chỉ biết anh là người nhưng mà cô có thể nương tựa vào, anh thương cô, nuông chiều cô, cho cô hạnh phúc, cho cô thú vui, anh khởi đầu theo đuổi cô khi cô 17 tuổi, hai năm trôi qua sống cùng anh sau cuối cũng đến ngày  cô trông chờ nhất đó là kết hôn cùng anh.

Ngày kết duyên thì sao? Hạnh phúc của cô bây giờ và cảm giác ngày nay của cô chính là đau đớn cô như từ thiên đường rơi xuống âm ti đan tối  không có một tẹo ánh sáng.

-Tại sao vậy? tại sao lại đối xử với tôi như vậy?_ Hạ Điềm Nhi nước mắt rơi, tâm đau buồn, tim như bị hàng ngàn mũi dao đâm vào, cô nhìn người nam nhi tuấn tú trước mặt, đây chính là tình ái của cô, cô yêu anh nhiều như thế tại sao anh bỗng nhiên đổi mới.

-Đây mới chính là mục đích tôi bỏ công theo đuổi cô mấy năm qua._ Nam Thiên Kình cười lạnh, khuôn mặt tuấn tú chẳng thể nhìn ra khuyết điểm nào trên mặt anh, cũng không nhìn ra một tia nào là yêu thương trước người con gái mặc áo cưới đang khóc trước mặc anh.

-Tại sao?_ Hạ Điềm Nhi nghẹn ngào hỏi.

-Trả thù.._ Anh lạnh lùng trả lời.

-Tôi gây oán hận gì với anh…_ Cô không hiểu nhìn anh nhưng đối chất.

-Cô còn nhớ vào 10 nắm trước, cô đã làm gì không? Cô đã đối xử với một cô nhỏ nhắn bằng tuổi cô không? Cô ấy đã coi cô như bạn thân vậy mà cô lại hãm hại cô ấy chỉ  muốn mọi người mến mộ mình…_ Nam Thiên KÌnh cuối xuống, bàn tay mập xiết chặt cằm của cô khiến cô buồn bã đôi mắt cô Trong khi chỉ còn là nước mắt, cô không hiểu anh đang nói gì. Giờ cô chỉ biết Nam Thiên Kình  cô yêu giờ đây hoàn toàn là một người khác, anh thủ thỉ trước đây sao? Khi nghe nhấc tên người con gái tên Doãn Mạt Mạt ánh mắt anh liền trở thành dịu dàng  trước giờ cô chưa từng thấy ở anh. té ra mọi chuyện an làm chỉ là do báo oán cho Doãn Mạt Mạt, chuyện năm đó cô không biết gì cả, nhưng càng không hề biết gia đình Doãn Mạt Mạt xảy ra chuyện gì, về sau  chuyện của ba mẹ nên cô cũng đã quên Doãn Mạt Mạt.


Bình luận