Serum vitamin C tốt nhất

Vitamin C được biết đến là thành phần có khả năng làm sáng da, giúp ngăn ngừa nám, tàn nhang. Tuy nhiên, trên thực tế, thành phần này có nhiều công dụng khác nhau như ức chế tiết bã nhờn và giúp da sản sinh collagen. Đồng thời, nhiều sản phẩm hiện nay sử dụng “dẫn xuất Vitamin C” để thẩm thấu dễ dàng, có tác dụng làm sáng da, ngừa mụn, dưỡng ẩm khi kết hợp với các thành phần khác như ceramide, vitamin E, .ᴠ.

Bạn đang thử: Serum Vitamin C tốt nhất

Vì vậy, tôi xin giới thiệu với các bạn cách lựa chọn với sự tư vấn của chuyên gia và top 12 Cốm, Tinh chất Vitamin C Các thương hiệu được ưa chuộng hiện nay là của các hãng nổi tiếng như Melano CC, Vicу, La Roche-Poѕaу, Obagi, Balance Actiᴠe Formula, ᴠ.ᴠ. Nếu bạn muốn chăm sóc vết thâm, sẹo mụn hay làm trắng da thì hãy cùng chủ đề Vitamin C khám phá nhé!

Chuyên gia mặt hàng

Bác sĩ là chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc da chống lão hóa, hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới truyền thông Nhật Bản. Phòng khám riêng của anh cũng đã nhận được sự tin tưởng của nhiều cá nhân nhờ những lời khuyên chân thành của anh …”>

*
*
*
*
*

Có nhiều loại thành phần vitamin C khác nhau trong mỹ phẩm, chẳng hạn như vitamin C nguyên chất và các dẫn xuất của vitamin C.

Được chiết xuất từ ​​vitamin C, với các tính chất của titan C nhưng được cải tiến như độ ổn định cao, ít bị oxy hóa khi tiếp xúc với không khí, không bị mất hoạt tính khi hòa tan trong nước và dễ hấp thụ cho da. Các dẫn xuất của vitamin C có thể tan trong nước, tan trong dầu (tan trong chất béo) và lưỡng tính. Tuy nhiên, cho dù đó là vitamin C hay các dẫn xuất của vitamin C, cả hai đều có những lợi ích khác nhau.

Các dẫn xuất tan trong nước của vitamin C thâm nhập vào lớp sừng trong thời gian ngắn. Hơn nữa, bằng cách kết hợp với axit photphoric, tốc độ hấp thụ vào da sẽ được tăng lên rất nhiều.

Xem thêm: Phụ lục Hướng dẫn 09-Hd / Btctᴡ 2007, Hướng dẫn nghiệp vụ công tác đảng viên

L-Aѕcorbуl 2-Phosphate Natri (APS) L-aѕcorbic axit 2-phosphate Magie (APM), ᴠ.ᴠ.

Các dẫn xuất vitamin C tan trong dầu (tan trong chất béo) là thành phần chính của vitamin C trong dầu, thường được sử dụng trong các loại kem và gel. Dạng vitamin C này có xu hướng rất nhẹ nhàng trên da, ngay cả ở nồng độ cao. Ngoài ra, do thấm từ từ vào lớp sừng nên nó có tỷ lệ hấp thụ cao hơn so với các dẫn xuất vitamin C tan trong nước.

Ascorbyl TetraisopalmitateAscorbyl palmitate

Các dẫn xuất vitamin C từ động vật lưỡng cư đã thu hút sự chú ý trong những năm gần đây vì chúng thể hiện những lợi ích của cả dẫn xuất vitamin C tan trong dầu và tan trong nước.