Thông tin truyện

Sáng Sớm Hôm Sau

Sáng Sớm Hôm Sau

 Tác giả:

 Tình trạng:

Đang tiến hành 23 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Một câu chuyện đúng theo nghĩa câu ông ăn chả bà ăn nem.

Nếu anh đã biết ra ngoài tìm gái làm phản tôi thì vì sao tôi phải tình nghĩa với anh.

Nếu anh đã vậy thì tôi sẽ ngủ với bạn anh.

giết mổ văn~ thịt văn có nội dung~ nội dung trào mũi~

Trì Ý bị cắm sừng.

Sáng Sớm Hôm Sau

đối thủ trước đó vừa gửi tới một tấm ảnh giường chiếu uy hiếp, lúc sau tin nhắn ân ái của Trương Nhất Minh vẫn đúng hẹn tới, cô vẫn như chơigiải đáp lại: Em cũng nhớ anh.

Mất một lúc mới đứng dậy, có nhẽ do ngồi quá lâu  khi đứng lên trước mắt đột tối sầm lại, nhắm mắt xuôi tay vài giây, chờ cảm giác khó tính qua đi, có chút quên mất trước đó đứng lên định làm gì.

Dừng trước bàn một lúc, Trì Ý thế hệ nhớ ra tìm tới dưới gối móc ra một bao thuốc lá, trường học vừa cho nghỉ hè, bạn cùng phòng về nhà cả, cũng không cần lén lén lút lút, trực tiếp rút ra hút.

Cô cùng Trương Nhất Minh ở bên nhau, tính đi tính lại cũng đã bốn năm, từ lớp 11 đến hiện thời, nếu nói “Bảy năm ngứa ngáy” cũng coi như đã qua hơn nửa, hắn chệch đường ray* cũng xem như chuyện có thể xảy ra.

*Chệch đường ray: Tiếng lóng, chỉ hành vi bắt nhân tình.

Chỉ là…….

Trì Ý lại mở laptop ra liếc nhìn dãy số vừa gửi cho cô cái ảnh kia, cô không biết dãy số này,  đem gõ lên Weixin kiếm tìm lại dancing ra một khuôn mặt quen thuộc – Lương Tịnh lớp kế bên.

Quan hệ của Lương Tịnh và Trì Ý không phải chuyện ngày một ngày nhì.

khởi đầu từ năm nhất, hễ là hoạt động nào có Trì Ý tham gia, Lương Tịnh cũng cố định báo danh, cô ta tham gia cũng chả sao nhưng lại không biết mệt tìm Trì Ý gây phiền toáikhiến cho Trì Ý không nhịn được nghĩ, mình không chú ý làm việc gì đắc tội tới Lương Tịnh rồi?

Sau này Trì Ý mới biết, Lương Tịnh có địch ý đối với nàng chỉ đơn giản bởi một câu bình luận nhạt nhẽo của đàn nam sinh: Lương Tịnh đẹp thì đẹp thật, nhưng mà đem so với Trì Ý lớp bên cạnh vẫn kém một tẹo.

Nồi* từ trên trời úp xuống, Trì Ý cũng cảm thấy vừa cùng bất đắc dĩ vừa bực, nhớ lại lúc đó Tưởng Nhất Minh còn yên ủi cô: khó chịu với loại người như thế làm gì, không đáng hại tới thân thể.

*Đội nồi: Tiếng lóng trên mạng, chỉ việc người không có tội bị chỉ trích, ghét bỏ do những lời đàm tiếu bất nghĩa.

bây chừ nghĩ lại, cảm thấy rất bi thương cười, loại người như thế? Loại người thế nào? Loại người có thể cùng anh ta lên giường sao?


Bình luận