Thông tin truyện

Rắn Rết Thứ Nữ

Rắn Rết Thứ Nữ

 Tác giả:

 Tình trạng:

Hoàn thành 320 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Edit: Khuynh Vũ
Thể loại: Trùng sinh cổ điểntrả thù nữ cường, sủng văn
Số chương: 2Q: 251 chương

Ngoài ra khi nữ nhân chiều chuộng nam nhân luôn bị xem như công cụ để giúp hắn đạt được mục đích. Để biến thành cánh tay đắc lực cho hắn nhưng mà đã phải vào hình thành tử vượt qua mọi thủ đoạn.

Cũng bởi vì hắn ma ra sức gây dựng mảng bự nước nhà, hắn là Nhiếp chính vương, lời nói nhỏ nhẹ rủ rỉ, cánh tay che trời, thề với nàng sống mái gắn bó, mãi mãi không rời, vậy mà sau cùng, hắn móc nhì mắt của nàng, làm cho nàng chết do vạn tiễn xuyên tâm, hoá thành bụi bặm dưới vó ngựa!

Thế nhưng vận mệnh xoay chuyển luân hồi, nàng trở thành Thứ nữ phủ tể tướng – Mộc Tịch Bắc! nhưng nam nhân nàng từng yêu vẫn là Nhiếp chính vương cao cao tại thượng, hắn ngồi mát hưởng thụ cuộc sống nhưng nàng dốc sức khó nhọc giành lấy, ngược lại là để chuẩn bị sính nghi trên trời cho nữ nhân khác một hồi kinh thế phồn hoa!

Mộc Tịch Bắc cười lạnh, kinh thế phồn hoa? Không, nàng muốn nói cho bọn họ biết, đó chỉ là pháo hoa trong mộng, nhưng mà nàng, sẽ phá tan giấc mộng đó từng chút một, nàng không thể nào quên được, nam tử kia cười nhìn nàng kia dịu dàng, tất cả đều trở thành oán cừu thâm nhập xương cốt nàng.

Trọng sinh một kiếp, nàng hoá thân rắn rết, hiếu thuận ngoan hiền lành  không nhận lục thân, miệng lưỡi trơn tuột nhưng lại lật mặt vô tình,  nàng như vậy, rồi sẽ có cuộc sống ra sao?

[ Thanh Từ ] nói:

” Tiểu thư nói tên của ta không tốt, nhưng lại không chịu đổi tên khác cho ta, ta nghĩ tiểu thư nói như vậy, chắc là bởi cái tên Thanh Từ tuy rằng hoa mỹ,  rất dễ đổ vỡnhưng mà tiểu thư, cho dù Thanh Từ có vỡ vạc thành từng mảnh nhỏ tuổi dưới lưỡi đao, cũng sẽ  tiểu thư  cắt đứt yết hầu kẻ địch.”

[ Ân Cửu Dạ ] nói:

” Ta vốn là một người điên, lại bởi vì nàng  hoá thành kẻ ngốc, nhưng Bắc Bắc, nàng nói cho ta biết, phải làm sao để có được tình ái của nàng? vậy mà ta lại chưa bao giờ biết, sinh mệnh của ta chỉ có nhị việc, yêu nàng, hoặc là chết. ”

—– Ta là giọt lệ phân cách tuyến —–

Truyện này nam chủ và nữ chủ thân xác và tinh thần đều sạchnhị người không phải thánh mẫu, nhưng mà là cặn buồn chán trong cặn buồn bực, không vui chớ vào.

Lời của Vũ: Theo cảm nhận của Vũ thì truyện này rất rất hấp dẫn ạh. Tuy giới tính chính có hơi áaac chút xíu  Vũ nghĩ là những kẻ kia đáng bị như vậy. Nam chính rất rất rất yêu nữ chính, a cũng bá đạo trên từng hạt gạo luôn, trong truyện thì phải nói là kế đầy rẫy, trong kế có kế, liên hoàn kế vv và vv…

Rắn Rết Thứ Nữ

Rắn rết thứ nữ

Tác giả: Cố Nam im

Edit: Khuynh Vũ

Tịch Tình âm thầm đứng cạnh một gốc cây, một tay cầm kiếm, một tay dựa vào nhánh cây bên cạnh, nhìn cách đó không xa một vài nam nữ trẻ tuổi ở giữa vườn hoa, vẻ mặt chuyên chú.

Nhìn theo ánh mắt của nữ tử, là một khu vườn được xây dựng vô cùng xa hoa, đình đài lầu các hàng nhì hàng ba đứng lặng im, điêu khắc chú ý giống như thiên thành, trăm hoa đua nở vô cùng cute, thược dược, mẫu đơn, đỗ quyên, cúc Ba tứ, một đóa lại một đoá tranh nhau nở cực tođương nhiên, còn có rất nhiều loài hoa nhỏ tuổi như hạt đậu hợp thành một đại dương hoa, mùi thơm cute xông vào mũi.

Bên trong vườn hoa có một bàn đu dây tinh xảo, mặt trên dây quấn quành, nở ra vô số đoá hoa màu trắng ngà, nhẹ nhõm thanh lịch, trên bàn đu dây, có một nữ tử mặc quần trắng đang ngồi, quần lụa mỏng màu tuyết trắng làm nổi bật làn da của nữ tử thêm óng ánh trong suốt, mang theo nhè nhẹ hồng nhuận giống như ánh bình minh.

Tịch Tình cứ lặng lẽ nhìn như vậy, không cất bước đi đến, trong mắt có hâm mộ cũng có bi thương.

Một nam tử âm thầm đến gần nữ tử đẹp như bức hoạ kia, nhẹ nhàng bịt mắt nữ tử:

” Đoán xem ta là ai? “

Bàn tay trắng nõn của nữ tử thoa nhẹ ngón tay nam tử, chậm trễ nắm lại, trong giọng nói mang theo vẻ yêu kiều:

” Nguyệt Hằng, chàng đã đến rồi, mau ngồi ”

Nam tử mặc một bộ áo xống màu xanh lá cây, trên mặt áo có thêu mấy con hạc trắng đang bay, nếu không phải ánh mắt quá mức dung nhan bén, đây tuyệt đối sẽ là một nam tử dịu dàng tuyệt mỹ,  bù lại, sự sắc đẹp bén lại càng ngày càng tăng vài phần khí thế mạnh bạo.

Không sai, người này chính là An Nguyệt Hằng, Nhiếp chính vương La Quốc, chỉ tay che trời, ngay cả Hoàng Đế cũng rất gian truân khi chống lại hắn, quyền thế mập bự, rất khó khiến cho người ta hình dung.

Nam tử làm ảo thuật từ phía sau đưa ra một vòng hoa được sẵn sàng kĩ càng, đội lên trên đầu nữ tử.

Nam tử ấp ủ eo nữ tử, nhị người nhẹ nhõm đong đưa bàn đu dây:

” Thanh Thanh, ta muốn cưới nàng làm Vương phi của ta “

” Rắc! ” Một tiếng, cành cây trong tay Tịch Tình bị bẻ gãy, vẻ mặt Tịch Tình vẫn không thay đổi.

khuôn mặt của nữ tử được gọi là Thanh Thanh có chút hoảng loạn, đôi mắt như con nai con đang sợ hãi:

”  Tịch Tình phải làm sao bây giờ? Ta với Tịch Tình tình cảm như tỷ muội, chàng muốn ta phải nói sao với nàng đây? ”

khuôn mặt An Nguyệt Hằng hiện lên sự khinh thường:

” Chẳng qua chỉ là một tỳ nữ hạ lưu nhưng mà thôi, sao có thể làm Vương phi của ta? “


Danh sách chương

Bình luận